Tắm – yêu – mặc

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi cacabala00, 3/12/2010. — 1.237 Lượt xem

 1. cacabala00

  cacabala00 Cựu quản lý

  Tắm – yêu – mặc  1. Tắm:
  Thị thích nhất là tắm nước ấm, hơi nóng một chút. Dưới vòi hoa sen, đứng yên, cho nước chảy từ đầu xuống chân. Nhắm mắt lại. Thong dong và tĩnh tâm. Thấy mình được vỗ về, được thương yêu. Thị thích nhất là những cái bồn tắm (đi ở khách sạn, bao giờ thị cũng tắm sau để được chiếm hữu cái bồn tắm thật lâu. Hồi đi Campuchia, ở chung phòng với một cô, cô ghét bồn tắm. Làm thị sung sướng vô cùng. Hồi đi San Fancisco, đi vô phòng thấy cái bồn tắm có massage, thị mừng như điên. Ngâm mình trong bồn tắm đầy nước ấm, mùi hương thảo mộc vây quanh. Thấy cuộc sống không gì êm ấm hơn vậy. Nhà thị đang ở bé quá chứ nếu đủ lớn, cái thứ đầu tiên thị muốn mua đó là bồn tắm. Có nhiều phim Việt Nam hay đưa hình ảnh tắm vào. Đến mức buồn cười vì cái gì cũng tắm. Nhưng thiệt tình, với thị, lúc nào buồn bực, stress, muốn tĩnh tâm thì thị… tắm.
  2. Yêu.
  Tình yêu này nói mãi không hết. Đó là bạn Bill.


  [​IMG]

  Chiều ăn cơm xong, bạn tự lột vỏ quýt. Mợ kêu để mợ lột, bạn nói bạn tự lột được. Mẹ chỉ mua có 2 trái quýt thôi. Bạn lột xong, bẻ nửa, đưa cho mợ:
  - Mợ ơi ăn quýt với Bill.
  Mẹ đang ăn táo tàu, bố đang ăn nho, chị Trang Đài đang ăn chuối, chỉ có mợ chưa ăn gì vì đang nhìn Bill. Cả nhà thấy vui. Mẹ nói:
  - Bill giỏi quá, biết tự lột quýt rồi biết mời mợ.
  Bill được thể nói tiếp:
  - Bố ơi, bố ăn quýt với con.
  Mẹ hôn tóc Bill. Nói với con:
  - “Bill là em bé ngoan, Bill biết mời mọi người cùng ăn”.
  Bill nói luôn:
  - “Mẹ muốn Bill biết quan tâm đến người khác hả mẹ?”.
  Mọi người lại một lần nữa giật mình. Câu này mẹ nói với Bill nhiều lần nhưng không ngờ hôm nay nghe Bill nói vậy. Mẹ hỏi để kiểm tra:
  - Quan tâm đến người khác là sao hả con?
  Bill trả lời tỉnh queo:
  - Là ăn thì mời người khác ăn.
  Thị thấy lòng reo vui. Không uổng công uốn nắn, dạy dỗ con từng chút một. Hôm nọ, bố leo thang để sửa cái tivi treo, Bill nói:
  - Bố ơi, bố leo thang cẩn thận, coi chừng té, té đau lắm.
  Mẹ đi mổ chân, Bill hỏi mẹ:
  - Mẹ ơi, mẹ có đau không mẹ?
  Có lẽ, mỗi người mẹ đều mong muốn con mình trưởng thành. Với thị, niềm vui khi nghe con hỏi han những thành viên trong gia đình, biết quan tâm chia sẻ với với gia đình mình là điều làm cho thị hạnh phúc nhất. Tình yêu này nói mãi không hết lời.
  3. Mặc:
  Đi mua đồ với Trang Đài để cháu bán. Lựa xong, thị về, mua lại của cháu một lúc 8 cái quần kaki. Có mấy cái mặc rất thích. Ủng hộ cháu, thị… trở lại mặc quần (có lúc toàn mặc váy, sa thải hết mấy cái quần hihi). Để mai cháu giặt giũ đàng hoàng, ủi ngay ngắn rồi treo đồ lên cho bà con cô bác xem.
  Thị có lựa cho cô Đỗ Hương một cái áo rất đẹp nhé. Cô không mua thì cháu bán người khác (hihi). Ngày thứ tư hàng tuần, Trang Đài sẽ mang đồ qua Sài Gòn. Nếu cô nào muốn mua thì nói cháu mang đến cho mà tha hồ lựa. Đồ lựa tận tay sẽ dễ mua hơn.
  Sưu Tầm
    2. gracefulkitten

  gracefulkitten Vừa già vừa lười !!!! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  30/5/2010
  Bài viết:
  2.309
  Lượt thích:
  2.409
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Ăn bám , ăn hại và ăn nhiều
  Hủm....Nhật kí của 1 người nào đó chăng??????
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP