Thứ Bảy của bạn (30/4/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 29/4/2011. — 1.115 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Bảy của bạn (30/4/2011)

  [​IMG]

  Kinh nghiệm dày dặn và một vốn kiến thức tốt sẽ giúp ích khá nhiều cho Song Ngư trong việc giải quyết những khó khăn phát sinh trong hôm nay.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Hôm nay là một ngày lý tưởng để bạn cùng với một ai đó, đứa bạn thân hay người yêu, dành thời gian với nhau để cùng trải lòng và tâm sự. Tâm trạng của bạn trong ngày cuối tuần này rất tốt và rất muốn được nhận và được thể hiện sự yêu thương, quan tâm của mình cho mọi người.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Kim Ngưu là người rất thích sôi nổi và thích những cảm giác phiêu lưu đầy mãnh liệt. Bạn sẽ làm mọi thứ để cho cuộc nói chuyện thêm phần thú vị và hào hứng. Mặc dù vậy, nếu như bạn đang có ý định tiết lộ một thông tin bí mật nào đó thì hãy dừng lại đi nhé, chưa phải lúc thích hợp đâu.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử sẽ có một ngày cuối tuần thật thư giãn, đầy tiếng cười và đủ thứ chuyện thú vị với đám bạn nhí nhố. Họ sẽ là người tiếp thêm nguồn năng luợng, sức sống, cảm xúc cho bạn để rồi cả nhóm sẽ khuấy động không khí và những nơi nào các bạn đặt chân tới đều sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều người.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải được biết đến như là một người có tấm lòng nhân hậu, thương người và luôn có khả năng nhìn ra những nét tốt của người khác. Đặc biệt, trong mắt bạn, những người bạn quý mến lúc nào cũng hoàn hảo và tốt đẹp cả. Cũng hay đó chứ, sống tích cực như vậy sẽ làm cho bạn luôn yêu đời, yêu người và yêu chính bản thân mình hơn.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử sẽ vấp phải khá nhiều sức ép cả trong công việc và cuộc sống, bạn nên tìm kiếm sự hỗ trợ tốt nhất từ bạn bè, đồng nghiệp trước khi mọi thứ nằm ngoài tầm kiểm soát. Điều quan trọng là phải giữ cho được sự tỉnh táo cần thiết để xử lý vấn đề một cách hợp lý và hiệu quả, nên xác định rằng phải vững vàng trên đôi chân của mình.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Cuộc sống là một chặng đường dài, luôn đòi hỏi sự cố gắng và quyết tâm trên con đường đã chọn. Mọi thứ luôn thay đổi và Xử Nữ hãy học cách thích nghi với hoàn cảnh, trường học tốt nhất là trường đời. Ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị cho bản thân những kỹ năng thật cần thiết. Bạn nên tham gia một số hoạt động giải trí, thư giãn vào cuối ngày, chúng sẽ giúp xóa tan mọi mệt nhọc trong ngày.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Khi buồn hay thất vọng về điều gì, bạn trở nên vô cùng trầm ngâm và ít nói, những người khác cho dù không thích nhưng cũng có thể thông cảm và chia sẻ cho bạn. Nhưng sẽ tốt hơn nếu như bạn thật lòng chia sẻ những nỗi niềm, tâm sự trong lòng cho họ nghe, bạn sẽ nhận được những lời khuyên rất hữu hiệu và giúp ích cho mình đó.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Bạn đừng nên cố gắng làm cho mọi thứ phải thật hoàn hảo, đôi khi cũng phải chấp nhận thực tế một chút. Mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có một cái nhìn thoáng, không quá tiêu cực. Để làm được điều đó không hề dễ dàng một chút nào đâu, nhất là khi áp lực ngày càng lớn. Hãy tỏ ra sáng suốt và thực tế trong các quyết định của mình nha.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã nên cố gắng dành nhiều thời gian trong ngày nghiên cứu sách vở nhằm tích lũy cho bản thân những kiến thức cần thiết, giúp bổ sung một cách kịp thời kỹ năng làm việc của bạn. Có thể trong hôm nay bạn sẽ thiết lập được thêm nhiều mối quan hệ mới, nhưng cũng nên chọn lọc thật kỹ trước nha, hãy luôn nhớ câu châm ngôn "chọn bạn mà chơi".

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Tình yêu sẽ mang đến những cảm xúc thăng hoa khiến Ma Kết ngất ngây trong hạnh phúc. Nhưng có vẻ như không có gì có thể làm cho bạn bận tâm khi chìm đắm trong tình yêu, đó thật sự sẽ là yếu tố cản trở sự thành công trong công việc đó, bạn nên biết cân bằng giữa công việc và đời sống tình cảm của mình nhé, quan trọng lắm đó.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Có một câu nói rằng: "Đừng làm người đi vay và cũng không nên là người cho vay". Sự thật là vậy, tiền bạc là vấn đề khá nhạy cảm và do đó phải hết sức tế nhị và cẩn trọng khi làm gì có liên quan đến nó. Bạn cần phải thực tế và rõ ràng trong các mối quan hệ và đừng để đồng tiền cản trở mối quan hệ tốt đẹp đang có của bạn với mọi người.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Kinh nghiệm dày dặn và một vốn kiến thức tốt sẽ giúp ích khá nhiều cho Song Ngư trong việc giải quyết những khó khăn phát sinh trong hôm nay. Bạn nên tự hào về vốn hiểu biết của mình, tinh thần cầu tiến và ham học hỏi luôn mang lại những kết quả tốt phải không? Song Ngư nên truyền tinh thần đó cho những người khác nữa nghen.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Theo Mực Tím​
   


  kogane thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP