Thứ Ba của bạn (4/1/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi votinh7613, 3/1/2011. — 1.129 Lượt xem

 1. votinh7613

  votinh7613 ^^VôTình^^ Thành viên thân thiết

  Thứ Ba của bạn (4/1/2011)


  [​IMG]
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, vì thế Bạch Dương cần phải mau chóng quyết định trước khi cơ hội trôi qua nhé. Vào ngày thứ Ba này, năng lực chuyên môn của bạn được thể hiện một cách rõ nét, vai trò cá nhân đóng góp vào thành công chung của tập thể là cực kỳ lớn. Cuối ngày sẽ tăng thêm niềm vui khi bạn nhận được khen ngợi từ người lớn.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Kim Ngưu gặp thuận lợi về tài chính, nhưng cũng đừng nên chi tiêu một cách phung phí nhé. Vào đầu ngày, tin vui sẽ đến trong gia đình. Tuy nhiên, những mối quan hệ bạn bè mới chiếm phần lớn thời gian trong ngày, tốt hơn là bạn nên có sự sắp xếp và chuẩn bị thật chu đáo. Mặc dù vậy, đừng vội vàng quyết định điều gì khi chưa cân nhắc cẩn thận.

  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Những khởi đầu thuận lợi trong công việc tạo điều kiện cho Song Tử sớm hoàn thành mục tiêu trong ngày. Nhưng khó khăn vẫn còn ở phía trước, bạn không nên chủ quan nhé. Giữa ngày, đứa bạn thân có thể mang đến nhiều bất ngờ thú vị và các bạn sẽ cùng nhau khám phá những cái mới trong cuộc sống này.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Hãy luôn bình tĩnh và khôn ngoan trong những tình huống khẩn cấp, Cự Giải luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần cho bạn bè. Nhưng có khả năng là bạn sẽ phải hy sinh khá nhiều quyền lợi cá nhân cho lợi ích chung. Bù lại, cơ hội tài chính sẽ đến vào cuối ngày giúp bạn thoải mái hơn trong vài ngày tới.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Sư Tử rất dễ cáu gắt trong ngày thứ Ba này, đơn giản vì bạn đang phải chịu nhiều áp lực từ gia đình. Vấn đề cá nhân này có thể dễ dàng được giải quyết nếu tìm đến lời khuyên từ những người có kinh nghiệm. Đồng thời, bạn cần phải thể hiện thái độ một cách đúng mực, đó là cách duy nhất mang đến niềm vui và góp phần hạ nhiệt không khí nặng nề.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Công việc trong ngày tương đối nặng nề, Xử Nữ có rất ít thời gian cho những hoạt động cá nhân. Tuy vậy, tình cảm giữa hai bạn đang đạt được những chuyển biến tích cực. Vào buổi tối, hãy nên chủ động mời người ấy ăn tối nha. Tin vui là gia đình sẽ tạo điều kiện tối đa về tài chính cho những dự định trong tương lai đó.

  Thiên Bình (22/9 - 22/10)
  Một khi duy trì được sự tập trung cho công việc thì Thiên Bình rất dễ gặt hái thành công. Đầu ngày sẽ là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng cho việc lên kế hoạch và chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo. Tình hình tài chính của bạn không được khả quan lắm, do vậy nên hạn chế nhận lời mời đi chơi cùng với bất kỳ ai đi nhé.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Hổ Cáp có nhiều thời gian cho những dự định cá nhân và do vậy hãy thoải mái thực hiện chúng đi nhé, đừng để người khác chen vào làm ảnh hưởng thời gian riêng của mình. Thế nhưng đừng vì mãi mê quá mà quên đi việc quan tâm đến người thân, họ cũng cần sự chia sẽ của bạn vào lúc này.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Mỗi hành động và việc làm của Nhân Mã luôn thu hút được sự chú ý của mọi người, có thể vì vai trò nổi bật của bạn trong nhóm đó. Tiếp tục phát huy đi nghen! Tuy nhiên, thời gian không cho phép mọi việc diễn ra mau chóng như dự định, tốt hơn là Nhân Mã nên có sự chuẩn bị trước đi nhé.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Mức độ rủi ro trong công việc là khá lớn, Ma Kết nên có sự cân nhắc trước khi quyết định bất cứ điều gì nhé. Thời gian buổi sáng, những thông điệp ý nghĩa trong tình cảm sẽ được người ấy đáp lại một cách tích cực. Thế nhưng, bạn sẽ cực kỳ vất vả vào buổi chiều, áp lực đang đè nặng, tốt hơn là Ma Kết nên bình tĩnh để tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Sức khỏe của bạn có thể dần suy yếu đi trong ngày thứ Ba này, một phần là do thời tiết thay đổi. Bảo Bình cũng không nên cáng đáng quá nhiều vị trí khác nhau trong công việc, chẳng thể tạo được thay đổi nào đáng kể. Thời gian cuối ngày, hãy mời người ấy đi ăn tối hay xem phim, tình cảm hai bạn sẽ ngày một gắn bó hơn đó.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Song Ngư được đánh giá khá cao, không chỉ bởi khả năng chuyên môn mà còn là sự khéo léo trong cách ứng xử. Tuy vậy, một số tình huống bất ngờ có thể xảy ra và gây ra khá nhiều lúng túng, lời khuyên từ người lớn là cực kỳ hữu ích trong trường hợp hiện tại. Thời gian cuối ngày, Song Ngư nên ra ngoài thư giãn cùng mọi người nhé.

  STEPPE
  http://www.muctim.com.vn
   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...