Thiết bị định vị xe máy không dây

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi manhviettech, 12/10/2016. — 384 Lượt xem

 1. manhviettech

  manhviettech Thành viên mới

  Thiết bị định vị xe máy không dây

  Định Vị Xe Máy Không Dây
  Thiết bị định vị xe máy không dây là dòng thiết bị sử dụng pin riêng biệt không cần đấu nối với nguồn điện của xe. có thể cầm tay hoặc bỏ vào xe máy, ô tô, túi sách hay một vật bất kỳ. có thể dùng cho nhân viên đi kinh doanh thị trường rất hiệu quả. ưu điểm không dây không phải lắp đặt

  [​IMG]

  Cách sử dụng thiết bị định vị không dây

  Bức 1: Thiết bị định vị xe máy ô tô không dây hoạt động được là nhờ một chiếc sim có kết nối 3G lắp bên trong thiết bị, và bắt buộc phải duy trì mỗi tháng 20 ngàn đồng.

  Bước 2: Sạc đầy pin cho thiết bị. khi sạc đèn màu đỏ sẽ phát sáng còn khi đèn đỏ nhấp nháy 1s một là đầy pin

  - Khi chuẩn bị xong khâu sim điện thoại có 3g hoạt động cho thiết bị. đảm bảo thiết bị đã sạc đầy pin bạn chỉ cần thực hiện thao tác ấn nút nguồn lên cho thiết bị hoạt động. chú ý thiết bị khởi động nên để chỗ thoáng, ngoài trời cho thiết bị cập nhật vị trí.

  - Tiếp thao bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống của chúng tôi là dinhvi.vn sau đó bạn gõ tên đăng nhập và mật khẩu do chúng tôi cấp là bạn có thể biết được thiết bị đang ở đâu.

  Hình ảnh quản lý trên bản đồ

  [​IMG]

  Chú ý: Sản phẩm thiết bị định vị xe máy không dây trên thị trường có sự chênh lệch về giá, đa dạng mẫu mã giống nhau nhưng có loại A,B,C và mỗi công ty có một hệ thống bản đồ khác nhau nên cho độ chính xác về vị trí, báo cáo lộ trình, hành trình cũng khác nhau quý khách cần từ vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.
  http://giamsathanhtrinhxemay.vn/
  Thiết bị giám sát hành trình ô tô
  ☎ Mr Đức: 0966 195 007

  ☎ Mr Đức: 0966 195 007
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP