Thầy giáo để trò lớp 4 dạy, chấm điểm hộ

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi _Joey_, 4/5/2013. — 748 Lượt xem

 1. _Joey_

  _Joey_ Cố gắng lên...sẽ tốt thôi ^^ Thành viên thân thiết

  Thầy giáo để trò lớp 4 dạy, chấm điểm hộ

  Chuyện lạ có thật này xảy ra tại Trường tiểu học Tân Hùng, xã Ngọc Chánh, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.

  Chiều ngày 3/5, ông Võ Lợi, Phó Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Đầm Dơi xác nhận thông tin trên là có thật, vị giáo viên chủ nhiệm này vừa bị Hội đồng kỷ luật nhà trường đưa ra kỷ luật vì để sai sót trong quá trình quản lý lớp.

  [​IMG]
  Học sinh Lý Công Danh cố gắng nhái theo (ảnh trái) cách chấm điểm của thầy nhưng chưa giống
  Trước đó, với lý do bận nhiều "việc riêng", thầy Trần Thanh Cư, chủ nhiệm lớp 4A2 đã phân công em Lý Công Danh thay mình làm "thầy giáo". Với vai trò là lớp phó học tâp, em Danh có trách nhiệm giảng bài, ra đề kiểm tra, chấm điểm bài kiểm tra... Đồng thời, thầy Cư còn giao trách nhiệm cho Công Danh thay thầy "dạy dỗ" các học sinh bằng bạo lực.
  Qua tìm hiểu của phóng viên được biết, sau khi nhận được đơn yêu cầu của nhiều phụ huynh, nhà trường có tổ chức cuộc họp để lấy ý kiến của học sinh lớp 4A2. Trong biên bản ghi rõ, em Lý Công Danh thừa nhận là thầy chủ nhiệm có phân công em làm như vậy nhiều lần. Ngược lại, thầy Cư lại thừa nhận là chỉ có một lần duy nhất, do thầy bận "việc riêng" trong giờ học.
  Một phụ huynh tên T, bức xúc: "Nếu là bận việc riêng thì phải nhờ các thầy cô giáo khác dạy thay, chứ không nên phân công học sinh làm những chuyện của thầy cô giáo như vậy. Đáng nói là ông thầy giáo này lại ngang nhiên phân công sinh đánh bạn cùng lớp…".
  Xung quanh vụ việc này, nhiều học sinh cũng đã làm tường trình cho rằng đây là việc làm thường xuyên của thầy chủ nhiệm.
   


  hehe_conan thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP