Thông báo tuyển sinh lớp kĩ năng mềm

Trong chuyên mục 'Tủ sách của bạn' đăng bởi qheo, 30/7/2011. — 1.527 Lượt xem

 1. qheo

  qheo Thành viên mới

  Thông báo tuyển sinh lớp kĩ năng mềm

  Bạn đang học đại học, hay sắp tốt nghiệp, chuẩn bị ra trường. Bạn đã đủ tự tin về các kiến thức và kỹ năng của bản thân để có thể đi xin việc làm, và có một sự thăng tiến trong công việc? Và bạn đang có đang tìm kiếm các chương trình đào tạo rèn luyện kỹ.
  Nằm trong khuôn khổ dự án “Đưa kỹ năng mềm đến với thế hệ trẻ”. Trung Tâm đào tạo kỹ năng mềm TTM kết hợp cùng Công ty cổ phần đầu tư Hoa Thiên xin trân trọng thông báo tuyển sinh khai giảng các lớp “Giảng Viên Kỹ Năng MềmKhóa C5 và C6” hoàn toàn miễn phí - Chương trình áp dụng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
  Tham gia các khóa học, bạn sẽ đạt được những trình độ cao hơn trong nhận thức – học vấn – hành động và sự nghiệp.
  Sau khóa học đảm bảo bạn sẽ có:
  - Một niềm tin mạnh mẽ về bản thân, đủ tự tin để giao tiếp với bất kỳ ai, dù là những người nổi tiếng hay là nhóm đông khán giả.
  - Có một phong thái của nhà Lãnh Đạo, tự tin khi giao tiếp, quyết đoán khi làm việc và có một nền tảng thành công vững chắc ở bất kỳ môi trường nào.
  - Đặc biệt hơn nữa, bạn có thể trở thành người có thể Truyền Cảm Hứng, Niềm Tin và Sự Quyết Tâm của bạn cho mọi người xung quanh…
  Và rất nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn ở phía trước ......
  Chương trình được giảng dạy bởi những chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm và khơi dậy tiềm thức hàng đầu. Kết thúc khóa học các Giảng viên sẽ thi và được cấp chứng chỉ kỹ năng mềm từ trung tâm. Đồng thời sẽ có cơ hội trở thành Giảng Viên tiềm năng, được đào tạo chuyên sâu hơn nữa để trở thành giảng viên giảng dạy kỹ năng mềm tại Trung Tâm và các cơ hội làm việc khác…
  Thời gian: Lớp Giảng viên C5 khai giảng lúc 18h00 thứ 2 ngày 1/8. Thời gian học 18h30 – 20h30 thứ 2, 4, 6.
  Lớp Giảng viên C6 khai giảng lúc 18h00 thứ 3 ngày 2/8. Thời gian học 18h30 – 20h30 thứ 3, 5, 7.
  Địa điểm: Hội trường lầu 3, 144C Bạch Đằng, Phường 2, Q. Tân Bình.
  Số điện thoại liên hệ: 0986. 742. 844 Thảo Trang
  Hãy là người có lựa chọn đúng cho cuộc đời của mình, bạn nhé!
  Web: http://sanchoikynang.edu.vn/
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP