Tâm sự buồn.

Trong chuyên mục '[☼] Xúc cảm' đăng bởi ca0gia.xinhzai, 22/8/2011. — 1.794 Lượt xem

 1. ca0gia.xinhzai

  ca0gia.xinhzai Nỗi BuỒn-.-.- Nối Tiếp Nỗi BuỒn Thành viên thân thiết

  Tâm sự buồn.

  Mình thấy thương người con trai quá coppy về cho các bạn đọc.

  Tình yêu của mình đã trải qua hơn 2 năm nay và bây giờ đã nói lời chia tay.
  Trong thời gian yêu nhau chúng mình đã giành trọn tất cả cho nhau và đã cùng nhau xây đắp mộng đẹp. Với dự định là chờ tới vài tháng nữa cô ấy ra trường sẽ cưới. Mới mấy ngày trước cô ấy còn kêu mình về ra mắt gia đình để chuẩn bị tinh thần trước mọi thứ. Và hôm qua khi nằm bên nhau chúng mình có những giây phút "mặn nòng" hạnh phúc tuyệt vời, cô ấy đã ôm mình thật chặt mà nói "em yêu anh nhiều lắm, mình sẽ là mãi mãi của nhau anh nhé,nếu xa anh em sẽ không sống nổi đâu ..."

  Vậy mà đùng một cái cô ấy lại nói lời chia tay với nhiều lý do đưa ra mà mình không hiểu được, rồi giờ này đây cô ấy đang đi du lịch khắp nơi vui vẻ hạnh phúc với một người con trai khác.
  Niềm tin vào tình yêu tình người của mình bị tổn thương trầm trong quá, chẳng lẻ những lời nói yêu thương hôm qua là giả dối đến vậy sao? chẳng lẻ con gái dễ dàng thay đổi tình yêu đến vậy sao? Tình yêu mà mình nâng niu vun đắp hơn hai năm qua lại có kết cục buồn quá vậy, sao cô ấy lại dễ dàng đánh mất mình như vậy hả các bạn??? trong khi cô ấy là là người có học thức, là sinh viên năm cuối đại học.

  Mất mát lớn nhất của mình là mất niềm tin các bạn à, mai này liệu mình có thể tin trọn vẹn vào một người con gái nào khác được nữa không đây?!

  Vẫn biết là xã hội thì không hiếm những trường hợp như mình, nhưng khi xảy ra với mình thì tim mình đau quá, buồn quá. Mình đã yêu người ta bằng tất cả con tim và luôn nâng niu vun vén tình yêu mà.

  -------------***-----***-----***-------------
  đúng là trong t.y chẳng ai nói trước được gì cả.:KSV@17::KSV@17::KSV@17::KSV@17:
   


  mcsa thích điều này.

 2. xuanthinh

  xuanthinh Thành viên mới

  Tham gia:
  31/8/2010
  Bài viết:
  11
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  đại học nông lâm thái nguyên
  cố gắng lên pạn nhé cũng zốnng mình thui em yêu anh nhưng em thích người khac và rồi không nhưng đi choi như bạn đâu thế còn BT mình còn đau hơn bạn nhiều
  Hôm đó cô ấy ở nhà bạn khi đi làm về tối gọi mình đi đón về nhà nhưng khi về đến cổng đâu có vào nhà đâu bùm thế là leo lên TX với người khác ...........Qua đêm
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP