Thứ ba của bạn(32/1)

Trong chuyên mục '[♠] Bói vui' đăng bởi minhtinhsieudang, 31/1/2011. — 1.448 Lượt xem

 1. minhtinhsieudang

  minhtinhsieudang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Thứ ba của bạn(32/1)

  Thứ ba của bạn(1/2)

  [​IMG]Những ẩn số thú vị của tương lai khơi gợi cho Dương Cưu nhiều niềm hứng thú hơn là hiện tại.

  Dương Cưu (21/3 - 19/4)

  Dương Cưu đừng ngại để phát sinh sự tranh cãi, việc mạnh dạn bảo vệ chính kiến của mình giúp bạn nhận được phần thưởng xứng đáng. Đây cũng là ngày mà những ẩn số thú vị của tương lai khơi gợi cho bạn nhiều niềm hứng thú hơn là hiện tại, nhưng cũng đừng vì thế mà ngồi một chỗ và mơ mộng cả ngày nhé. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho công việc thực tế.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Khi Kim Ngưu nhận thấy cơ hội tuyệt vời để thay đổi cuộc sống của mình, nhanh chóng nắm bắt chúng nhé. Trong ngày, nếu bạn cảm thấy tự tin về quan điểm của mình, cứ mạnh dạn có tiếng nói để bảo vệ bản thân.

  Song Sinh (21/5 - 21/6)

  Song Sinh tìm kiếm một điều gì đó hết sức mới mẻ, và đương nhiên bạn sẽ tìm thấy, tuy nhiên điều bất ngờ là người mang đến những thông tin này lại hết sức đặc biệt. Chính họ sẽ thay đổi quan điểm của bạn về một vấn đề gì đó đấy.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Trước khi năm cũ qua, Cự Giải cần phải giải quyết mọi món nợ nần hoặc các vấn đề tiền bạc còn chưa ổn thỏa. Cũng có thể đây chính là cơ hội để bạn kiếm thêm một khoản kha khá cho hầu bao đấy.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử cần chứng minh cho mọi người thấy khả năng kiên nhẫn của bạn là thế nào, bất kể bạn có sắp phát điên lên thì cũng cứ thật cố gắng tỏ ra điềm tĩnh xem sao. Rõ ràng ngày thứ ba này có khá nhiều vấn đề, nhưng khi bạn học cách quản lý mọi thứ thì mọi việc sẽ ổn thôi.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ đạt được những thành công mới trong việc quản lý tài sản của mình, có thể bạn tìm kiếm được các dụng cụ hữu ích hay học được các phương pháp mới hữu hiệu cho công việc của bản thân.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Bất kể Thiên Bình cô đơn hay đã có một nửa thì đây cũng chính là ngày tuyệt vời để bạn đón nhận những điều thật lãng mạn cho cuộc sống. Thử để ý mà xem, anh chàng (cô nàng) bạn quý mến cũng đang rất quan tâm đến bạn đấy.

  Bò Cạp (23/10 - 21/11)

  Những ý tưởng mới lướt nhanh qua đầu Bò Cạp, hãy nắm bắt chúng thật nhanh, dù điều này có thể khiến bạn cảm thấy kiệt sức. Đừng lo, mọi thứ đều có giá của nó, và cơ hội không bao giờ đến với người lười biếng đâu.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã chia sẻ những quan điểm mới mẻ mình có được với mọi người xung quanh và giúp tất cả có một ngày thật thú vị.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Nếu Ma Kết đang thử đi theo hướng mới thì đây là lúc mà bạn nên nhấn phanh lại một chút và kiểm tra lại hành trình trước khi tiếp tục hành trình đấy. Sự vội vàng không bao giờ là tốt đâu nhé.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Bảo Bình bắt đầu ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào – kết quả của giấc ngủ ngon đêm qua. Chắc chắn với nỗ lực của mình, bạn sẽ giải quyết được vô khối công việc.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Sự thay đổi sẽ đến, bất kể Song Ngư có chào đón nó hay không, vậy thì tại sao bạn không:KSV@20: chủ động đón nhận và xem chúng mang đến những gì? Rồi bạn sẽ thấy mọi thứ thật tuyệt vời.
   


  chigusa thích điều này.

 2. myloveshinichi13

  myloveshinichi13 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  14/3/2010
  Bài viết:
  567
  Lượt thích:
  446
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  SV
  Trường:
  BKHCM
  32/1 ??????????
   
 3. minhtinhsieudang

  minhtinhsieudang Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/7/2010
  Bài viết:
  135
  Lượt thích:
  214
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  THCS Chu Văn An
  ^^! sorry phải là 1/2 mới đúng:KSV@04::KSV@04:
   
  myloveshinichi13 thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...