Thứ Ba của bạn (18/10/2011)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Sun Glare, 17/10/2011. — 824 Lượt xem

 1. Sun Glare

  Sun Glare Tân Sinh Viên Thành viên thân thiết

  Thứ Ba của bạn (18/10/2011)

  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Bạn là người khá hấp tấp, nỏng nảy và ít kiên nhẫn, cho nên sẽ không quá khó để làm bạn sao lãng, đặc biệt là những khi bạn đang phải làm những việc không đúng với sở thích của mình. Thế nhưng, hôm nay bạn lại rất cần mẫn và siêng năng, chỉ khi nào buộc phải nghỉ thì bạn mới dừng tay lại thôi. Khá đó, như vậy bạn sẵn sàng bước vào tuần mới rồi.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Nếu hôm nay bạn sẽ phải trải qua một ngày làm việc nặng nề, căng thẳng thì vào cuối ngày bạn nên gọi điện và rủ "người ấy" hoặc bất kỳ ai bạn thích cùng đi dạo, ăn uống hoặc làm gì đó để thư giãn. Cả bạn và người kia sẽ tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn và cả buổi nói chuyện sẽ trở nên rất thú vị.

  Song Tử (21/6 - 21/6)

  Dạo gần đây, Song Tử cố gắng tỏ ra chân thành, nhiệt tình, thật thà với những người bạn yêu quý, chính điều này sẽ đem lại cho bạn lòng tin tưởng của họ. Rất tốt đó Song Tử! Và nếu như bạn đang có ý định hay việc gì đó muốn thuyết phục họ thì đây là lúc cơ hội của bạn tới.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Hôm nay và những ngày sắp tới sẽ là những ngày rất đẹp, rất dễ thương và rất hạnh phúc với bạn đó. Thần Cupid đang mỉm cười và tỏa sáng trên bạn. Rất có khả năng bạn sẽ tìm được "đối tượng" cho mình trong thời gian này hoặc tình cảm hiện tại của bạn và "người í" sẽ ngày thêm sâu đậm và thắm thiết hơn.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Dường như trái tim của Sư Tử đang đập rộn ràng và đôi khi lại "loạn nhịp" thì phải. "Thủ phạm" là một người đang cố gắng thể hiện tình cảm với bạn bằng những hành động rất lãng mạn, ngọt ngào khiến cho bạn không thể nào không cảm động được. Nhưng dù sao, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu đồng ý.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Dạo gần đây trong gia đình xảy ra nhiều chuyện và làm cho bạn bận tâm rất nhiều. Mặc dù vậy, đừng vì thế mà bận tâm hay buồn rầu, ngược lại chính bạn sẽ là người giúp ích rất nhiều trong những chuyện này. Nhiệm vụ của bạn lúc này là hãy kiên nhẫn hết sức, tuy "nói dễ làm khó" nhưng cố lên nhé.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Hôm nay Thiên Bình cần phải tìm cách để giải quyết những chuyện trong gia đình được suôn sẻ và yên ổn. Để làm được như vậy, trước hết chính bạn phải tìm cách thay đổi và đổi mới cách tiếp cận vấn đề, phải sáng tạo và suy nghĩ xa hơn, có như vậy bạn sẽ nhìn ra được những cách khác nhau để tìm ra câu trả lời.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Dường như với những vấn đề liên quan đến tài chính, bạn không có đủ khả năng đánh giá, nhận xét đúng mức thì phải. Hôm nay đến lúc phải thay đổi rồi đó Hổ Cáp. Nếu như có điều gì bạn không rõ hay chắc chắn thì nên mạnh dạn tư vấn, hỏi ý kiến của người lớn, họ sẽ có rất nhiều kinh nghiệm giải quyết và như vậy sẽ dễ dàng hơn cho bạn.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Chắc hẳn là những ngày cuối năm trước và đầu năm nay bạn đã "lượn" tới rất nhiều shop thời trang và thu về khá nhiều chiến lợi phẩm, nhưng như vậy vẫn không đủ với bạn và "thú shopping" của bạn hôm nay lại xuất hiện. Không sao, dù sao cũng sắp tới Tết rồi. Tuy nhiên, bạn nên dẫn theo ai đó để giúp bạn chọn ra những bộ cánh phù hợp cũng như giúp bạn kiểm soát ví tiền thật tốt.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Hôm nay và những ngày kế tiếp sẽ là khoảng thời gian rất bận rộn của Ma Kết. Để đảm bảo hiệu quả công việc, bạn nên ráng chăm sóc sức khỏe thật tốt bằng cách siêng năng tập luyện, ăn uống đầy đủ chất và ngủ đúng giấc.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Nhiệm vụ của Bảo Bình trong ngày thứ Ba này là giữ bí mật và những thông tin vốn không được tiết lộ ra ngoài. Đó không phải là việc dễ dàng gì, thậm chí là thử thách nữa. Nhưng bạn sẽ được tiếp thêm sức mạnh để làm việc đó, bạn sẽ không dễ dàng bị lung lây trước những lời "dụ" của người khác.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)


  Song Ngư là người không thích đặt vào trong khuôn khổ, nội quy, ràng buộc và nhất là khi bạn phải là người lãnh đạo. Bạn không cảm thấy thoải mái khi làm những việc như vậy. Thế nhưng, bạn lại là người có tố chất lãnh đạo đó Song Ngư, ít nhất là vào lúc này. Hãy tự tin thể hiện mình đi nhé, bạn sẽ bất ngờ về chính mình cho mà xem.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP