1. mauxanhduong

  mauxanhduong Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  TÀI LIỆU LUYỆN IELTS WRITING TUYỆT HAY KHÔNG THỂ BỎ QUA.

  Trong vô số những cuốn tài liệu học viết IELTS Writing trên thị trường, thật là hoang mang khi bạn không biết nên chọn tài liệu học IELTS Writing nào phù hợp với bạn, và liệu đó có phải là cuốn tài liệu hướng dẫn học viết IELTS hay, uy tín và chất lượng hay không?

  Bên cạnh đó, các bạn nên chọn sách học viết IELTS hay hướng dẫn viết IELTS kèm theo những tiêu chí như: tài liệu đó có giúp bạn học được phương pháp làm bài IELTS Writing tốt không, bạn có mở rộng được vốn từ vựng Academic trong văn viết IELTS không.

  Lại một lần nữa, IELTS Thư Đặng giới thiệu tới các bạn quyển luyện viết IELTS thần thánh KHÔNG THỂ BỎ QUA của MAT CLARK.

  Tại sao quyển sách này lại hay và hữu ích như vậy?

  Cuốn IELTS Writing của Mat Clark tổng hợp hơn 100 đề essays mẫu của chính những IELTS Examibers về các lĩnh vực khác nhau được độc giả đánh giá rất cao và rất sát so với bài thi IELTS thực tế.

  Cuốn sách này có 2 điểm rất đặc biệt:

  1. Đây là cuốn sách IELTS Writing đầu tiên có số lượng các bài mẫu IELTS essays nhiều nhất của các IELTS Examiners.
  2. Trong mỗi bài essay, tác giả còn chỉ ra cho người học biết đâu là những academic words để giúp bạn đạt điểm cao. Hơn nữa, mối essay, Mat Clark lại paraphrase các academic words nhằm giúp bạn đọc hiểu rõ cách dùng của chúng và đưa những từ với nghĩa tương đương để tránh lặp từ trong bài viết.

  Tải tài liệu Writing for IELTS miễn phí tại đây:

  Task 1: bit.ly/2Ayct7h

  Task 2: bit.ly/2TD15hn

  Nguồn: IELTS THƯ ĐẶNG.
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP