Thứ Ba của bạn (19/7/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 16/7/2011. — 843 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Thứ Ba của bạn (19/7/2011)

  [​IMG]

  Hôm nay mọi người nhìn thấy một Thiên Bình thật nhẹ nhàng, thật tinh tế và giàu trí tưởng tượng, nhưng bạn lại quá vô tư nên sẽ để tuột một vài cơ hội quan trọng.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạch Dương sẽ có một ngày thứ Ba tuyệt vời với những giây phút xuyến xao bên cạnh người mình yêu dấu. Hãy cùng "người í" lên kế hoạch cho buổi tối cùng nhau thật lãng mạn. Những bạn vẫn chưa bước vào thế giới tình yêu thì vui vẻ hết cỡ cùng đám bạn thân yêu của mình.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Bật mí cho Kim Ngưu là hôm nay bạn có thể cho phép mình được nghỉ giải lao hoặc thư giãn theo ý thích giữa hàng núi công việc xếp chồng. Tận dụng khoảng thời gian đó để nằm nghỉ, hoặc alô cho đứa bạn thân. Một tin khác cũng có thể là nguyên nhân để bạn mỉm cười hài lòng: ngân khố của bạn đang trên đà đi lên.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Nếu công việc hay bài vở không đạt kết quả cao hay không như mong đợi thì đừng nản lòng và giảm nhiệt huyết nhé Song Tử. Thực ra, nếu bạn biết nắm bắt tình hình, biết tận dụng sức mạnh của mình thì việc biến chuyển những điều bất lợi thành có lợi cho mình là chuyện khá dễ dàng.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Ngày hôm nay có khá nhiều việc để Cự Giải phải hoàn thành, phải nói là khá ư nặng nề. Để mọi việc được diễn ra tốt đẹp bạn hãy cho phép mình được nghỉ ngơi, "giải lao giữa giờ", đừng bắt bộ não hoạt động liên tục vì như vậy sẽ không hiệu quả đâu. Tuy vậy, đừng để khoảng thời gian xả stress này kéo dài quá lâu.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Ngày thứ Ba mở ra cho Sư Tử nhiều triển vọng tốt đẹp, nhấn mạnh ở khía cạnh tình bạn và tình cảm. Bạn sẽ trãi qua khoảng thời gian đầy vui tươi, những bạn đang yêu còn nhận được một lời hứa hẹn rất dễ thương từ "người kia", những bạn còn đang "solo" cũng có cơ hội gặp được người "lọt vào mắt xanh" của mình.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Những áp lực, hạn chế của ngày vừa qua không còn nữa, bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng và dễ chịu. Tất nhiên, vì lẽ đó bạn sẽ có thêm thời gian để xem xét lại vài ý tưởng đang xuất hiện trong đầu hay thực hiện kế hoạch khá hay ho của mình. Bật mí trước nè: có thể bạn sẽ gặp sự phản bác từ người lớn, nhưng tất cả những gì bạn cần là sự kiên nhẫn.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Hôm nay mọi người nhìn thấy một Thiên Bình thật nhẹ nhàng, thật tinh tế và giàu trí tưởng tượng, nhưng bạn lại quá vô tư nên sẽ để tuột một vài cơ hội quan trọng. Hãy lắng nghe những gì người khác khuyên nhủ, đồng thời một kế hoạch chi tiết những việc cần làm sẽ giúp bạn thêm động lực để làm việc và tiến về trước.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Nhìn Hổ Cáp thiếu sức sống, thiếu nhiệt huyết và thiếu năng lượng quá. Với tâm trạng thế này sẽ rất khó mà làm việc đây. Thật ra để xua đi những điều đáng ghét này ra khỏi tâm trí cũng không khó khăn lắm vì chung quanh bạn luôn có những người bạn hóm hỉnh và sôi nổi mà. Lắng nghe và làm theo những gì họ khuyên nhủ, bạn sẽ nhanh chóng rủ bỏ những căng thẳng và mệt mỏi trong lòng.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Nhân Mã có nhìn thấy mình năng động hơn, hoạt bát hơn và kiên định hơn so với thường ngày không nhỉ? Hay bạn có cảm nhận được rằng hình như mọi việc đều đang diễn ra với một cường độ rất "nóng" không? Tận hưởng những điều đó đi vì chúng sẽ dẫn bạn đến những tầm cao hơn đó.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Cho dù có chuyện gì xảy ra thì bạn phải hết sức tỉnh táo, đừng để tình cảm xen vào và kiểm soát mọi thứ. Dường như bạn đánh mất đi sự lạc quan và vui vẻ của mình và phản ứng thái quá trước một khó khăn nhỏ. Cố gắng bình tỉnh, hãy lắng nghe và tìm hiểu sự việc trước, giận quá mất khôn đấy nhé.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Hôm nay là ngày không may mắn của Bảo Bình. Bạn sẽ gặp vài rắc rối trong giao tiếp và các kế hoạch mà bạn đặt vào rất nhiều hy vọng có thể sẽ bị "bể dĩa" mặc dù đã nổ lực hết mình. Nhưng đừng vì thế mà lùi bước, đừng để người khác tác động, ngược lại hãy can đảm bước về trước.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Vấn đề nổi trội trong ngày hôm nay sẽ liên quan rất nhiều đến tài chính. Trước tiên bạn sẽ thấy hơi hối hận hay bị ám ảnh về một món đồ vừa mua gần đây, hình như bạn đã sai lầm khi chọn mua nó. Thêm vào đó, hôm nay cũng nhắc nhở bạn về một lời hứa liên quan đến tiền nữa. Nhưng không có gì to tát đâu, chỉ cần bạn khéo léo và tinh thế một xíu là ổn thôi.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Mực Tím​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP