Tản mạn về tình dục

Trong chuyên mục 'Giới tính+' đăng bởi chuyengiatuvan, 15/5/2011. — 4.181 Lượt xem

 1. chuyengiatuvan

  chuyengiatuvan Thành viên mới

  Tản mạn về tình dục

  Chuẩn bị cho cuộc sống tình dục.

  Ngày nay chuyện ấy không còn là vấn đề lớn đối với nhiều người, nhưng hầu như bạn trẻ nào kể cả nam, kể cả nữ đều muốn chuyện ấy lần đầu đối với mình là một chuyện hoàn hảo. Vì thế người ta tìm mọi cách, làm thử... Nhưng khi người ta lần mò tự tìm hiểu, thì không phải ai cũng thành công. Sự thất bại có thể đưa người ta đễn nhiều sai lầm. Tôi có chút kinh nghiệm chia sẻ với các bạn. Tôi không có ý định khuyến khích các bạn tùy tiện làm chuyện ấy. Tuy nhiên cho dù là trong hôn nhân hay trước hôn nhân, các bạn cũng cần chuẩn bị cho mình điều kiện tốt nhất. Có thể một lần đầu trước hôn nhân được chuẩn bị tốt có khi đem lại nhiều kết quả trong cuộc sống tốt hơn là một lần đầu trong hôn nhân không được chuẩn bị tốt.

  Để thành công cho lần đầu tiên thì không chỉ có một mình bạn mà cần có sự hiểu biết lẫn nhau giữa hai bạn nam nữ. Tất nhiên điều kiện đầu tiên là cơ thể của các bạn phải khỏe mạnh, bình thường.
  Đối với bạn nam, bạn cần có một sức khỏe tốt, tâm lý vững vàng, làm chủ đựoc hành động của bản thân. Sau đó bạn nam cần chuẩn bị cho chỗ đó của mình một số kỹ thuật. Việc thủ dâm đều đặn làm cho bạn nam đỡ bị nhạy cảm hơn trong chuyện đó. Bạn sẽ đỡ có nguy cơ bị xuất tinh sớm khi hành sự. Đồng thời bạn nam cũng cần kiểm tra lại dương vật của mình có bình thường không.

  Về kích cỡ của dương vật không phải là vấn đề lớn. Trừ trường hợp bệnh lý, đối với người Việt nam, nếu bạn có một dương vật dài từ 10 đến 12 cm là lý tưởng. Tiếp theo bạn kiểm tra bao quy đầu của dương vật có đủ rộng hay không. Khi bạn cương cứng, bao quy đầu phải lột hết được quy đầu ra ngoài. Nếu không lột được quy đầu ra hoàn toàn, bạn có thể không giao hợp được, hoặc giao hợp sẽ rất đau.

  Phí dưới của quy đầu và đầu dương vật, sát dưới lỗ thoát tiểu. Có một màng mỏng, hay còn gọi là dây chằng. Màng dây chằng này giúp bao quy đầu tự kéo lên bọc lấy đầu dương vật. Màng này có tính chất gần giống màng trinh của con gái. Khi bạn nam chưa có quan hệ tình dục, màng dây chằng giúp cho quy đầu của bạn nam luôn được bao quy đầu bọc lại. Tránh cho nói khỏi bị trầy xướt khi va chạm với bên ngoài. Nếu màng này quá ngắn làm cho bao quy đầu không lột hết ra được, bạn cần đến bác sỹ làm một cuộc phẫu thuật nhỏ, nhanh gọn, ít đau, không đáng xấu hổ. Nếu lấy tay lột, quy đầu vẫn lòi được ra khỏi bao khi dương vật cương cứng ( có thể rất khó, hay rất chặt ) thì bạn không cần phải can thiệp. Nó có thể giãn dần sau một thời gian liên tục bạn làm như vậy khi đang cương cứng.

  Bước thứ hai, bạn sẽ hỏi, khi giao hợp cảm giác như thế nào ? Bạn nam nên nhớ rằng, nếu xét riêng về cảm giác thì khi bạn giao hợp, cảm giác không được khoái như khi bạn thủ dâm. Bạn có thể trải nghiệm một phần của cảm giác đó một mình bằng cách như sau. Khi tắm, bạn kích thích cho dương vật được cương cứng. Bạn bôi một chút đước xà phòng lên đầu dương vật và thoa đều. Sử dụng hai mu bàn tay kẹp đầu dương vật trượt lên trượt xuống, bạn sẽ có cảm giác gần giống như khi giao hợp trong âm đạo của phụ nữ. Chú ý là bạn dùng phần da của mu bàn tay, không phải dùng lòng bàn tay có trai cứng. Nếu với hai, ba chục lần cọ xát như vậy mà bạn chưa xuất tinh thì khả năng bị xuất tinh sớm của bạn khi giao hợp là rất ít

  Điểm khác nữa về cảm giác của bạn nam khi thủ dâm, khoái cảm của bạn sẽ tự đến. Nhưng khi giao hợp với âm đạo của phụ nữ, khoái cảm của bạn không tự đến. Khoái cảm chỉ đến khi bạn nam có một sự cố gắng hết mình trong giao hợp. Điều này khiến nhiều bạn nam lầm tưởng rằng giao hợp với một người nữ nào đó không khoái bằng người nữ kia. Điều đó dễ khiến cho bạn nam có ý định tìm cách giao hợp với nhiều phụ nữ để so sánh. Đó là điều sai lầm.

