Thứ Ba của bạn (21/6/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 20/6/2011. — 893 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Ba của bạn (21/6/2011)

  [​IMG]

  Woa, chúc mừng Ma Kết cái nào, bạn đã hoàn toàn thoát ra khỏi sự cứng nhắc, ương ngạnh của mình rồi và giờ đang làm quen dần với những bước nhảy đầy uyển chuyển.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Hôm nay, Bạch Dương nên bước ra ngoài, mở lòng mình ra và bạn sẽ có thêm vài người bạn mới. Hãy giang rộng tay ra và bạn sẽ với tới được rất nhiều điều mới mẻ hơn nữa. Bạn biết không, những gì bạn làm trong phạm vi nhỏ sẽ phản ánh lại ở một mức độ lớn hơn về sau. Cố gắng tích lũy hôm nay và bạn sẽ bội thu cho mai sau.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Việc cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống đối với bạn không phải là việc khó, nhưng để khắc phục chúng trở về trạng thái nguyên vẹn từ những rạn nứt trước đó thì quả thực sẽ là thử thách rất lớn. Thực ra bạn có thể tự hòa giải với chính mình nhưng làm như thế với người khác không dễ dàng chút nào. Không sao đâu, chỉ cần có thiện chí và nhiệt tình thì họ sẽ không nỡ quay mặt hoài với bạn đâu.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Tình hình sức khỏe cũng như các mối quan hệ cá nhân hay những chuyện riêng tư đều đang êm xui, trôi chảy, thế nhưng con đường tài chinh của bạn lại đi vào ngõ hẹp và nó sẽ gây ra một số khó khăn không nhỏ. Bạn phải thật sự cẩn thận đấy nhé Song Tử, luôn trong tinh thần sẵn sàng để đối phó với mọi tình huống xảy ra nha.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Ngân khố của bạn đang được nhận thêm một khoản tiền vừa phải đủ để cho bạn theo đuổi được những kế hoạch của mình, cho dù đó là ý định phải kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa hay thực hiện một ước muốn riêng tư. Đôi khi, vừa đủ sẽ tốt hơn khi bạn có quá nhiều, vừa đủ sẽ không làm cho bạn thấy choáng ngợp hay bị sao lãng bởi những cám dỗ khác.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Sư Tử có cảm giác như như mình đang đối diện với một khoảng trống vô tận về tương lai của mình, mọi thứ cứ mịt mù lờ mờ. Đây chính là cuộc sống của mình ư, bạn tự hỏi như vậy. Câu trả lời sẽ là "chính xác" nếu như bạn không cố gắng tìm cái gì đó lấp đầy vào hố sâu kia, tuy nhiên phải "đúng người đúng việc" mới được, không ai khác, chính bạn sẽ là người quyết định tương lai của mình.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Xử Nữ đang làm việc rất hăng hái và say sưa với một nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Bạn đang gặt hái những kết quả ngoài sức mong đợi ban đầu. Điều này cũng đúng thôi, bạn có đầy đủ thông tin dữ kiện trong tay rồi mà, nhiệm vụ của bạn chỉ là kết hợp tất cả chúng lại thôi. Nếu trong suốt hành trình đó bạn có gặp chút thử thách nào thì hãy cứ "hoan nghênh chào đón" đi nha, chẳng phải bạn thích thử những cảm giác này sao.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Thiên Bình thân mến, đôi khi lòng trung thành và sự tin cậy lại là một câu hỏi lớn dành cho bạn. Thật ra không nhất thiết khi đã đặt niềm tin vào một ai đó thì suốt đời bạn phải luôn tin tưởng tuyệt đối vào họ trong kỳ mọi tình huống. Hãy cứ làm những gì linh cảm mách bảo thôi, đúng thì theo còn không đúng thì nên từ chối.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Bạn đang trải qua một cuộc hành trình đầy thú vị với những giây phút rất hào hứng và sôi nổi. Mặc dù bạn khởi hành một mình, nhưng bạn đang được cho cơ hội để rủ một ai đó cùng tham gia chung cuộc vui này, hay nhất nếu đó là "một nửa yêu thương". Hãy chia sẻ và nhân đôi niềm vui của mình cùng người ấy, Hổ Cáp sẽ thấy thời gian trôi qua ngày càng nhiều ý nghĩa hơn.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Hôm nay thì mọi thứ vẫn chưa thực sự rõ ràng hay cụ thể điều gì cả, điều này không có nghĩa là bầu trời thực sự tối sầm trước mặt. Phải lạc quan lên chứ, nhìn kỹ lại đi nè, những đám mây kia đang dần dần tan đi hết rồi đó, những tia sáng bắt đầu ló dạng và cơ hội đang ngày càng tiến đến gần bạn hơn. Kiên nhẫn thêm chút nữa Nhân Mã nha.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Woa, chúc mừng Ma Kết cái nào, bạn đã hoàn toàn thoát ra khỏi sự cứng nhắc, ương ngạnh của mình rồi và giờ đang làm quen dần với những bước nhảy đầy uyển chuyển. Tự tin lên, đừng e sợ gì cả, cũng đừng quan tâm người khác nói gì, cứ thể hiện thật tốt, rồi mọi người sẽ dần dần cảm thấy ganh tị nhưng ngưỡng mộ với những gì bạn đã làm đó.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Nếu có nhiều thời gian thì Bảo Bình nên dành cho gia đình nhiều hơn chút nha. Những ngày sắp tới sẽ rất bận rộn, công việc sẽ cuốn bạn theo vòng xoáy, chẳng thể nào rút đầu ra được, vì thế hãy quan tâm, chăm sóc cho người thân khi có thể nghen.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Song Ngư cố gắng chờ đợi nha, đám mây xám xịt chuẩn bị tan biến để thay vào đó là một bầu trời trong xanh, đầy nắng ấm. Ngoài ra, phía sau bầu trời nắng xanh đó là cả một vườn cơ hội đang đợi bạn đến, chúng đến từ rất nhiều phía: công việc, tài chính, tình cảm...Kiên nhẫn thì bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   


  mcsa, Newsunhadung128 thích điều này.

 2. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Tham gia:
  11/11/2010
  Bài viết:
  539
  Lượt thích:
  448
  Kinh nghiệm:
  63
  Nghề nghiệp:
  Xem bói
  Trường:
  Hogwarts

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...