Tháng 5 của bạn

Trong chuyên mục 'Bói vui hàng ngày' đăng bởi Horoscrope, 4/5/2011. — 1.168 Lượt xem

 1. Horoscrope

  Horoscrope Xem bói cho vui^^

  Tháng 5 của bạn

  [​IMG]

  Những ngày đầu tiên của tháng, Kim Ngưu hơi khổ sở vì tính đãng trí của mình đấy. Vấn đề không quá là nghiêm trọng nếu như bạn ghi chép cẩn thận và có một thời gian biểu thật cụ thể cho từng ngày.


  Bạch Dương (21/3 - 19/4)

  Khéo léo và khôn ngoan hơn trong giao tiếp sẽ là chìa khóa thành công trong tháng này. Mọi thứ có vẻ như không thật rõ ràng, bạn cần phải nhìn nhận mọi thứ dưới nhiều khía cạnh khác nhau trước khi đưa ra lựa chọn của mình. Ngày thứ 3, những may mắn và niềm vui mang lại nhiệt huyết lớn trong công việc, nhưng cũng nên chú ý tới sức khỏe của bản thân nữa nhé. Từ ngày 10 đến ngày 14, rất nhiều công việc ập đến bạn và dường như bạn cảm thấy quá sức, không thể gánh vác được. Đúng là như vậy, nhưng hãy nhớ rằng chung quanh bạn có rất nhiều người tốt, chỉ cần mạnh dạn nhờ sự giúp đỡ thì họ luôn sẵn lòng hỗ trợ một tay mà thôi. Bạch Dương có nhiều thành công trong học tập vào ngày 18, 19 của tháng. Ngày 25, 26, một lần nữa lại xuất hiện một cuộc "chiến đấu" giữa việc muốn tự thể hiện bản thân mình và bổn phận với người khác, điều này muốn bạn nhớ rằng cần phải biết cân bằng giữa sở thích cá nhân và trách nhiệm với bên ngoài, không dễ nhưng bạn sẽ làm được. Những ngày cuối tháng, nếu như bạn không muốn ra ngoài vui chơi với mọi người, cho dù có rất nhiều lời rủ rê, vậy thì không cần ép mình phải đi đâu, có lẽ bạn đang cần lấy lại cân bằng khi chuẩn bi một tháng mới đang đến.

  Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

  Những ngày đầu tiên của tháng, Kim Ngưu hơi khổ sở vì tính đãng trí của mình đấy. Vấn đề không quá là nghiêm trọng nếu như bạn ghi chép cẩn thận và có một thời gian biểu thật cụ thể cho từng ngày. Những tin vui liên tiếp đến vào hai ngày 10 và 11 mang lại không khí làm việc hăng say, tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, mối quan hệ với đứa bạn thân đột ngột xấu đi vào ngày 20 vì những hiểu lầm không đáng có. Từ đó bạn nên nhớ rằng, nếu như cả hai cái đầu đang quá nóng thì cố gắng không nên chạm vào nhau, nếu không sẽ gây ra "hỏa hoạn" thì khổ lắm đó. Trong thời gian từ 24 đến 28, cơ hội đến để giúp bạn chủ động hơn, cả trong tình cảm và công việc. Thà đặt ra những mục tiêu, cho dù là cao, nhưng cố gắng vươn đến chúng hơn là ngồi một chỗ và chờ sung rụng. Hai ngày cuối tháng, Kim Ngưu nên dành ra thời gian đánh giá lại công việc trong tháng, nhiều kinh nghiệm quý báu sẽ được đúc kết đấy. Và nhớ rằng, cuôc sống không diễn ra như bạn mong muốn được, nó luôn thay đổi không ngừng, bạn phải biết cách tự điều chỉnh để thích nghi.

  Song Tử (21/5 - 21/6)

  Song Tử sẽ gặt đạt được những bước tiến triển đầy lạc quan trong đời sống cá nhân cũng như học tập, công việc của mình nếu như bạn biết cách tập trung vào những điều cơ bản và luôn duy trì một thái độ thực tế nhưng nhạy bén. Cũng trong thời gian này, bạn sẽ tìm thấy được rất nhiều niềm vui từ những điều rất giản dị của cuộc sống, không cần phải vươn xa đi đâu cả, chúng hiện diện ngay trước mắt và nằm trong tầm với của bạn mà thôi. Điều này cũng sẽ áp dụng vào trong chuyện tình cảm của bạn. Người bạn có thể tìm thấy được sự an tâm, che chở và tình yêu thương đang ở rất gần. Nếu vẫn còn đang "lẻ bóng" thì bạn nên ngừng việc trong mong, tìm kiếm ở nơi xa xôi nào đó đi, dừng lại và đưa ánh mắt nhìn xung quanh, bạn sẽ nhận ra điều mình đang tìm kiếm mà thôi. Trong những ngày cuối tháng, bạn sẽ gặp phải khó khăn và không thể nào giải quyết được rắc rối nếu như để tình cảm và cảm xúc chi phối, mọi thứ sẽ trở nên rắc rối hơn nhiều. Vì thế, hãy rạch ròi và phân biệt thật tốt, có như vậy bạn mới có cái nhìn rõ ràng, sáng suốt được.

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Vai trò đầu tàu của Cự Giải trong những hoạt động xã hội có dịp được thể hiện vào những ngày đầu tháng Năm. Bạn rất có sức hút và ảnh hưởng tới người khác bởi nhiệt huyết và quan niệm đã nói thì phải làm được. Tuy nhiên, trong quan hệ tình cảm thì lại nảy sinh khá nhiều xung đột, có lẽ vì thời gian dành cho người ấy quá ít ỏi chăng? Hãy xem xét lại một cách nghiêm túc nhé. Vào ngày thứ 13 của tháng, một vài cơ hội về tài chính sẽ đến mang lại nguồn thu nhập đáng kể, nếu mau chóng nắm bắt thì bạn có thể yên tâm về ngân sách chi tiêu trong tháng. Ngoài ra, Cự Giải được đánh giá khá cao cho những thành tích cá nhân vào hai ngày, 23 và 24. Bạn nên cố gắng duy trì phong độ này đến cuối tháng nhé. Có lẽ bạn nên tổ chức một buổi tiệc cùng bạn bè vào những ngày đó để ăn mừng những thành quả của bạn.

  Sư Tử (23/7 - 22/8)

  Chính bạn chứ không ai khác có thể tạo ra sự thay đổi, Sư Tử nên mạnh dạn và quyết đoán hơn trong những quyết định của bản thân. Sẽ có nhiều bất đồng với bạn bè trong nhóm vào ngày thứ 10 của tháng, nhưng nếu khéo léo trong ứng xử thì hoàn toàn có thể tạo ra được nhiều kết quả tích cực. Ngoài ra, cơ hội trong học tập sẽ đến vào ngày 15, bạn nên tích cực trau dồi kiến thức và nâng cao trình độ chuyên môn đi nhé. Trong hai ngày, 25 và 26, những phản hồi tích cực từ cấp trên và mọi người xung quanh sẽ tạo điều kiện cho Sư Tử đạt được sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Tuy nhiên, sang cuối tháng thì mọi thứ bắt đầu trở nên nóng trở lại, khi mà có nhiều thay đổi trong môi trường làm việc và học tập.

  Xử Nữ (23/8 - 22/9)

  Hãy luôn giữ cho tâm trí luôn tỉnh táo để nhận ra những cạm bẫy trong những ngày đầu tháng. Bạn nên cảnh giác với những thiện chí tốt đến mức khó tin của người khác, cần xem xét những lời đề nghị hợp tác một cách nghiêm túc kẻo mang họa vào thân. Ngày thứ 7 là thời điểm thích hợp để triển khai những kế hoạch mới, nhưng cũng cần có một chiến lược phù hợp nhé. Bạn có thể kiếm được bộn tiền vào ngày thứ 8 nhờ những tài lẻ của mình đấy. Tuy nhiên, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian cho việc học vào giữa tháng nghen, khá nhiều bài vở đang chờ bạn giải quyết. Cuối tháng, hãy tận hưởng thời gian vui vẻ bên gia đình và bạn bè bằng những chuyến đi nghỉ ngắn ngày nha.

  Thiên Bình (23/9 - 22/10)

  Tuần đầu tiên của tháng, mọi thứ sẽ thật suôn sẻ và như ý muốn. Thiên Bình sẽ thực sự nổi bật trong vai trò của người lãnh đạo, nhiệt huyết và tinh thần làm việc không biết mệt mỏi là tấm gương sáng cho mọi người noi theo. Hãy mạnh dạn triển khai những kế hoạch mới nhé. Tuy nhiên, từ ngày 10 đến ngày 15, một vài điều kiện bất lợi có thể làm bạn nản lòng đấy, đây là thời điểm mà bạn nên kêu gọi sự đoàn kết từ mọi người trong nhóm. Tình cảm là chủ đề nóng hổi vào ngày 23, Thiên Bình và người ấy có một vài xung đột nhỏ, bạn nên trao đổi thẳng thắn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, đừng nên vội vàng. Cuối tháng là thời điểm bận rộn, nhiều kế hoạch đang trong giai đoạn nước rút, hãy cố gắng hết sức mình nha.

  Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

  Hổ Cáp nên phân biệt rạch ròi giữa tình cảm và công việc nha, nếu không sẽ chịu khá nhiều thiệt thòi đấy. Những ngày đầu tháng, mọi thứ trôi qua khá là bình yên, bạn rất dễ dàng có được thành công khi nhận được nhiều điều kiện thuận lợi từ phía gia đình. Đặc biệt trong ngày 8, Hổ Cáp nên dành những món quà ý nghĩa dành tặng mẹ nhé, đây là cơ hội tốt để thể hiện tình cảm của bạn đấy. Giữa tháng sẽ có nhiều khó khăn, một trong số chúng là khả năng tài chính eo hẹp, nên cố gắng khắc phục càng sớm càng tốt vì đang có nhiều kế hoạch đang chờ đợi vào cuối tháng, nhưng bạn phải thực sự sẵn sàng thì mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được.

  Nhân Mã (22/11 - 21/12)

  Những ngày đầu tháng, bạn hơi vất vả với việc giải quyết những việc tồn đọng từ tháng trước. Sức khỏe và tinh thần làm việc có thể bị ảnh hưởng, bạn nên có những điều chỉnh phương pháp làm việc và học tập theo hướng tích cực hơn nhé. Những công việc lặp đi lặp lại có thể gây ra sự nhàm chán vào tuần thứ Hai của tháng. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ trở nên cực kỳ thuận lợi vào tuần thứ Ba, khi mà phong độ làm việc và học tập cao mang lại nhiều thành công, từ đó tạo ra nhiệt huyết lớn cho Nhân Mã. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý cải thiện hơn nữa mối quan hệ với bố mẹ, hãy tích cực trao đổi những dự định tương lai của bản thân, bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích đấy. Thời gian cuối tháng, hãy dành cho những hoạt động mang tính từ thiện, đóng góp cho xã hội cũng là một cách cống hiến ý nghĩa.

  Ma Kết (22/12 - 19/1)

  Những ngày đầu tháng, Ma Kết có thể sẽ rất khổ sở với tình trạng tài chính bấp bênh, chúng làm bạn rất thiếu tự tin trong những cuộc đi chơi hay họp mặt bạn bè, nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra bi quan nhé. Một số kế hoạch kinh doanh có thể là chìa khóa giúp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả. Vào ngày 13, Ma Kết có thể bị cuốn vào một cuộc tranh giành quyền lực kéo dài, nên cố gắng tránh chúng càng xa càng tốt, nếu không bạn sẽ không được yên ổn đâu. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ tốt hơn vào ngày 22, nhiều cơ hội sẽ đến mang lại những thay đổi tích cực trong đời sống, hãy mau chóng nắm bắt nha. Bạn khá là khổ sở với ba mẹ vào những ngày cuối tháng đó, chuyện tình cảm là vấn đề nổi cộm mà mọi người hoàn toàn không ủng hộ vào lúc này.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2)

  Tính hay quên có thể gây ra khá nhiều thiệt hại trong tháng Năm này đấy, hãy điều chỉnh lại trước khi chúng trở thành thói quen nhé. Với phong độ tuyệt vời trong công việc và học tập vào đầu tháng, Bảo Bình có thể gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, những kẻ đố kỵ sẽ gây nên nhiều khó khăn và tổn thương cho bạn bằng những tin đồn không tốt vào giữa tháng đấy, cách hay nhất để giải quyết tình trạng này là nên im lặng và chủ động ẩn mình một thời gian. Từ ngày 20 trở đi, mọi thứ sẽ trở lại bình thường, bạn có thể bắt đầu những kế hoạch mới, nhưng điều quan trọng là cách chọn thời điểm và con người phải luôn hợp lý. Ngoài ra, Bảo Bình cần nên dành nhiều thời gian chăm sóc cho bản thân nữa nha. Hiệu suất công việc và học tập sẽ được nâng cao một cách đáng kể mà thôi.

  Song Ngư (19/2 - 20/3)

  Bạn ghét nhất là phải trở lại làm việc sau những ngày nghỉ lễ đầy vui vẻ và vẫn còn đang trong tâm trạng say sưa, ngây ngất cho nó. Nhưng cuộc vui nào cũng sẽ tàn, bạn không thể nào chống cự lại được. Thay vào đó, hãy mỉm cười và cảm thấy hạnh phúc vì bạn đã có những ngày đầy vui vẻ. Trong thời gian này, một người bạn sẽ tìm đến bạn và rất cần sự động viên, chia sẻ của bạn, vì thế bạn phải tích cực và hăng hái lên mới được. Những lời khuyên của bạn rất có giá trị và giúp ích họ rất nhiều. Trong thời gian giữa tháng, bạn nên mạnh dạn và can đảm bộc lộ tình cảm của mình cho ai đó mà bạn đang rất thương mến, cơ hội sau đó là bạn sẽ được đáp lại tình cảm đấy, thậm chí còn nhiều hơn cả những gì mong đợi nữa cơ. Những ngày cuối tháng, hãy tự thưởng và tự nuông chiêu bản thân, thậm chí nếu người khác muốn chăm sóc bạn thì hãy vui mừng vì điều đó.

  Chúc Bạn một ngày tốt lành ;)
  Theo Mực Tím​
   


  lejunSun Glare thích điều này.

 2. yumkhin

  yumkhin Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/1/2012
  Bài viết:
  554
  Lượt thích:
  49
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  ui cái tháng 5 ui 1 cái tháng thật là ẹp tháng mềnh dc sinh ra mừ hihi:KSV@09:
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP