Thạch cam đến từ nước Ý

Thảo luận trong 'Khéo tay' bắt đầu bởi Rùa Omachi, 17/9/2011. — 1.583 Lượt xem

  1. Rùa Omachi

    Rùa Omachi Thành viên mới

    Thạch cam đến từ nước Ý

    :KSV@12::KSV@12::KSV@12:

    T
    Đồ tráng miệng của Ý luôn là sự kết hợp của ngọt và béo đầy hấp dẫn… dù có ăn nhiều cũng không đem lại cảm giác chán ngán.


    [​IMG]

    Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

    - 10gr bột gelatin (hoặc 3 lá gelatin)

    - 40ml sữa

    - 50gr đường

    - 360ml kem whipping

    - 60ml nước cam

    - 180ml sữa chua

    Đến phần hành động này:

    Bước 1:


    [​IMG]

    Ngâm gelatin trong nước rồi dun cho sôi nhẹ. Sau đó hòa với nước cam và đường.

    Bước 2:


    [​IMG]
    Đánh bông kem tươi rồi trộn đều với sữa chua, nước cam và sữa ở trên nhé!

    Bước 3:


    [​IMG]

    Cho thạch vào từng cốc nhỏ rùi các bạn để vào ngăn mát của lạnh khoảng nửa ngày nha!

    Bước 4:



    [​IMG]

    Nếu muốn lấy thạch ra khỏi khuôn, các bạn chỉ cần nhúng cốc thạch vào nước nóng khoảng 10s.


    [​IMG]
    Sau đó, úp ngược cốc vào cốc vào đĩa là lấy được thôi!


    [​IMG]

    Nhìn cách làm thì cũng gần giống bánh mousse


    [​IMG]

    Nhưng vị thì khác hẳn đấy!


    [​IMG]
    Thạch mềm, thơm và béo các bạn ạ!

    Chúc các bạn ngon miệng!!!

     




    dalo thích điều này.

  2. dalo

    dalo Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    22/4/2011
    Bài viết:
    3.882
    Lượt thích:
    2.353
    Kinh nghiệm:
    113
    có đc ăn đâu mà ngon, chú nhìn chết thèm thì ôkơ, nhìn ngon wá nhỉ? ^ ^
     
  3. Rùa Omachi

    Rùa Omachi Thành viên mới

    Tham gia:
    16/9/2011
    Bài viết:
    10
    Lượt thích:
    16
    Kinh nghiệm:
    0
    Nghề nghiệp:
    Sinh Viên
    muốn ăn mua đồ về đây t làm cho ^^
     
  4. Suzibimon

    Suzibimon Evergreen Thành viên thân thiết

    Tham gia:
    8/4/2011
    Bài viết:
    822
    Lượt thích:
    821
    Kinh nghiệm:
    113
    Trường:
    Ngôi Trường Mọi Khi
    nhìn như caramen ý nhể:KSV@05:
     

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...