1. nguyennam96

  nguyennam96 Thành viên mới

  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017

  Thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 vào thời gian nào là thắc mắc của khá nhiều bạn thí sinh có nguyện vọng học ngành này tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM hiện nay.
  [​IMG]
  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  Để giúp các bạn thí sinh nắm bắt rõ thời gian đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Y dược TPHCM xin giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

  Thời gian nộp hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017
  Theo tin giáo dục, quy định tuyển sinh đào tạo Y Dược của Bộ, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thành nhiều đợt trong năm. Điều kiện để được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là thí sinh bắt buộc phải có tối thiểu bằng Cao đẳng trở lên bất kể ngành nghề gì trong hệ thống đào tạo giáo dục tại Việt Nam.
  Để thuận tiện cho việc học tập của sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM liên tục khai giảng các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho những bạn vừa học vừa làm, đảm bảo chất lượng học tập của bản thân. Nhà trường tuyển sinh nhiều lớp trong năm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ đăng ký tham gia học.


  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017
  Thời gian đào tạo Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM có thời gian đào tạo tùy thuộc vào từng đối tượng theo học. Đối với thí sinh tốt nghiệp nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM,..) hệ Cao đẳng trở lên sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng. Đối với thí sinh tốt nghiệp không đúng ngành sức khỏe thời gian đào tạo là 20 tháng.
  Sau khi kết thúc chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có thể được liên thông lên Đại học trên toàn quốc nếu như có nhu cầu nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn.

  Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM:

  Cao đẳng Y dược TPHCM - Số 232 Nguyễn Văn Hưởng - Phường Thảo Điền - Quận 2 - TP.HCM
  Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 - 0996 156 156
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP