1. kimtuyennguyen

  kimtuyennguyen Thành viên KSV

  Tập Hợp 6 Ngôn Ngữ Lập Trình Hàng Đầu Để Viết App

  Khi bạn mới bắt đầu xây dựng ứng dụng di động, viết app bạn cần xem xét các ngôn ngữ lập trình đứng hàng đầu để phát triển ứng dụng tốt nhất. Xem ngay bài viết dưới đây nhé.

  1. Ứng dụng di động
  Phát triển ứng dụng di động, viết app trong những năm gần đây đã nhân lên nhiều bước nhảy vọt, thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Với sự đổi mới nhanh chóng của các thiết bị di động trên nền tảng buộc các nhà phát triển ứng dụng di động viết nhiều phiên bản ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau bằng nhiều ngôn ngữ.

  2. Chọn ngôn ngữ lập trình phù hợp để viết app
  - Java
  Ngôn ngữ lập trình Java là một trong những ngôn ngữ được ưa thích nhất khi nhắc đến viết app và phát triển ứng dụng Android. Một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng được phát triển tại Sun Microsystems. Ngôn ngữ Java có thể được chạy theo hai cách khác nhau, một trong cửa sổ trình duyệt hoặc trong một máy ảo có thể thực hiện mà không cần trình duyệt.

  [​IMG]

  Mặc dù Java không có nhiều việc phải làm nếu bạn đang xem xét việc phát triển Ios, chắc chắn nó có thể nằm trong doanh sách bạn chọn khi nhắc đến các ứng dụng di động trên nền tảng, hoặc ứng dụng đa nền tảng.

  - HTML5
  HTML5 là ngôn ngữ lập trình lý tưởng nếu như bạn đang tìm cách xây dựng ứng dụng Web cho các thiết bị di động. Mặc dù nó làm cho các kiểu dữ liệu khác nhau dễ dàng chèn, chiếm các kích thức màn hình khác nhau. Nhưng vấn đề HTML5 vẫn là tiêu chuẩn được đề xuất. Hiện nay, HTML5 được hỗ trợ rất nhiều bởi các trình duyệt khác nhau.

  - Mục tiêu – C
  Ngôn ngữ lập trình chính cho các ứng dụng Ios, Objective-C đã được chọn bởi Apple để xây dựng các ứng dụng mạnh mẽ và có khả năng mở rộng. Là một siêu ngôn ngữ C, nó có một số chức năng xử lý chính xác các chức năng đồ họa, I/ O và hiển thị. Hơn nữa, như một khung phát triển của Apple, Objective được tích hợp đầy đủ vào khung Ios. Tuy nhiên, hiện ngôn ngữ này đang dần được thay thế bằng ngôn ngữ mạnh hơn là Swift.

  - Nhanh
  [​IMG]

  Swift được biết đến là ngôn ngữ lập trình mới nhất đột phá của Apple. Mặc dù đây là ngôn ngữ để làm việc cùng với Objective-C. Tuy nhiên, công ty Cupertino đang phát triển và khắc phục các lỗ hỏng bảo mật có thể có với Objective-C, đã đến lúc các nhà phát triển ứng dụng di động chuyển sang Swift. Vì hiện tại nhiều doanh nghiệp cũng đang tìm cách thuê các nhà phát triển Swift với chuyên môn trong việc phát triển ứng dụng di động tiên tiến bằng ngôn ngữ này.

  - C #
  Ngôn ngữ lập trình đáng muốn nhất cho việc phát triển ứng dụng Windows phone. C # thực hiện thủ thuật của Microsoft mà Objective làm cho Apple. Mặc dù nền tảng Windows Phone không thể nổi lên như là sự thay đổi trong ngành viết app, phát triển ứng dụng di động. Nhưng đối với người dùng Microsoft trung thành, C # tạo ngôn ngữ lập trình hoàn hảo để xây dựng ứng dụng Windows Phone mạnh.

  Engma nhận viết App Android chuyên nghiệp, uy tín. Liên hệ ngay chúng tôi để lên ý tưởng sở hữu ngay cho mình ứng dụng di động tuyệt vời.

  Thông tin liên hệ:
  1. Địa chỉ: 220/1 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh, Việt nam
  2. Tel: (0084) 2839977249 - Fax: (0084) 2839977348
  3. Di động:
   (0084) 903323053 – Mrs. Châu
    2. daothuong566

  daothuong566 Thành viên mới

  Tham gia:
  10/8/2018
  Bài viết:
  18
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  này , cái java ý nhé, hay lắm
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...