Thứ Ba của bạn (14/12/2010)

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi sarah_missyou, 13/12/2010. — 882 Lượt xem

 1. sarah_missyou

  sarah_missyou Cựu quản lý

  Thứ Ba của bạn (14/12/2010)

  [​IMG]
  Ma Kết nên làm theo những gì mà trái tim mách bảo, bạn đừng chần chừ hay suy nghĩ thêm việc gì nữa, đến lúc bạn cần phải hành động rồi, nhất là trong chuyện tình cảm.
  Bạch Dương (21/3 - 19/4)
  Bạch Dương hãy mở rộng lòng mình ra và sẵn sàng đón nhận những ý kiến đóng góp từ mọi người. Đừng quá bảo thủ hay chủ quan vì như vậy bạn sẽ dễ dàng gặp thất bại. Những lời người khác chia sẽ phần nào sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và từ đó khách quan hơn trong việc đưa ra nhận xét hay quyết định.
  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
  Kim Ngưu thật sự tỏa sáng trong ngày thứ Ba này. Nguồn năng lượng của bạn đang dâng lên rất nhiều, hơn nữa khả năng phán đoán của bạn lại vô cùng nhạy bén và chính xác. Đây chính là lúc thích hợp để bạn có những lựa chọn quan trọng cho chính mình. Tuy thế, đừng bỏ bê việc chăm sóc tình cảm của mình nha.
  Song Tử (21/5 - 21/6)
  Đừng suy nghĩ vẫn vơ hay nhìn lại quá nhiều vào quá khứ, không nên để chúng tác động đến cảm xúc hiện tại của bạn. Đôi khi bạn lại cảm thấy buồn, thất vọng cho chính mình về những việc đã làm trong quá khứ, nhưng bạn không thể thay đổi được gì cả, chúng đã trôi qua rồi. Tại sao không tập trung cho hiện tại, cố gắng xây dựng từng phút giây của mình đang có thật đẹp đẽ để sau này không còn phải có những cảm xúc buồn tiếc trong quá khứ nữa.
  Cự Giải (22/6 - 22/7)
  Cự Giải biết không, giác quan thứ sáu của bạn sẽ thể hiện rất rõ trong ngày thứ Ba này, bạn hãy tập trung để có thể lắng nghe và làm theo những gì trực giác mách bảo nhé. Chúng sẽ thật sự đem đến nhiều lợi ích cho bạn, và hơn nữa còn giúp bạn trở nên tỉnh táo, minh mẫn hơn trong từng suy nghĩ của mình.
  Sư Tử (23/7 - 22/8)
  Chiến thuật của Sư Tử trong hôm nay là "chậm mà chắc". Đây có thể không phải là cách mà bạn thường làm, nhưng đến lúc bạn cần phải thay đổi một chút để có thể đạt được những kết quả như mong muốn. "Dục tốc bất đạt", bạn nên tự nhắc nhở mình điều này khi làm bất kỳ việc gì trong hôm nay nha.
  Xử Nữ (23/8 - 22/9)
  Xử Nữ là người khá cẩn thận và chu đáo. Bạn luôn đề ra những chi tiết thật rõ ràng cho từng kế hoạch của mình, điều này thật sự rất đáng hoan nghênh. Ngày hôm nay bạn sẽ thấy được những kết quả rất khích lệ từ cách làm việc rất chăm chỉ và hiệu quả của mình, từ đó sẽ cảm thấy đầy quyết tâm hơn.
  Thiên Bình (23/9 - 22/10)
  Có vẻ như Thiên Bình đang cảm thấy khôn thoải mái và vui vẻ, dường như có cái gì đó đang đè nặng trong lòng bạn, điều này thật sự khó chịu vô cùng. Vậy bạn đừng có suy nghĩ nhiều nữa, mà hãy hành động thôi. Bạn cần phải chủ động để thay đổi tình hình hiện tại, để giúp mình thoát khỏi cảm giác này, đừng ngồi đó mà ủ rủ nữa nhé.
  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)
  Tâm hồn của Hổ Cáp đang thật sự rối loạn, nhất là khi chuyện tình cảm đang có những dấu hiệu thăng trầm. Bạn không biết mình cần phải làm gì, nhiều thứ phải suy nghĩ quá. Tại sao bạn không tìm đến đứa bạn thân, hoặc ba mẹ để tâm sự những cảm xúc của mình. Họ không những là người lắng nghe mà còn đưa ra những lời khuyên rất xác thực và hiệu quả giúp bạn giải quyết vấn đề của mình.
  Nhân Mã (22/11 - 21/12)
  Nhân Mã sẽ là người đóng vai trò quan trọng trong rất nhiều việc của ngày hôm nay. Bạn luôn tỏ ra điềm tỉnh, cẩn thận và quan sát tốt. Đặc biệt, với sự năng nổ, hoạt bát đang có thì bạn sẽ truyền thêm cảm hứng và động viên mọi người thực hiện những ước muốn của họ. Tất cả đều cảm thấy rất vui khi có bạn bên cạnh. Cuối ngày, bạn nên dành thời gian để chăm sóc mình nhé.
  Ma Kết (22/12 - 19/1)
  Hãy làm theo những gì mà trái tim mách bảo, bạn đừng chần chừ hay suy nghĩ thêm việc gì nữa, đến lúc bạn cần phải hành động rồi, nhất là trong chuyện tình cảm. Cảm xúc bạn đang mãnh liệt, dữ dội nhưng rất thật, hãy cho "người ta" biết và thấy được điều đó, không nên lãng phí thời gian nữa. Hãy luôn tin vào chính mình!
  Bảo Bình (20/1 - 18/2)
  Bảo Bình sẽ gặp chuyện không vui trong ngày thứ Ba này. Đang trong lúc bạn trình bày và chia sẽ ý kiến của mình thì bỗng dưng có ai đó phản bát lại như "tát nước vào mặt" vậy. Tuy thế, đừng nổi nóng nhé, thay vào đó hãy đáp trả lại một cách thật khôn ngoan. Sử dụng trí óc và sự khéo léo của mình để đáp lại, người đó sẽ phải khuất phục mà thôi.
  Song Ngư (19/2 - 20/3)
  Song Ngư cần chú ý hơn nữa đến sức khỏe, tài chính và các mối quan hệ của mình, dường như đang có những "cơn sóng" xuất hiện làm chao đảo nhiều thứ. Chịu khó vận động, tập luyện thể thao. Bên cạnh đó, đừng tiêu xài những thứ không cần thiết vào lúc này. Cuối cùng, hãy gọi điện hỏi thăm những người bạn cũ để cho họ thấy rằng bạn vẫn luôn nhớ đến họ.
   


  vesaugracefulkitten thích điều này.

Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP