Tại sao phải là dự án Premier Village Kem Beach?

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi lockshock, 21/10/2017. — 142 Lượt xem

 1. lockshock

  lockshock Thành viên mới

  Tại sao phải là dự án Premier Village Kem Beach?

  Tại sao phải là dự án Premier Village Kem Beach?
  Thứ nhất:
  Các thiết kế của Tập đoàn Sun Group luôn luôn đi trước và định hướng thị trường. Nếu thị trường hiện tại đang tràn lan các sản phẩm nghỉ dưỡng mang phong cách cầu kỳ, xa hoa thì Sun Group đã có Intercontinental Đà Nẵng cách đây gần 10 năm rồi. Và bây giờ với sản phẩm Biệt thự tại Bãi Kem, 1 lần nữa Sun Group tiên phong trong việc thiết kế và dẫn dắt thị trường nghỉ dưỡng.

  [​IMG]
  tiên phong trong phong cách thiết kế

  Thứ 2:
  Với việc thị trấn An Thới sẽ được quy hoạch đồng bộ từ cơ sở hạ tầng đến quần thể du lịch trong tương lai và Bãi Kem lại nằm tại vị trí trung tâm của thị trấn An Thới thì chắc chắn tương lai gần lượng khách hàng sẽ đến ngày càng nhiều hơn.

  [​IMG]
  Vị trí trung tâm của trung tâm

  Thứ 3:
  Với việc chủ đầu tư – Sun Group là tập đoàn hàng đầu và tiên phong về lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Với hàng loạt dự án đẳng cấp đã đi vào hoạt động như: Intercontinental Đà Nẵng Sun Penisula, Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Bà Nà Hill, Cáp treo Fansifang…. thì việc đầu tư vào đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

  [​IMG]
  Uy tín trong thị trường BDS

  Thứ 4:
  Với việc chọn các đối tác chiến lược là các Đối tác danh tiếng toàn cầu trong tất cả các lĩnh vực như: Tập đoàn khách sạn IHG, Jw Marriot, Accor Hotel….Đó cũng chính là lời khẳng định và cam kết của Sun Group sẽ mang giá trị đẳng cấp xứng tầm đến với nhà đầu tư.

  [​IMG]
  Đối tác chiến lược của Sun Group

  Thứ 5:
  Đặc biệt việc phát triển đồng bộ giữa nghỉ dưỡng và giải trí như: Cáp treo, công viên đại dương, công viên giải trí đẳng cấp – cũng là 1 phần trong kế hoạch đưa khách hàng đến với các sản phẩm nghỉ dưỡng của Sun Group nhiều hơn trong tương lai.

  [​IMG]
  Miếng ghép quan trọng tại Phú Quốc

  Vì vậy việc nhà đầu tư khi quyết định đầu tư vào đây chắc chắn là 1 quyết định đúng đắn. Chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị cho nhà đầu tư.

  [​IMG]
  Biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc

  5. Thông tin về dự án:
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group – chủ đầu tư uy tín, nhiều kinh nghiệm trong việc khai thác nghỉ dưỡng với hàng loạt các dự án lớn xứng tầm quốc tế: Bà Nà Hill, Intercontiental Sun Penisula Đà Nẵng, Novotel Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc Resort, Cáp treo Fansipan…
  • Đơn vị quản lý hàng đầu thế giới: Tập đoàn quản lý khách sạn đẳng cấp hàng đầu thế giới, quản lý nhiều khách sạn 5 sao nổi tiếng trên thế giới.
  • Vị trí đắc địa : Bãi Khem, thị trấn An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Tổng diện tích của dự án: 59,6ha
  • Tống số biệt thự: 500
  • Mật độ: 19%
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP