Thịt bọc khoai tây chiên

Thảo luận trong 'Khéo tay' bắt đầu bởi Rùa Omachi, 17/9/2011. — 1.686 Lượt xem

  1. Rùa Omachi

    Rùa Omachi Thành viên mới

    Thịt bọc khoai tây chiên

    :KSV@03::KSV@12::KSV@12:


    Món này ăn vào ngày mát trời, cuối tuần thì thật là tuyệt. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian đâu!
    Nguyên liệu:
    - Khoai tây
    - Thịt lợn thái lát
    - Muối
    - ¼ chén tinh bột ngô
    - 1-2 muỗng canh dầu mè
    Nước xốt:
    - 2 muỗng canh nước tương
    - 2 muỗng canh mirin
    - 1 muỗng cà phê đường
    - ½ muỗng cà phê gừng mài
    [​IMG]
    Thực hiện:
    Khoai tây làm sạch, cho vào máy xay, xay nhuyễn với một chút muối.
    Múc khoảng 1 thìa khoai tây nghiền, đặt lên trên mỗi lát thịt, cuộn lại chặt như cuộn nem.
    Bày ra đĩa và rắc bột ngô lên trên mỗi miếng thịt cuộn, đừng rắc quá nhiều.
    Cho dầu ăn vào trong chảo đun sôi, nhẹ nhàng cho các cuộn thịt vào chảo và chiên cho đến khi chúng chuyển màu vàng nâu.
    Chiên kĩ một chút để khoai tây được chín.
    Trộn tất cả các thành phần làm nước xốt vào với nhau và đặt sang bên.
    Đổ nước xốt vào chảo chiên.
    Khi thịt cuộn chín, thưởng thức cùng nước chấm, ăn với cơm.
    Món này sẽ rất ngon và hấp dẫn đấy. Chúc các bạn ngon miệng!
     




    dalo thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...