  Bước thứ ba, bạn nam cần luyện tập cho cơ thể của mình một số động tác giao hợp. Các tư thế giao hợp nói chung đều khiến bạn nam tốn nhiều sức lực. Bạn nam cần có cơ thể thon nhỏ, bụng không to quá. Để chuẩn bị cho lần đầu bạn cần tập động tác như sau. Ngồi xổm, hai chân dang rộng, chống hay tay trước hai bàn chân. Bụng ưỡn xuống dưới, hạ thấp eo thắt lưng xuống. Cử động mông tiến lùi với biên độ từ 5 tới 10 cm với nhịp điệu mỗi giây 2 lần. Làm như vậy từ 20 tới 50 lần không mỏi. Có thể lúc đầu bạn sẽ rất mỏi sau vài cử động. Bạn có thể nghỉ và tập lại lúc khác làm sao để đạt được 50 dến 100 cử động. Kết hợp trong việc tập nhấp mông, bạn điều chỉnh nhịp thở của mình thật sâu để cơ thể có đủ dưỡng khí.
  Khi đã đạt tương đối số lượng cử động, bạn tập tiếp động tác đó với một tay chống xuống sàn. Vì khi giao hợp, một tay của bạn phải thực hiện công việc khác. Đối với người nam đã sinh hoạt tình dục thuần thục. Họ có thể thực hiện hàng ngàn lần nhấp mông như vậy liên tục trong 10 đến 15 phút. Như vậy giao hợp là một việc vô cùng cực nhọc đối với bạn nam.

  Còn đối với bạn nữ, các bạn cần chuẩn bị những gì ? Trước tiên bạn gái cần khắc phục được tính e ngại của mình. Việc đầu tiên là bạn hãy mạnh dạn lên. Phải làm chủ bản thân mình trước chứ không để bạn tình làm chủ cơ thể của mình trước khi mình hiểu về bản thân.

  Đầu tiên bạn gái nên tự mình đi khám phụ khoa. Bạn hãy mạnh dạn chọn một nữ bác sỹ phụ khoa. Nói thẳng vấn đề với bác sỹ là bạn từ bé vẫn bình thường, chưa từng giao hợp và chuẩn bị lấy chồng. Bạn muốn nhờ bác sỹ kiểm tra xem bạn có thể làm việc ấy được tốt không. Nếu bạn hàng tháng vẫn hành kinh đèu đặn thì tuyệt đại đa số là không có vấn đề gì.

  Dĩ nhiên bạn sẽ được tận hưởng một cảm giác đặc biệt khi lần đầu tiên bạn cởi quần, nằm lên bàn khám cho bác sỹ kiểm tra chỗ thầm kín nhất của mình. Chắc chắn bạn sẽ được những lời khuyên hữu ích. Phần nhiều, bạn nhận được kết quả tốt. Nếu có vấn đề gì trục trặc, bạn cũng nên bình tĩnh, vì hoàn toàn có thẻ khắc phục được.

  Việc tiếp theo bạn kiểm tra xem chỗ ấy của mình có hoạt động bình thường không. Không hẳn là cơ thể bạn cứ hành kinh đều đều hàng tháng là chỗ đó có bình thường trong chuyện giao hợp.Nhưng bạn nên nhớ trước khi bạn tìm hiểu chỗ đó, việc quan trọng nhất là bạn phải đảm bảo vệ sinh. Chỗ đó và hai bàn tay phải được rửa thật sạch, các móng tay được cắt ngắn.

  Bạn cần một cái gương nhỏ có chân đứng, và một nơi kín đáo đảm bảo không có ai quấy rầy hay đột ngột đến hỏi. Tốt nhất là phải chọn một căn phòng có then khóa trong. Bạn để chiếc gương đứng dưới sàn nhà, cởi quần ra. Đặt hai bàn tay dưới mông rồi ngồi xổm trước gương. Dùng hai bàn tay mở hai môi lớn âm hộ ra và kéo ngược lên phía trên.Dọc hai bên trong môi lớn âm hộ, bạn thấy có hai diềm thịt nhỏ chạy dọc từ trên xuống dưới cùng. Đó là hai môi nhỏ. Điểm tiếp cận hai đầu của môi nhỏ phía trên có một hạch nhỏ ơi lồi lên bằng nửa hạt đậu xanh ( có khi bé hơn ) Đó là âm vật rất nhạy cảm của bạn đó.

  Bây giờ bạn lấy hai ngón tay mở hai môi lớn, bàn tay còn lại, bạn kéo phần thịt dưới âm hộ về phía hậu môn. bạn sẽ thấy lỗ âm đạo của mình rất nhỏ. Xung quanh có màu hồng nhạt. Phần hồng nhạt phía sau thường rộng hơn phía trước. Đó là màng trinh của bạn đó. Phần màu hồng nhạt đó sau nàysẽ rách và co teo lại về xung quanh khi bạn có quan hệ tình dục.
  Cảm nhận ban đầu của bạn nữ thường thấy lỗ âm đạo của mình quá nhỏ so với kích cỡ của dương vật mà mình biết được qua sách báo.... Điều đó không đúng đâu. Khi đương vật đưa vào âm đạo của bạn, Âm hộ sẽ phồng lên, toàn bộ phần thịt nằm giữa hai môi nhỏ của bạn sẽ giãn ra và thụt vào trong. Ôm xung quanh thân dương vật là hai môi nhỏ.

  Âm đạo của bạn cho phép một dương vật có đường chu vi bằng với chiều dai của hai môi nhỏ. Nếu tính từ điểm hai môi nhỏ gặp nhau phía trên tới mép dưới âm hộ của bạn dài 6cm thì nó có thể cho một đương vật có chu vi 12 Cm chui vào âm hộ dễ dàng. Cấu trúc các thành phần của âm hộ đều có khả năng dãn rộng dần nên bạn nữ không nên lo lắng về chuyện kích thước. Nếu bạn gái cơ thể bé nhỏ có hai môi nhỏ âm hộ ngắn hơn 4 cm thì có thể phải tiến hành việc giao hợp lần đầu từ từ qua nhiều thời gian để đề phòng bị rách âm hộ. Đó chỉ là một số rất ít.

  Cũng như bạn nam, bạn nữ cũng nên thử thủ dâm để có thể quan dần với cảm giác khi giao hợp. Để thủ dâm, bạn nữ cũng nên tìm được nơi an toàn, bạn có thể nằm ngửa trên giường hay ngồi ghế, tùy ý.
  Bạn sử dụng tay trái mở hai môi âm hộ ra. Dùng một ngón tay phải đặt lên giữa giao điểm của hai môi nhỏ rồi day nhẹ theo chiều vòng tròn. Chú ý từng cảm giác nhỏ từ âm hộ lan tỏa lên cơ thể. cảm giác này tăng rất từ từ, chậm chạp cho đến khi các cơ bắp chân tay của bạn bị co giật.Có thể kéo dài đến hàng mấy chục phút bạn mới thấy cảm giác co giật này.

  Nếu bạn sợ bạn có thể dừng lại khi chỉ bắt đầu cảm thấy hơi khoai khoái. Nhưng bạn nhớ kiểm tra âm hộ của mình có chất dịch trơn ướt tiết ra hay không. Mục đích của việc thủ dâm chỉ nhằm để kiểm tra âm hộ của bạn có khả năng tiết ra chất dịch nhờn hay không. Nếu âm hộ của bạn không có chất dịch trơn nhờn này tiết ra kể cả khi bạn rất khoái thì bạn cần phải đi khám. Nếu không bạn sẽ rất khó khăn trong việc quan hệ tình dục sau này.
  Bạn có thể dùng ngón tay thật sạch, đưa vào lỗ âm đạo. Nhưng phải hết sức cẩn thận kẻo làm nhiễm trùng cho âm đạo. Bạn có thể làm cho lỗ màng trinh giãn rộng dần dần bằng một ngón tay trỏ đút lọt. Vậy bạn có mất trinh không ? nếu bạn luôn kiểm soát đượng hành vi của mình thì không sao cả. Vì nếu làm rách màng trinh bạn sẽ thấy đau, bạn sẽ nhận biết ngay trước khi bị rách. Màng trinh giãn đủ rộng sẽ khiến bạn đỡ bị đau hơn trong lần giao hợp đầu tiên, đồng thời cũng khiến cho dương vật dễ lọt vào âm đạo.
  Kích thước dương vật nam giới thông thường có đường kính trung bình tư 2 đến 4 Cm. cho nên màng trinh vẫn rách trong lần giao hợp đầu tiên khi có lỗ rộng đủ một ngón tay chui lọt.

  Các nước tiến bộ trên thế giới, nhiều bạn gái thích tự mở rộng cửa âm đạo của mình trước khi quan hệ tính dục bằng phương pháp nhân tạo như một số đồ chơi tình dục hoặc phẫu thuật y học thay cho việc giao hợp tự nhiên. Như vậy họ tránh được nhiều rủi ro trong cuộc giao hợp lần đầu. Ở Việt nam có nhiều định kiến nên các phương pháp đó không được phổ biến.
  Vậy người bạn gái chưa quan hệ tình dục và người đã từng quan hệ tình dục thì âm hộ có khác nhau không ? Khi đã quan hệ tình dục đều đặn, âm hộ sẽ nở rộng, hai môi nhỏ sẽ lòi ra ngoài. Cửa âm hộ sẽ giãn rộng về phía hậu môn. Âm hạch thường sẽ phát triển lớn hơn. Phần thịt phủ âm hạch cũng gồ lên theo, lồi hở ra giữa hai môi lớn.

  Tìm hiểu cơ thể mình xong, bạn gái tập tiếp động tác dạng chân. Bạn nằm ngửa trên giường hay trên nền phẳng. Hai bàn tay đặt sau hai kheo đầu gối và nắm chặt hai bắp chân. Co hai đầu gối lên bụng và giang rộng hai đùi ra hai bên một cách rộng nhất có thể. Động tác này nghe có vẻ buồn cười, nhưng rất quan trọng. Nếu bạn gái chưa làm bao giờ, bạn có thể thấy đau ở giữa háng hay mỏi chân.Kết hợp với động tác đó, bạn gái tập thở thật sau cho đủ dưỡng khí. ?

  Hai bạn không nên giao hợp ngay trong đêm tân hôn vì hôm đó các bạn đều mỏi mệt vì ngày cưới. Hãy bắt đầu bằng một hai hôm sau khi mọi việc đã xong xuôi. Đầu tiên hai bạn nên tìm hiểu cơ thể của nhau trước khi giao hợp. Lần đầu hai bạn cũng không nên giao hợp mà nên thủ dâm để hiểu nhau hơn. Vợ không nên e ngại với chồng, chủ động thủ dâm cho chồng. Và đừng ngại cho chồng xem cái nơi thầm kín nhất của mình. Để đời anh không bao giờ phải ân hận vì không được biết nó có còn nguyên vẹn không. Ngược lại Vợ cũng hiểu thêm về khoái cảm của chồng, về phóng tinh, về kích thước dương vật của chồng.....
  Khi hai bạn khỏe mạnh tỉnh táo nhất thì có thể tiến hành giao hợp lần đầu tiên của mình. Sau thời gian âu yếm thì bạn nữ sẽ nằm ở tư thế ngửa với một gối đầu cao. Bạn nữ nắm chặt hai ống chân của mình bên trong hai đùi giang rộng háng.

  Bạn nam ngồi xổm, hai chân dang rộng hai bên mông bạn gái, chống hai tay hai hai bên sườn bạn nữ ( có thể sẽ hơi mỏi ) và âu yếm bạn nữ. Sau đó bạn nam một tay cầm dương vật của mình đã cương cứng đặt vào giữa âm hộ của bạn nữ.
  Bạn dùng tay đưa đầu dương vật lên xuống theo dọc theo mép của âm hộ để âm hộ mở ra lọt đầu dương vật vào. Bạn gái có thể giúp bạn nam mở ộng hai môi âm hộ ra cho bạn nam đưa đầu dương vật vào giữa hai môi nhỏ của âm hộ.

  Khi đầu dương vật lọt vào giữa hai môi của âm hộ, bạn nam dùng tay cọ cọ đầu dương vật lên xuống dọc theo bề mặt của âm hộ chếch lên phía trên có âm hạch. Động tác này khiến bạn nữ rất thích thú. bạ nữ có thể thả lỏng cơ bắp và nằm yên tận hưởng cảm giác đầu dương vật cọ xát trong âm hộ của mình. Bạn nam kiên nhẫn cọ đầu dương vật trong âm hộ như vậy thật lâu.
  Khi thấy đầu dương vật và âm hộ có cảm giác trơn trơn, ươn ướt đều, thì hai bạn có thể bắt đầu bước tiếp theo.

  Bạn nam đưa đầu dương vật của mình xuống phía dưới, nhẹ nhàn nhấn vào để tìm một chỗ hơm sâu nhất. Nếu bạn nam chếch đầu dương vật lên phía trên, bạn sẽ hướng dương vật vào xương mu của bạn nữ.
  Khi tìm thấy một chỗ hơm phía dưới của âm hộ, bạn nam chĩa thẳng đầu dương vật vào đó. Khi đó bạn có cảm giác như dương vật bị chặn lại bởi một vách ngăn. Bạn gái dùng hai tay banh hai môi của âm hộ ra. Đảm bảo hai môi trong am hộ bạn nữ nhỏ ôm vào đầu dương vật. Không được để môi nhỏ quặp vào trong. Như vậy bạn nữ sẽ bị rất đau.

  Khi đã chắc chắn đầu dương vật đựoc hai môi nhỏ ôm khít. Hai tay bạn gái nắm chặt hai đầu gối của mình hoặc hai ống chân. Cả hai bạn cùng hít một hơi thật sâu lấy sức.
  Bạn gái tay nắm chặt hai ống chân, hai chân ôm lấy mông của bạn nam. Bạn nam chống hai tay hai bên sườn bạn nữ, dùng hết sức mình nhấn mạnh đầu dương vật vào âm hộ bạn nữ. Hai bạn có thể nghe thấy tiếng bục của màng trinh bị rách. Cũng có thể không.

  Bạn nam dừng ngay cử động. Bạn nam không được đưa sâu dương vật của mình vào âm đạo. Vì âm đạo bạn gái ban đầu rất bé, kích thước dương vật to của bạn có thể làm thủng âm đạo. bạn nam có cảm giác như một sợi dây đang thặt chặt đầu dương vật của mình. Để nguyên dương vật trong âm đạo và thở ra nghỉ lấy sức, đồng thời xem thái độ của bạn gái thế nào.
  Khi đó bạn gái có cảm giác ở âm hộ như cổ họng của mình đang nuốt phải một miếng bánh mỳ khô và to làm tắc cổ họng. Bạn gái bình tĩnh hít từng hơi thở thật sâu lấy sức.

  Nếu bạn nam thấy bạn gái vẫn có thể chịu đựng được, bạn hít một hơi thật sâu lấy sức rồi tiến hành việc nhấp mông với tốc độ thật nhanh. Bạn nam cố gắng xuất tinh càng nhanh càng tốt. Đừng kéo dài thời gian sẽ làm cho bạn gái của mình đau. Nên nhở không được đưa dương vật vào sâu trong âm đạo của bạn gái, rất nguy hiểm cho bạn gái. Chỉ khi sinh hoạt tình dục đều dặn hàng năm trời, âm đạo của bạn gái mới đủ rộng để bạn nam thoải mái vận động.

  Bạn nam nên xuất tinh ngay trong âm đạo của bạn gái. Tinh dịch có tác dụng giảm đau và tăng cường làm lành vết thương ở âm đạo bạn gái.
  Thế là hai bạn đã thành công mỹ mãn một việc quan trọng nhất trong cuộc đời mình.
  Khi phóng tinh xong, bạn nam lấy một khăn bông sạch được chuẩn bị từ trước đắp lên âm hộ bạn nữ. Nếu thấy có chảy máy ra ngoài, cần phải ấn chặt khăn bông vào của mình trong nửa giờ. Sau nửa giờ mà không cầm máu ( rất ít trường hợp xảy ra ) thì cần phải đưa tới bệnh viện. Thông thường nếu sau khi giao hợp, bạn gái thấy đau xót là có vấn đề bất thường.

  Hai bạn tiến hành cuộc giao hợp tiếp theo sau vài ngay. Tất nhiên lần thứ hai bạn gái vẫn chưa hết đau. Sau tháng đầu tiên bạn gái mới hết bị đau. Thường thường khi bắt đầu quan hệ tình dục, bạn gái không bao giờ có cảm giác khoái cảm như khi thủ dâm một mình. Chỉ sau một thời gian dài ( vài tháng hay hàng năm ) và cố gắng luyện tập, bạn gái mới có khoái cảm trong giao hợp.

  Trong những lần sau này, do tâm lý cảm giác khó chịu của lần giao hợp đầu tiên, bạn gái sẽ e ngại với chuyện giao hợp. Tâm lý đó khiến cho bộ phận sinh dục không được kích thích, chất dịch nhày không được tiết ra. Việc giao hợp dễ trở nên khó khăn hơn. Hai bạn nên mua một ống Krem bôi trơn cho âm đạo. Những loại krem thông dụng hay bán ở hiệu thuốc như K-Y hay Hoa Hồng hoặc Vagin... Krem bôi trơn được bôi vào âm hộ trước khi giao hợp. Nó làm âm hộ bạn gái không bị đau rát và dương vật dễ chui lọt. Nếu nơi bạn không có các loại Krem này, bạn có thể dùng loại thuốc mỡ tra mắt Tetrecilin bôi vào âm hộ cũng tốt.

  Sau những ngày đầu khốc liệt, âm hộ của bạn gái phải chịu sự căng giãn rất lớn. Các cơ của âm hộ cũng trở nên mệt mỏi, bạn gái dễ bị đaí rắt do cơ niệu đạo không làm chủ được nữa. Bạn nên thường xuyên đi tiểu nhiều để tránh bị đái dầm.
  Khi đã có cuộc sống sinh hoạt tình dục đều đặn, thoải mái. Bạn gái mới có điều kiện pkhám phá những cảm xúc của mình khi giao hợp. Để có thể tạo nên khoái cảm cho bạn gái, bạn nam phải có sự cố gắng rất lớn.
  Khoái cảm dễ tạo cho bạn gái nhất không phải là việc dương vật cử động thật nhiều trong âm đạo. Bên trong âm đạo là nơi ít có cảm giác nhất của bạn gái. Các điểm nhạy cảm trên vùng sinh dục của bạn gái nằm tập trung nhất ở âm hạch, xung quanh cửa âm đạo, hai mặt trong môi nhỏ.

  Sử dụng đầu dương vật cọ đều đều lên mặt âm hộ và âm hạch dễ tạo khoái cảm cho bạn gái hơn. Bạn nam có thể phải kiên nhẫn tạo cho bạn nữ khoái cảm cực đỉnh bằng phương pháp đó trước sau đó mới giao hợp thực sự trong âm đạo. Thường thì khi đó bạn nữ đã hết lên đỉnh và trở nên tỉnh táo khi bạn nam giao hợp.
  Để cả hai có thể cùng khoái cảm một lúc, bạn nam phải làm chủ được sự phóng tinh của mình. Quan trọng nhất là bạn nam phaỉ duy trì được cuộc giao hợp kéo dài ít nhất là 10 phút.

  Khi dương vật đã vào âm đạo, bạn nam nên nhấp thật chậm và nhẹ nhàng. Bạn gái sẽ cảm nhận cảm giác từng lần nhấp một cách đều đặn. Cảm xúc của bạn gái sẽ được tăng dần tích lũy theo thời gian. Quan trọng nhất là bạn gái đón nhận được cảm giác của những lần nhấp tiếp theo. Bạn nam có thể thấn đều đặn,
  hoặccũng có thể nhấn theo từng nhịp 123. Nếu bạn nam thấy khả năng phóng tinh sắp xảy ra chưa đúng lúc.

  Bạn nam nên hít một hơi thở thật sâu và giảm tốc độ nhấn dương vật vào âm đạo. Khi thấy cảm xúc của bạn gái lên cao, bạn nam tăng cường nhịp nhấn và phóng tinh khi bạn gái đang lên cơn khoái cảm.
  Để có thể giao hợp đạt được sự lên đỉnh khoái cảm cùng một lúc, hai bạn phải mất một thời gian dài luyện tập.

  Xung quanh quy đầu dương vật của bạn nam có mọc rất nhiều gai nhỏ. Khi chưa lấy vợ, những gai nhỏ li ti này rất dày và dài mọc xung quanh quy đầu. Những gai này làm tăng khóai cảm cho bạn nữ khi giao hợp.
  Khi giao hợp thường xuyên và đều đặn, những gai này rụng bớt đi. Nếu bạn nam ngày nào cũng giao hợp thì xung quanh quy đầu trở nên trơn láng. Những gai cảm giác này sẽ mọc dày trở lại sau một thời gian không giao hợp. Người ta có thể đánh giá một nam giới có thường xuyên giao hợp hay không khi nhìn nhận vào những gai này.

  Sau nỗi lần giao hợp, hình dáng dương vật khi đang nghỉ cũng khác thường. Thông thường dương vật có dạng hình trụ đều. Thân và đầu dương vật bằng nhau. Sau một lần giao hợp, thì đầu dương vật thường to hơn thân dương vật. Dương vật có dạng hình quả bí xanh, đầu to thân nhỏ.
  Như vậy điều kiện tốt nhất cho quan hệ tình dục Nam Nữ là Hôn nhân. Những hình thức sinh hoạt tình dục ngoài hôn nhân không có điều kiện phát triển tốt nhất mà dễ mang lại những hậu quả đáng tiếc về tâm lý, sức khỏe và tình dục.

  Trên đây là điều kiện bình thường của đa số người. Nhưng với một số trường hợp bất thường thì sao. Tôi xin trình bày kinh nghiệm giải quyết một số bất thường trong cuộc giao hợp đầu tiên này.
  Tình trạng bạn gái bị đau. Bạn nam có thể rất bạn gái, không muốn bạn gái bị đau. Nhưng ngược lại bạn nam cũng rất cần phải chủ động, tỉnh táo và cương quyết khi đang giao hợp. Bạn gái chỉ bị đau khi dương vật của bạn nam lọt được vào âm đạo bạn gái. Khi bạn nam thấy đầu dương vật bị co thắt chặt thì lúc đó bạn gái mới bị đau. Nếu bạn nam thấy dương vật chưa lọt vào âm đạo mà bạn gái đã có những phản ứng đau như kêu hay ưỡn bụng lên thì đó chỉ là nỗi sợ hay nỗi đau mang tính chất tâm lý. Bạn nam cần cương quyết nhấp dương vật vào trong âm đạo.

  Trong trường hợp bạn gái đau không thể chịu nổi khi dương vật lọt vào trong âm đạo và có những phản ứng dữ dội thì bạn nam cũng đừng nên cưỡng bức bạn gái tiếp tục cuộc giao hợp cho bằng được. Bạn nam dừng cuộc giao hợp bằng cách rút dương vật khỏi âm đạo nhưng giữ nguyên tý thế ôm bạn gái để bạn gái được chấn tĩnh lại. Bạn nam báo cho bạn gái biết là sẽ dừng cuộc giao hợp ở đây để bạn gái yên tâm sẽ không tiếp tục bị đau hơn nữa. Sau đó bạn bạn gái nằm nguyên vị trí như vậy, còn bạn trai nhổm dậy tự kích thích dương vật của mình bằng tay ( thủ dâm ). Khi bạn trai phóng tinh vào âm hộ bạn gái sao cho tinh dịch vào đến âm đạo càng nhiều càng tốt. Tinh dịch khiến cho âm đạo bạn gái đỡ đau. Sau đó hai bạn nằm nghỉ thật lâu rồi mới nên đi tắm rửa.

  Trường hợp bạn trai bị xuất tinh sớm ngay khi bắt đầu cuộc giao hợp. Bạn nam có thể chuẩn bị thật tốt nhưng cũng không thể lường trước được khả nãng tâm lý của bạn nam trong lần giao hợp đầu tiên này. Khi đó hai bạn cần bình tĩnh. Số tinh dịch bạn nam vừa bị xuất ra ngoài ý muốn đó cần được đưa vào âm hộ bạn gái càng nhiều càng tốt. Tinh dịch có tác dụng kích thích đói với bạn gái nữa đấy. Bạn gái đừng tỏ thái độ buồn cười mà nên ân cần với bạn nam hơn. Nghỉ ngơi một lát, hai bạn cần xoa bóp thật kỹ cho hai tinh hoàn của bạn nam. Xoa bóp tinh hoàn bằng cách nắm, nhả hoặc xoa trong lòng hai bàn tay. đừng nắm mạnh quá có thể gây sang chấn. Thời gian xoa bóp có thể từ ba mươi phút đến một giờ. Hoặc bạn xoa bóp cách một giờ một. Nếu bạn nam là người có cơ quan sinh dục khỏe thì trong vòng 2 đến 6 giờ sau, dương vật của bạn nam lại có thể cương cứng được trở lại để tiến hành giao hợp mới. đặc điểm là trong lần giao hợp thứ hai này bạn nam chỉ có thể tiến hành phá trinh được bạn gái nhưng sẽ khó có thể phóng tinh được. Vì lượng tinh dịch trong vài giờ sẽ không có đủ để phóng. Nhưng điều đó rất cần thiết để dương vật của bạn nam quen dần với cảm giác trong âm đạo của bạn gái. Hai bạn nên tiến hành lần giao hợp tiếp theo càng sớm càng tốt khi lượng tinh dịch của bạn nam chưa đủ để xuất ra.

  Bạn nam lâu ngày không phóng tinh, lượng tinh dịch rất đầy nên lần giao hợp đầu tiên dẽ bị xuất tinh sớm. Bạn trai nên phóng tinh trước ngày cưới khoảng một tuần hay nãm ngày để đề phòng bị xuất tinh sớm.
  Nếu xét thấy bạn nam bị xuất tinh sớm do quá lâu ngày không xuất tinh thì không có gì đáng ngại. Hai bạn có thể lui cuộc giao hợp lại vài ngày để lượng tinh dịch của bạn nam vừa đủ để tiến hành giao hợp bình thường.

  Trường hợp khác bạn nam không thể xuất tinh được mặc dù dương vật của bạn đủ cương cứng, đủ để thâm nhập được vào âm đạo. Trong khi đó trước đó bạn nam vẫn xuất tinh được khi thủ dâm. Nếu đây là lần giao hợp đầu tiên của bạn nữ thì bạn nam đừng nên cố gắng kéo dài cuộc giao hợp. Thời gian trong lần giao hợp đầu tiên của bạn gái chỉ nên giới hạn ở trong vòng từ hai đến nãm phút. Nguyên nhân của trường hợp này chủ yếu là do tâm lý của bạn nam. Ban nam cần kết thúc cuộc giao hợp. Có thể bạn sau đó tự thủ dâm bằng tay để phóng tinh vào âm hộ bạn gái.

  Trường hợp bạn nam thực hiện cuộc giao hợp không được hoàn hảo, không có xuất tinh thì cần xoa bóp tinh hoàn ngay sau đó đề phòng bạn nam bị sưng tấy tinh hoàn rất đau. Hiện tượng đau tinh hoàn sau khi giao hợp không xuất tinh là do một lượng lớn tinh trùng chuẩn bị được phóng ra đã dồn ngược từ túi tinh trở lại tinh hoàn.

  Trường hợp đặc biệt có tỷ lệ rất hiếm một phần nghìn đôi có một trường hợp. Khi dương vật của bạn nam vừa lọt vào âm đạo thì âm đạo của bạn gái phản ứng co rút các cơ vòng âm đạo. Sự co rút này rất mạnh nằm ngoài ý thức của bạn gái khiến cho dương vật của bạn nam bị kẹp chặt trong âm đạo không thể cử động được. Bạn nam cũng không thể rút dương vật ra khỏi âm đạo được nữa. Các trường hợp co rút âm đạo trong lần giao hợp đầu tiên của bạn gái như vậy thường chỉ xảy ra ở một số bạn gái trước đó chưa từng thủ dâm bao giờ. Trước kia khi điều kiện xã hội chưa phát triển, các cô gái ít được tiếp cận với các kiến thức cũng như chuẩn bị về tình dục trước khi lấy chồng nên hiện tượng này xảy ra nhiều. Thời đó người ta phải lấy chãn quấn cả hai vợ chồng chở đến bệnh viện nhờ sự giúp đỡ. Khi gỡ được hai người ra thì dương vật của nam giới thường tím bầm như ngón tay của bạn bị cánh cửa kẹp vào.

  Nếu hai bạn gặp phải trường hợp này thì thật kinh hoàng phải không ? Các bạn nên nhớ là trường hợp này vô cùng ít. Nếu không may hai bạn lâm vào cảnh này thì phải thật hết sức bình tĩnh. Bạn có một bao cao su tránh thai lúc đó không ? nếu không có cũng được nhưng chắc bạn sẽ hơi ghê tay một chút.
  Bạn nam đưa một ngón tay vào miệng của mình rồi nhả nước bọt đẫm đầu ngón tay cho trơn nhãy. Bạn nên dùng ngón trỏ phải cho tiện. Nếu bạn có một bao cao su thì không cần việc này, bạn đội một cái bao vào đầu ngòn tay thì trên vỏ bao cao su cũng có chất bôi trơn. Tiếp theo bạn nam chọc sâu ngón tay được bôi trơn đó vào hậu môn của bạn gái, bạn nam dùng ngón tay day nhẹ nhẹ đều đều ra phía trước của bạn gái. Âm đạo của bạn gái được ngón tay bạn nam kích thích từ phía sau sẽ giãn dần ra để bạn nam rút được dương vật ra ngoài. Nguyên nhân của sự co rút âm đạo rất phức tạp, nó gồm cả nguyên nhân tâm lý thần kinh và thực thể như bất thường ở cơ quan sinh dục nữ, hai bạn nếu không tự tìm hiểu khắc phục được thì nên đi gặp bác sỹ. Tất cả các trường hợp này đều chữa khỏi được.

  Trường hợp khác nữa là khi bắt đầu tiến hành giao hợp thì dương vật của bạn nam không thể cương cứng được nữa. Nếu đây cũng là lần giao hợp đầu tiên của bạn nam thì chuyện đó rất bình thường. Tỷ lệ nãm mươi phân trãm bạn nam không thể cương cứng được trong lần đầu tiên giao hợp. Hoặc dương vật có cương cứng được nhưng khi đưa vào âm hộ của bạn gái thì lại mềm ngay lập tức. Mặc dầu khi còn độc thân bạn nam có thể thủ dâm, xuất tinh một cách bình thường.

  Khi đó hai bạn không nhất thiết cố gắng giao hợp cho bằng được, vì chắc chắn không đạt được kết quả gì. Nguyên nhân đó là do tâm lý của bạn nam trong lần giao hợp đầu tiên thôi. Bạn nam cần nói thật với bạn gái và cần sự thông cảm của bạn gái. Hai bạn nên sinh hoạt gần gũi như ôm ấp, tìm hiểu cơ thể của nhau. Sau một thời gian, bạn nam có thể tự tin để tiến hành giao hợp được.

  Có rất nhiều trường hợp đôi bạn chia tay nhau mặc dù họ rất yêu nhau, rất xứng đôi. Tình yêu đến độ họ sẵn sàng giao hợp với nhau. Nhưng khi vào cuộc, dương vật bạn nam không cương cứng lên được. Thế là họ nghĩ rằng họ bị bệnh tật, bị bất lực và do tự ti, hãnh diện, họ không trao đổi chuyện ấy với nhau nữa. Rồi do xấu hổ họ tự lảng tránh nhau. Tan vỡ một tình yêu đẹp vì thiếu hiểu biết.

  Bài viết mạn đàm này của tôi viết ra qua thống kê kinh nghiệm cuộc sống của rất nhiều người mà trong quá trình công việc tôi có dịp trao đổi. Tôi chỉ mong chút kinh nghiệm nhỏ bé này của tôi có thể giúp các bạn trẻ có được một sự hoàn hảo trong cuộc sống. Một lời khuyên duy nhất cho các bạn là.

  Không quan hệ tình dục sớm trước hôn nhân hãy cưới vợ lấy chồng để có được cuộc sống tình dục tốt nhất.
  Đọc bài này chắc nhiều bạn sẽ thắc mắc về tôi là người thế nào, chắc tôi chơi bời lắm nên mới biết nhiều. Tôi xin được giới thiệu với các bạn, tôi là một nam giới bình thường thôi. Lần đầu tiên tôi giao hợp với một cô gái là lúc tôi ba mươi chín tuổi. Cô gái lần đầu tiên tôi giao hợp đó chính là vợ tôi. Lúc đó vợ tôi là một cô gái còn trinh tiết ba mươi hai tuổi. Hai chúng tôi đã chuẩn bị đến một nãm rưỡi cho cuộc giao hợp đầu tiên này. Sau đó phải mất một nãm sau hai chúng tôi mới có thể sinh hoạt tình dục một cách thuần thục. Chúng tôi quan hệ tình dục chỉ duy nhất một vợ, một chồng. Có lẽ xét về tuổi tác thì có thể chúng tôi hơi bất thường. Nhưng bản thân tôi cảm nhận thấy rằng bắt đầu cuộc sống tình dục muộn thì tốt hơn rất nhiều khi bắt đầu cuộc sống tình dục từ sớm tuổi.

  Bài viết của tôi có thể không được hoàn hảo, mong sự đóng góp phê bình của các bạn.
   


  live25, bingo, chzhsh2 bạn khác thích điều này.

 2. quynhthu

  quynhthu Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/6/2010
  Bài viết:
  590
  Lượt thích:
  1.627
  Kinh nghiệm:
  93
  Bạn ơi, sửa lại cỡ chữ đi. Khủng khiếp quá.:KSV@19:
   
 3. Đêm mai trời lại tối.

  Đêm mai trời lại tối. Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  10/5/2011
  Bài viết:
  43
  Lượt thích:
  19
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Bài viết hay nhưng đoạn sau lỗi font đọc mỏi cả mắt, mình lại có thói quen đọc nhanh nên vài chỗ không thấy gì lại phải đọc đi đọc lại mới hiểu.
  Mình có thắc mắc là trong lần quan hệ đầu tiên, nếu bạn gái còn trinh và màng trinh bị rách, lúc đó sẽ ra máu, nếu máu đó dính ra giường, vậy nằm lên cảm giác có khó chịu không, có cần phải chuẩn bị cái gì đó lót bên dưới bạn gái hay không?
   
 4. Dreamslink_241

  Dreamslink_241 Thành viên mới

  Tham gia:
  26/5/2011
  Bài viết:
  9
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Học viện Hành Chính quốc gia
  Hix.... thấy người ta quan hệ với nhau dễ dàng vậy... hóa ra khó ghê... :KSV@08:
  Thế này mà cứ bảo thích... :KSV@19: Mình ghét bị đau lắm... Nghĩ đến quan hệ là thấy ghê ghê sao ấy :KSV@18:
   
 5. zZzAlexzZz

  zZzAlexzZz Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  28/5/2011
  Bài viết:
  167
  Lượt thích:
  35
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  ĐHSPKT HY
  Dài kinh dị đọc mà mỏi hết cả mắt >>>> ko đọc :KSV@05:
   
 6. t.nghia21

  t.nghia21 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/4/2011
  Bài viết:
  492
  Lượt thích:
  144
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  Lang thang
  Trời cái này để người lớn nói mình chẳng hiểu bạn nói gì lại dài dòng
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...