1. chungseo123

  chungseo123 Thành viên mới

  Tại Việt Nam, Sony mới ra mắt loại tai phone mới ra!

  Sony mới ra mắt loại tai phone mới với nhiều tính năng có nhiều ưu điêm hơn: không dây 1000X của Sony với những tính năng vượt trội hơn hẳn như: có thể bao trùm tai, nhét tai và bao cổ đã được ra mắt thị trường tại Việt Nam với giá 5-9 triệu đồng (ngày 11/11).
  tong dai panasonic
  Sony Electronics Việt Nam vừa mới ra mắt thị trường ba loại tai nghe mới và được bổ sung nhiều chức năng hơn với nhiều ưu điểm hơn như: bổ sung thêm những tính năng nghe nhạc cho khách hàng và co thể chống lại tiếng ồn.
  Kết hợp với tính năng Adaptive Sound Control cung với thiết bị 1000X 2017 của công nghệ Sony Headphones Connect có khả năng kiểm tra được khả năng thích ứng đươc với âm thanh và Atmospheric Pressure Optimising có khả năng tối ưu hóa áp suất. Thêm vào đó, nó còn được bổ sung thêm tính năng phát hiện được âm thanh và cử chỉ, điều này giúp những khách hàng có thể nghe được tất cả tiếng động xung quanh thông qua mic thu âm mà không phải tháo thiết bị ra.
  Với dòng tai phone 1000X được Sony giới thiệu với khả năng chống ồn, đi kèm là ứng dụng riêng giúp tùy chỉnh được hiệu năng thiết bị.
  Sony Headphones Connect có khả năng nhận diện chuyển động của người dùng và tự chuyển đổi thiết lập chống ồn phù hợp nhất cho từng trường hợp.
  Trong khi đó, tính năng Atmospheric Pressure Optimising giúp tai nghe nhận biết áp suất khí của môi trường xung quanh nhằm tối ưu hóa hiệu năng chống ồn phù hợp, đặc biệt là khi sử dụng tai nghe trên máy bay.
  Ngoài ra trong ứng dụng dành riêng cho tai nghe, người dùng còn có thể tùy chọn các thiết lập chất lượng âm thanh hay thay đổi mức độ khử ồn để có được trải nghiệm tốt nhất nhưng vẫn có thể nhận biết môi trường xung quanh.
  Có ba tùy chọn kiểu dáng là nhét tai, trùm tai và choàng cổ. Sản phẩm đã được phân phối trực tiếp tại Việt Nam với mức giá 4,9-8,9 triệu đồng.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP