1. minhducbg

  minhducbg Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  ThinkBuzan iMindMap Ultimate 10 - Phần mềm tạo sơ đồ tư duy cực hay

  [​IMG]  iMindMap là phần mềm hỗ trợ tạo sơ đồ tư duy (bản đồ tư duy) được tạo ra bởi Tony Buzan. Bản đồ tư duy được ứng dụng để hỗ trợ trong học tập, nghiên cứu và nhiều lĩnh vực khác nhằm phát huy tính tích cực trong tư duy trí não, đưa ra các ý tưởng và sắp xếp chúng dưới dạng một sơ đồ tư duy; giúp con người khai thác và thể hiện các ý tưởng một cách hiệu quả hơn.

  iMindMap giúp phác họa quá trình tư duy, nhận thức, ghi nhớ, phân tích bằng hình ảnh và ký tự; là một dạng sơ đồ bao gồm các hình ảnh và màu sắc, kết hợp với các từ khóa để thể hiện mối liên kết giữa các ý tưởng.

  iMindMap giúp thiết kế bản đồ trong không gian 3D với hình vẽ mang tính nghệ thuật, kèm chú thích, đường dẫn, tập tin và bình luận để biểu diễn thông tin trực quan; có thể xuất bản đồ ra nhiều file định dạng khác nhau như: PDF, JPEG....

  iMindMap có sẵn hàng trăm mẫu hình ảnh có sẵn, người sử dụng cần lựa chọn một hình ảnh phù hợp cho các ý tưởng trung tâm đến các nhánh con khác nhau.


  NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI ĐÁNG CHÚ Ý


  [​IMG]
  Fast Capture View

  • Fast Capture View được cải tiến giúp bạn tập hợp và hoàn thiện các ý tưởng một cách linh hoạt. Thay đổi màu sắc các trái bóng để phân loại các ý tưởng, tạo các cấu trúc giúp phản ánh và thể hiện tốt hơn các ý tưởng của bạn. Khi chuyển sang Mind Map View, các màu sắc được giữ nguyên, giúp duy trì ý nghĩa biểu đạt. Bạn cũng có thể thêm hình ảnh cho các quả bóng ý tưởng để tăng khả năng nhận diện và ghi nhớ thông tin.

   [​IMG]
   Brainstorm View
  • Với Brainstorm View của iMindmap 10, bạn hoàn toàn tự do để sắp xếp và tổ chức các ý tưởng, đưa chúng vào một nhóm hay lập thành một danh sách.
  • Tính năng Software Importers cho phép bạn làm việc với các sơ đồ tư duy được tạo bởi các phần mềm mindmap khác. iMindMap 10 hỗ trợ các định dạng file của iMindQ, FreeMind, ConceptDraw, MindGenius, XMind và MindManager.
  • Các hình ảnh Central Ideas mới. iMindMap 10 mang đến một bộ 50 hình ảnh Ý tưởng trung tâm hoàn toàn mới cho bạn tự do lựa chọn.

   Nguồn: vn-zoom.org
  CÀI ĐẶT
  1. Gỡ bỏ các phiên bản cũ rồi xoá các thư mục sau: .thinkbuzan trong thư mục tài khoản người dùng; JSoftThinkBuzan trong ProgramData (WIN); đối với MACthì các thư mục này nằm trong đường dẫn: /Library/Application Support/ trong thư mục tài khoản người dùng.
  2. Cài đặt chương trình xong, khởi chạy iMindMap, khi được yêu cầu thì đăng ký hoặc nếu đã có rồi thì đăng nhập vào tài khoản tai trang chủ iMindMap để dùng thử chương trình, sau đó tắt nó đi.
  3. Nếu bị thông báo đã hết hạn dùng thử, thì tải công cụ Trial Reset này về, chạy với quyền Admin, bấm phím 1 để xoá thông tin cài đặt cũ rồi khởi chạy lại iMindMap. (Windows only)
  4. Tải file này về, giải nén, lấy các thư mục con 1433 chép đè vào đường dẫn (Win): C:\ProgramData\ThinkBuzan\imindmap_cache10\cache\org.eclipse.osgi\bundles; (Mac - trong thư mục tài khoản người dùng): /Library/Application Support/ThinkBuzan/imindmap_cache10/cache/org.eclipse.osgi/bundles
  5. Mở lại chương trinh, bạn đã có iMindMap Ultimate 10

   [​IMG]


  Homepage
  System Requirements
  Download iMindMap Ultimate 10.1.1d
  - Win
  Download iMindMap Ultimate 10.1.1d - Mac

  Lưu ý:
  1. Nếu bị crash với phiên bản 10.1.1d dành cho Mac thì có thể tải và cài đặt bản cũ hơn (10.1.0), cập nhật lên rồi crack.
  2. Để tránh tình trạng crack bị mất tác dụng, cần chặn không để iMindMap kết nối internet bằng cách dùng tường lửa hoặc thêm mấy dòng sau vào file hosts:
  Mã:
  0.0.0.0 imindmap.com
  0.0.0.0 www.imindmap.com
  0.0.0.0 contacts.thinkbuzan.com
  0.0.0.0 www.contacts.thinkbuzan.com
  0.0.0.0 update.services.thinkbuzan.com
  0.0.0.0 www.update.services.thinkbuzan.com
  0.0.0.0 eu.entitlement.thinkbuzan.com
  0.0.0.0 www.eu.entitlement.thinkbuzan.com
  0.0.0.0 imindmap.templates.thinkbuzan.com
  0.0.0.0 www.imindmap.templates.thinkbuzan.com
    2. keyphanmem

  keyphanmem Thành viên mới

  Tham gia:
  30/5/2018
  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  :KSV@01:
   
  minhducbg thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...