Tài sản quý nhất

Trong chuyên mục 'Suy ngẫm' đăng bởi phương linh, 14/8/2011. — 1.028 Lượt xem

 1. phương linh

  phương linh Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tài sản quý nhất

  Có một ai đó thật sự có giá trị lớn lao trong cuộc đời bạn. Một ai đó có thể cho bạn một lời khuyên thông minh và ý nghĩa nhất. Một ai đó luôn hiểu bạn. Một ai đó luôn sẵn lòng truyền đạt những tình cảm chân thành nhất. Một ai đó chính là bạn.
  Hầu hết mọi người trong chúng ta đều ít khi dành nhiều thời gian cho chính mình. Chúng ta quá bận rộn với những lo toan của cuộc sống. Rồi chúng ta lại bận tâm, lo lắng cho những mối quan hệ xung quanh...
  Nhiều người chưa bao giờ nhận thức được khả năng tiềm tàng vĩ đại của chính mình bởi họ có những hành động và suy nghĩ lạc hướng trong cuộc sống. Họ đã quên đi những mong muốn chính đáng của bản thân. Hãy học cách sử dụng thời gian hợp lý. Hãy trân trọng và phát huy những năng lực tiềm tàng của bạn. Hãy tạo thói quen dành một ít thời gian riêng tư quý báu dành cho chính bản thân mình mỗi ngày, cũng như đừng quên mục đích sống, những mơ ước, hoài bão chính đáng của bạn hôm nay và mai sau.
  Hãy lắng nghe những suy nghĩ của bạn lên tiếng. Hãy khám phá những cảm xúc chân thật của chính mình. Hãy tự thỏa mãn những niềm vui mà cuộc sống ban tặng cho bạn.
  Bạn là cá nhân tuyệt vời và là tài sản quý nhất cho chính bạn. Bạn chính là người khao khát hiến dâng những điều kỳ diệu nhất cho cuộc sống. Hãy là chính bạn. Hãy dành cho bản thân bạn nhiều thời gian hơn để thấy rằng cuộc sống có ý nghĩa biết bao.
  :KSV@03:
   


  mrleader thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...