Thiết kế logo

Trong chuyên mục 'Phần mềm hữu ích' đăng bởi hatthoc30, 6/1/2011. — 2.356 Lượt xem

 1. hatthoc30

  hatthoc30 Đang từng ngày lớn lên Thành viên thân thiết

  Thiết kế logo

  Thiết kế logo với Phần mềm ( Soft) AAA Logo v1.22

  [​IMG]


  AAA Logo v1.22 Full
  Go Professional and design your Own Business Logo with this Straightforward Software Tool


  Để thiết kế một logo cho một công ty hay một sản phẩm bất kỳ thì yêu cầu người thiết kế phải thông thạo các chương trình đồ họa hỗ trợ như: Photoshop hay CorelDraw. Tuy nhiên đối với những người nghiệp dư thì có lẽ phải cần đến sự trợ giúp từ chương trình AAA Logo của SWG Soft. Được thiết kế khá công phu cùng với các mẫu làm sẵn tuyệt đẹp sẽ làm cho tác phẩm làm ra trông rất chuyên nghiệp.
  Sau khi khởi động chương trình, bạn hãy chọn một kiểu mẫu được thiết kế sẵn. AAA Logo cung cấp cho bạn 64 kiễu mẫu thường được sử dụng để thiết kế logo. Tuy nhiên bạn có thể download thêm các kiễu mẫu khác trên website chính của chương trình. Sau đó chúng ta bắt đầu thay đổi các thành phần có sẵn để tạo ra một logo cho sản phẩm của riêng mình.
  Về cơ bản thì logo thường có 3 thành phần sau: Biểu tượng, tên công ty (sản phẩm) và câu khẩu hiệu (slogan). Ở đây xin minh họa kiểu mẫu gồm đầy đủ các thành phần này. Việc áp dụng cho các kiểu mẫu khác cũng tương tự.
  * Đầu tiên bạn hãy chọn đối tượng cần thay đổi. Tùy theo đối tượng thuộc dạng text hay Image mà chương trình sẽ thay đổi các nút điều chỉnh nội dung trên thanh công cụ sao cho phù hợp
  * Sau đó nhấn vào nút Text để thay đổi nội dung của tên công ty (sản phẩm) và câu khẩu hiệu. Di chuyển các con trượt và chọn cho mình các giá trị thích hợp. Sau cùng là nhấn nút OK.
  * Tương tự như vậy, ta nhấn vào nút Image để hiệu chỉnh biểu tượng minh họa. Hãy chọn cho mình một trong số 2050 biểu tượng được thiết kế sẵn bằng cách nhấn vào nút Select Shape Form Library. Và nhớ điều chỉnh thông số Rotation Angel để xoay hình đến vị trí phù hợp cần minh họa.
  * Bạn cũng có thể thay đổi một số thông số như: Gradient, Effects, Colors tùy theo sở thích của mỗi người bằng cách nhấn vào các nút tương ứng.
  * Nếu mọi việc thiết kế đã hoàn tất, nhấn vào menu File –> Export Logo Image và chọn định dạng lưu ảnh. Thông thường các logo thường được lưu dưới dạng PNG với ưu điểm có nền trong suốt và chất lượng ảnh hiển thị tốt. Cuối cùng là nhấn nút Save để lưu lại kết quả.

   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...