Tankranger ! Game mới dành cho các tay súng.

Trong chuyên mục 'Game chọn lọc' đăng bởi gamer, 30/9/2011. — 1.630 Lượt xem

 1. gamer

  gamer Thành viên mới

  Tankranger ! Game mới dành cho các tay súng.

  Tiếp bước hai đàn anh Squad và G3, MMO Tank Ranger sẽ được VTC Studio trình làng vào đầu tháng 10/2011. Đây là sản phẩm do hãng hợp tác phát triển với nhà sản xuất Nexus (Hàn Quốc).

  Thuộc thể loại game casual, Tank Ranger mang đề tài đấu tăng với đồ họa 3D đẹp mắt theo lối ngộ nghĩnh, giàu màu sắc chứ không mô phỏng gần với thực tế. Game không đặt nặng về tính chiến thuật mà đề cao tính giải trí cho người chơi
  [​IMG]
  Trước mắt hãng sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm kỹ thuật tại Việt Nam trong một tháng, từ ngày 1/10/2011 đến ngày 31/10/2011 nhằm thăm dò và lấy ý kiến đóng góp của cộng đồng game thủ sau đó mới đưa ra thời điểm phát hành chính thức.

  VàVào lúc 14h00 ngày 01/10 thế giới TankRanger sẽ chính thức mở cửa chào đón các xạ thủ. Với tiêu chí luôn đồng hành cùng các bạn, sẽ là 3 sự kiện thật hấp dẫn cho tester với tổng trị giá 300 triệu VNĐ để các game thủ cảm thấy thật thoải mái, hứng thú mái khi đến với thế giới TankRanger.

  Hiện tại game thủ quan tâm có thể truy cập teaser và trailer chính thức của game tại: http://studio.vtc.vn/tankranger/trang-chu.aspx
  Link Download : http://www.mediafire.com/?aj41wjp2hk2ebsl
   Từ khóa:

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP