Thứ Bảy của bạn (25/6/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 25/6/2011. — 815 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Bảy của bạn (25/6/2011)

  [​IMG]

  Mọi thứ bạn làm đều có khả năng trở thành "vàng" đó Song Tử, điều này ngụ ý rằng có thể bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời ngoài sự mong đợi. Riêng trong chuyện tình cảm, nếu tình cảm của bạn là thực sự, và người ấy hiểu rằng giây phút này quan trọng với các bạn như thế nào thì chúc mừng nhé, hai bạn sẽ là một cặp đẹp đôi đó. Ngược lại, nếu người ta không nhận ra điều đó thì bạn nên xem lại đi.

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Cho dù Bạch Dương có ghét những thay đổi đến thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải và bắt buộc học cách sống chung với nó. Có những thứ tưởng chừng sẽ mang đến sự giàu có cuối cùng lại rất nghèo nàn, những gì được xem là điểm mạnh của bạn đôi khi lại trở thành yếu điểm. Cuộc sống vốn vận động và thay đổi không ngừng mà, không biến đổi thì không thể lớn lên, trưởng thành và tồn tại được.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Bạn hãy cứ tiếp tục cuộc hành trình của mình đi nha, bạn bắt đầu hiểu và nhận ra vài điều quan trọng rồi đó. Với những hiểu biết này, Kim Ngưu sẽ được tiếp thêm sức mạnh và năng lượng để đẩy nhanh và kết thúc chuyến đi sớm, quan trọng hơn hết nó sẽ giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng và sâu sắc hơn vào một điều ở bên ngoài của chuyến đi này nhưng lại hết sức ý nghĩa.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Mọi thứ bạn làm đều có khả năng trở thành "vàng" đó Song Tử, điều này ngụ ý rằng có thể bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời ngoài sự mong đợi. Riêng trong chuyện tình cảm, nếu tình cảm của bạn là thực sự, và người ấy hiểu rằng giây phút này quan trọng với các bạn như thế nào thì chúc mừng nhé, hai bạn sẽ là một cặp đẹp đôi đó. Ngược lại, nếu người ta không nhận ra điều đó thì bạn nên xem lại đi.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Cự Giải trông giống như một cỗ máy làm việc và đợi có người bấm nút "start" là vận hành ngay. Lúc này bạn đang ở trong giai đoạn đỉnh điểm và bận rộn nhất trong công việc, và cũng chính nó sẽ giúp làm đầy giấc mơ, những hoài bão bạn đang theo đuổi.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử đã thực sự sẵn sàng để thay đổi mình chưa ? Nếu câu trả lời là "rồi" thì bạn có thể đi tiếp cuộc hành trình của mình đó. Ngược lại, nếu bây giờ vẫn còn bối rối không biết phải nên làm thế nào thì hãy tạm thời dừng chân lại, hít thở sâu và bình tĩnh, từ từ suy nghĩ câu trả lời. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra được mấu chốt của vấn đề thôi mà.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ biết không, đằng sau mỗi thành công chính là một thử thách mới và hôm nay sẽ đem đến cả hai điều đó. Trong suốt quá trình đó, bạn sẽ tìm ra được con người thật của mình và đó là nhiệm vụ quan trọng của mình. Hãy tự tin tiến về trước, cho dù ở đằng xa là vinh quanh hay thất bại, là hoa hồng hay chông gai, thì tất cả đều có ý nghĩa trong cuộc sống của bạn.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Nếu như Thiên Bình đang muốn thay đổi hoặc muốn tạo một cú đột phá thì hôm nay chưa phải là thời gian thích hợp để làm điều đó đâu nha. Hãy chờ thời cơ chín muồi, như vậy sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn. Cái gì cũng vậy, tất cả đều cần phải có thời gian để phát triển và lớn lên, đến khi đạt điểm mốc thì chúng sẽ tự ra hoa kết quả thôi à.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Thường thì chúng ta chỉ thấy những gì hiện rõ ràng trước mắt, và cứ cho như thế là đúng, là đủ, nhưng khi Hổ Cáp phát hiện ra những đặc điểm, bí ẩn khác nằm sâu trong đó thì mới thật sự thú vị và đáng quý, điều này đặc biệt đúng cho tính cách của con người. Hôm nay việc này sẽ đến với bạn, hãy để ý nha.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Bài học dành cho Nhân Mã trong ngày hôm nay: hãy luôn là chính mình, đừng cố tỏ ra hay hành xử theo những gì người khác muốn, đừng bắt chước hình ảnh của người khác. Không ai có thể thay thế bạn, và bạn cũng không thể thế chỗ hình ảnh của người khác. Cuộc sống sẽ dạy cho Nhân Mã những bài học giá trị.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Thường Ma Kết cảm thấy khó chịu và "nhột" khi có ai đó phê bình hay chỉ trích bạn, khi đó bạn tìm cách phản bác hay tự vệ. Không phải lúc nào lời chỉ trích của người khác đều nhầm ý chê bai, hay nghĩ xấu về bạn, sẽ có những người thật sự muốn tốt và góp ý, họ chỉ muốn bạn tốt hơn mà thôi.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Đây là khoảng thời gian bạn cần chú ý nhiều đến công việc của mình, đừng lơ là, tuy nhiên có một việc khác quan trọng hơn mà Bảo Bình không được phép bỏ qua chính là chuyện tình cảm hay các mối quan hệ cá nhân trong cuộc sống. Bạn càng đối xử với mọi người tốt thì họ cũng sẽ đáp lại như vậy với bạn, thậm chí là hơn nữa.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư hãy dành ngày cuối tuần này cho gia đình thân yêu của mình nhé. Đôi lúc bạn cần phải được nhắc nhở rằng điều nào thật sự quan trọng nhất trong cuộc sống, tình yêu và bạn bè đúng là không thể thiếu trong cuộc đời của mỗi người, nhưng sức khỏe và gia đình vẫn luôn chiếm vị trí hàng đầu.
  STEPPE
  Mực Tím
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP