Thiền viện Trúc Lâm - www.goasiatravel.com

Trong chuyên mục 'Khám phá' đăng bởi justindo86, 18/7/2011. — 1.319 Lượt xem

 1. justindo86

  justindo86 Thành viên mới

  Thiền viện Trúc Lâm - www.goasiatravel.com

  Trên đường từ Quốc lộ 20 đến hồ Tuyền Lâm, du lịch phải chạy vào một con đường nhựa zigzagging ở phía núi Phoenix Hội nghị thượng đỉnh, viết tắt xinh đẹp nổi tiếng Trúc Lâm Thiền Viện trong một môi trường mở tự nhiên thơ mộng.
  (Trong tiếng Việt, nó gọi Thiên vien Trúc Lâm Đà Lạt )


  Được thành lập trong điều kiện xã hội đặc biệt, với mục đích khôi phục lại Trúc Lâm Yên Tử Trường Zen được thành lập bởi vua Trần Nhân Tông, một trường học Xen đã kết hợp hài hòa các trường khác nhau Zen với văn hoá Việt Nam và truyền thống vào Việt Zen. Tu viện Trúc Lâm Thiền được xây dựng theo Quyết định số 1039 / Q-UB? Ngày ngày 17 tháng 7 năm 1993 của Uỷ ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng, nằm trên một khu rừng được bảo vệ 23,2 ha, trong đó có 2 ha là diện tích xây dựng.
  Trúc Lâm Thiền Monasteris thiết kế được đưa ra bởi kiến ​​trúc sư? và Kiến trúc sư Huỳnh Ngọc An thiết kế hội trường chính. Sau đó, Cục Thiết kế và Quy hoạch sửa đổi và thay đổi thiết kế cho các bộ phận nội bộ. Trong khi nó đang được xây dựng, Dean Hòa thượng đã yêu cầu kiến ​​trúc sư Võ Xuân Hưng thiết kế cửa ba và belfry cũng như thay đổi kiến ​​trúc vào phong cách mềm mại và dễ dàng của văn hóa Việt Nam. Việc xây dựng bắt đầu vào ngày 08 tháng tư năm Dậu âm lịch (1993), với sự giúp đỡ phù hợp của các nhà sư, ni, Phật tử trong và ngoài nước. Mười tháng sau, nó đã được tạm hoàn thành và long trọng khánh thành vào ngày 08 tháng 2 năm Dog Lunar (1994).
  Bên cạnh Hội trường chính ở giữa, bên phải là phòng tư vấn, belfry và hiển thị các phòng bên phải, bên trái là phòng khách, thư viện, phòng trụ trì và hội trường chiêm niệm.
  Trước khi đến hội trường chính, du khách có thể có hai cách. Họ có thể bắt đầu tại trạm xe buýt, đi cửa bên tăng 61 bước hoặc từ hồ, leo lên 222 bước qua cửa ba lên tòa án ở phía trước. Bên trong hội trường chính, tượng được hiển thị đơn giản nhưng meditatively. Trong khu bảo tồn rộng rãi sáng là bức tượng duy nhất của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni nuôi một hoa sen trong tay một hình ảnh biểu tượng của Đức Phật trong Linh Sơn Pháp Hội nghị, thể hiện triết lý của sự tồn tại trong chủ nghĩa hư vô trong Phật giáo Zen.


  Thiền giúp chúng ta sống trong nhận thức đầy đủ và mang linh hồn của chúng tôi trở lại trạng thái an bình. Phật giáo Trúc Lâm Thiền nhấn mạnh trên tất cả các nồng độ nội thất, hoặc là một tôn giáo hay một người nào đó trong gia đình của mình. Này linh hồn quá trình đào tạo nội tâm dẫn đến thanh tịnh cá nhân, xây dựng một tâm chăm sóc miễn phí và những người giúp đỡ tốt tự nhiên xuất hiện, đây là nền hòa bình thực sự trong nội thất tất cả mọi người, không phải trong một thiên đường nhất định trong một thế giới xa xôi. Tham quan Thiền Viện Trúc Lâm trong sự tĩnh lặng của đồi núi, du khách được giải thoát khỏi những lo lắng hàng ngày và dường như để có thể lấy lại chính mình trong sự vĩ đại của bản chất trưởng hiện tại của Viện là Hòa Thượng Thích Thanh Từ.


  Nguồn: http://goasiatravel.com
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP