Thứ Bảy của bạn (9/7/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 12/7/2011. — 728 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Bảy của bạn (9/7/2011)

  [​IMG]

  Song Ngư luôn cố gắng đạt được những gì mình muốn để chứng tỏ mình và trở thành một "ngôi sao" trong lòng mọi người.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Cơ hội vẫn còn đó, mặc dù lúc nào cũng luôn có những nguy hiểm cố hữu tiềm ẩn nhưng bạn sẽ dễ dàng vượt qua được những chướng ngại đó. Bạn có thể dành thời gian nhiều hơn cho công việc và học tập và để cho những người thân của mình thời gian riêng để được làm những gì họ thích.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu đang trên đà thẳng tiến, rất ngon trớn và hôm nay là lúc để bạn củng cố thêm sức mạnh cho mình. Bạn đang ở phong độ tốt nhất, đỉnh nhất có thể. Thực ra, Kim Ngưu không phải là người cực giỏi trong việc điều khiển công việc diễn ra suôn sẻ, nhưng một khi đã có quyết tâm và động lực, thì bạn hoàn toàn có thể biến một chuyện khá nhỏ trở nên rất to và gặt hái thành công vang dội.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Tài chính của Song Tử đang gặp thời cơ tốt, "thuận chiều gió" và nhờ thế đi lên khá nhanh. Tất nhiên là có những biến động lên xuống trong quá trình đó nhưng hướng đi của bạn thẳng tấp như mũi tên vậy. Có thể mọi việc sẽ không thật sự suôn sẻ, nhưng bạn sẽ được trang bị đầy đủ những gì cần thiết để vượt qua.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải đã có thời gian giữ được nhịp độ khá tốt và đến lúc cần phải nhấn ga, tăng tốc và vượt lên phía trước. Với nguồn năng lượng đã tích lũy được, bạn hoàn toàn dư sức tiến về trước với một tốc độ khá chóng mặt, và với chiến thuật này thì bạn sẽ nhanh chóng chạm tới đích.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Hôm nay cánh cửa cơ hội của Sư Tử thật sự đã khép lại. Một vài bạn đã tận dụng được một chút lợi thế, nhưng sẽ có vài bạn đã để tuột mất khỏi tầm tay. Không sao, dù gì thì tất cả đã qua, bây giờ đến lúc bạn nên chú ý đến những khía cạnh khác trong cuộc sống, ví dụ như bạn bè hay người yêu, có vẻ như bạn hơi bị lãng quên họ một thời gian rồi đó.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ hãy thử dừng lại và nhìn vào cuộc sống của mình, vào những gì mình đang có, sẽ có rất nhiều thứ để bạn phải cảm ơn vì sự hiện diện của chúng. Nhưng có một điều bạn nên ghi nhớ cho ngày cuối tuần này, đến lúc bạn nên bắt đầu sử dụng những bài học, kinh nghiệm và cả bí quyết để sử dụng chúng trong những tình huống hàng ngày. Bạn càng phát triển nó thì bạn sẽ càng nhanh chóng đạt được mục tiêu.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình vốn là người luôn tránh đối đầu và gây chiến, nhưng riêng hôm nay bạn nên mạnh dạn đối diện với những khó khăn trước mắt, đó là cách tốt nhất bạn nên làm. Mặc dù đây là việc không dễ dàng gì với người sống tình cảm nhiều như bạn, nhưng tính cách thanh thoát, tự nhiên và không gò bò sẽ giúp bạn thoát qua được ngày cuối tuần này an toàn. Chỉ cần thoải mái, đừng hồi hộp, lo lắng thì bạn hoàn toàn có khả năng đối phó với tình hình.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Một khi Hổ Cáp muốn làm gì theo cách của mình thì bạn cực kỳ phấn khích và sẽ cố gắng hết sức để đạt được nó, và cũng vì thế nếu không có được thì bạn sẵn sàng gây gỗ và nổi nóng với người khác. Chà, cũng hơi nguy hiểm đó nhỉ. Nhưng trước đó bạn cố gắng suy nghĩ xem nếu sau khi gây sự với họ rồi thì sự việc có tiến triển hơn chút nào không nhé.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã là người rất muốn được chia sẻ hạnh phúc, niềm vui của mình cho tất cả mọi người. Một điều nổi bật nữa là bạn biết cách tổ chức những bữa tiệc chia vui khá thú vị nhưng với một ngân sách khá tiết kiệm. Bạn rất muốn được làm điều đó trong ngày cuối tuần này, vậy thực hiện nhanh đi nhé vì bạn làm rất tốt.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Hôm nay, Ma Kết nhận trách nhiệm về mình vì những việc làm không đúng trước kia và bạn sẵn sàng làm mọi việc để chuộc lại điều đó. Thật ra sự việc không quá nghiêm trọng đâu bạn, đừng làm khó chính bản thân mình nữa, bạn chỉ làm theo cách của mình thôi mà. Đừng quên hôm nay là cuối tuần nhé, vì thế cứ vui vẻ với bạn bè cho đúng ngày cuối tuần đi.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bạn có biết sự khác nhau giữa việc bỏ thời gian mơ mộng giữa ban ngày với việc ngồi yên tĩnh trầm ngâm suy nghĩ là gì không? Suy tư (nhưng phải nghiêm túc và sâu sắc) sẽ giúp bạn hình thành và có cái nhìn cụ thể cho tương lai của mình sau này trong khi ngồi mơ tưởng thì không như vậy, không có một tầm nhìn cụ thể, nhớ điều này nhé bạn.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư luôn cố gắng đạt được những gì mình muốn để chứng tỏ mình và trở thành một "ngôi sao" trong lòng mọi người. Nghe rất là quyết tâm, nhưng bạn nên nhớ điều này: bạn sẽ tự nhiên trở thành "ngôi sao" hay được người khác ngưỡng mộ khi bạn có tài năng thực sự, chứ không dựa vào sự phô trương hay khoe khoang bên ngoài.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP