1. gtgm06

  gtgm06 Thành viên mới

  Thế Giới Bá Vương BIG UPDATE chào mừng quốc khánh 2 tháng 9

  Nguồn: gaw.playpark.vn

  Nhằm chào đón Quốc khánh 2/9 sắp tới, Thế Giới Bá Vương sẽ giới thiệu đến cộng đồng game thủ nhiều tính năng mới rất hấp dẫn, trong đó nổi bật nhất có thể kể đến sự xuất hiện của “bảo vật” thuần Việt – Trống đồng Đông Sơn. Tính năng Chợ Trời, Sự kiện Mở logo Dzo quà xịn

  Trống đồng Đông Sơn:

  Trống đồng là một loại nhạc cụ gõ bằng đồng rất độc đáo của vùng Đông Nam Á, xuất hiện từ thời đại đồ đồng. Trống đồng không chỉ có chức năng nhạc khí mà còn có những chức năng khác như làm biểu tượng cho quyền lực, tôn giáo… Trống được dùng trong các nghi lễ tôn giáo, trong lễ hội, và trong chiến tranh khi người thủ lĩnh bộ lạc kêu gọi mọi người từ khắp nơi tụ về để cùng chiến đấu. Trống thường thuộc về những người thủ lĩnh và là biểu tượng của quyền lực. Giờ đây, game thủ Thế Giới Bá Vương sẽ có thể phát huy được tinh thần của người chiến binh thông qua chiếc Trống đồng với vô số những chiêu thức độc đáo và hoành tráng.

  [​IMG]

  Đi kèm theo Trống đồng còn có những trang bị mang tính truyền thống của dân tộc Việt Nam như mũ lông chim hay chiếc áo dài với họa tiết đẹp mắt. Song song đó, cũng trong thời gian diễn ra sự kiện (từ 29/8 đến 5/9) thì Thế Giới Bá Vương sẽ đặc biệt cung cấp một số loại vật phẩm đặc biệt mà chắc chắn các bạn không thể bỏ qua.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thông tin chi tiết xem tại link này: http://forum.playpark.vn/showthread.php?t=334441

  Tính năng CHỢ TRỜI:

  Đây là tính năng mới, người chơi có thể trao đổi, giao dịch vật phẩm với nhau ở Quảng Trường

  [​IMG]

  Tính năng Voice Chat :

  Bạn không chỉ có thể trao đổi với nhau bằng chat mà các bạn còn được trao đổi trực tiếp với nhau bằng giọng nói trong phòng riêng và trong phòng chờ thi đấu với tính năng mới VOICE CHAT.

  Tính năng Chinh Phục Mật Đạo :

  Nhiệm vụ quân đoàn "Chinh Phục Mật Đạo" của NPC Bafabon đã mở 10 tầng kế tiếp từ tầng 21 đến tầng 30. Các bạn hãy vào quân đoàn để tham gia chinh phục 10 tầng tiếp theo với những Boss khủng mới.

  Thông tin chi tiết xem tại link này: http://forum.playpark.vn/showthread.php?p=2683776


  MỞ LOGO DZO QUÀ XỊN

  [​IMG]

  Đây là 1 sư kiện cũng như món quà mà Bá Vương Team dành cho tất cả các bạn game thủ Thế Giới Bá Vương ĐÃ - ĐANG VÀ SẼ gắn bó với game trong thời gian tới.

  10 xe đạp, 100 Ba lô PlayPark, 100 Đồng hồ LED thời trang sành điệu, 100 Áo thun PlayParknhiều Vật phẩm Vip trong game cực KOOL . Bật mí thêm ... để có được những quà tặng đó thật là "DỄ NHƯ TRỞ BÀN TAY" chỉ đơn giản chơi game và nhận quà ^^!

  Thông tin chi tiết xem tại link này: http://forum.playpark.vn/showthread.php?t=332811
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP