Tải game Assassin's Creed II cracked [2.8 Gb]

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi whatasightlyname, 2/7/2017. — 25.111 Lượt xem

 1. Tải game Assassin's Creed II cracked [2.8 Gb]

  Assassin’s Creed II là hậu bản thứ hai của series game Assassin’s Creed trứ danh, được phát triển năm 2009 bởi Ubisoft Montreal và phát hành bởi hãng game nổi tiếng Ubisoft Entertainment trên hệ máy PlayStation 3, Xbox 360 và PC. Nó cũng được coi là phiên bản bước ngoặt đầu tiên đưa Assassin’s Creed series lên một tầm cao mới, làm bàn đạp vững chắc cho những hậu bản sau này. Assassin’s Creed II thành công đến như vậy là nhờ vào vô số cải tiến, nâng cấp đáng giá về gameplay và đồ họa từ phiên bản đầu tiên, đồng thời sở hữu và mở ra một cốt truyện đồ sộ vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn được xây dựng cực kì chi tiết và khéo léo lồng ghép với những sự kiện có thật của lịch sử nước Ý thời kì Phục Hưng.
  Assassin's Creed II đã thành công khi khắc phục được những khiếm khuyết và phát huy những thế mạnh ở phiên bản đầu tiên để xứng đáng với danh hiệu siêu phẩm. Game đưa người chơi quay trở lại thời điểm năm 2012, anh chàng Desmond Miles vẫn đang bị tổ chức Abstergo Industries giam giữ để buộc tham gia vào dự án làm sống lại những ký ức quý giá của thích khách huyền thoại Ezio, để lần tìm báu vật Piece of Eden có quyền năng vô song.
  Thôi không dài dòng nữa, nói chung là link đây (hơi bị nhẹ luôn nhé, so với các web khác)
  Mã:
  http://ouo.io/Opgtis
  Tải về, click file Setup, chờ cài đặt là chơi ngon
  [​IMG]

  NỘI DUNG GAME:

  Với Assassin’s Creed 2, Ubisoft tuân theo một chiến lược phát triển dày công xây dựng một cốt truyện có chiều sâu và hấp dẫn, sau đó “đính” lên từng nhiệm vụ đặc sắc, có mối liên kết mật thiết với nhau. Với cốt truyện bám sát chiều dài 40 năm trong cuộc đời của Ezio, từ một cậu bé mới sinh đến lúc trở thành một thích khách huyền thoại, người chơi có dịp được chiêm nghiệm những ký ức hào hùng nhất của nhân vật này.

  Chính vì vậy mà hệ thống nhiệm vụ trong Assassin’s Creed 2 vừa phong phú, hấp dẫn lại không trùng lắp. Tuy ý tưởng chủ đạo của các nhiệm vụ vẫn là ám sát nhưng cách phát triển ý tưởng lại khác nhau hoàn toàn khiến người chơi khó có thể chỉ ra điểm trùng nhau giữa chúng. Đó có thể là một cuộc tấn công trực diện với cả toán quân và hạ gục đối thủ sau một trận đấu kiếm ác liệt, hay là một màn ám sát công khai một mục tiêu giữa thanh thiên bạch nhật nhằm thị chúng. Hoặc cũng có những nhiệm vụ yêu cầu bạn lén lút đột nhập, ám sát đối thủ, và sau đó rút lui không để lại dấu vết như một bóng ma. Tất cả những cách thể hiện trên đã đưa người chơi trải qua các cung bậc cảm xúc khác nhau mà không phải game nào cũng làm được.

  Khả năng leo trèo và các pha hành động ám sát là hai thế mạnh tạo nên thương hiệu cho AC và Ubisoft không bỏ qua cơ hội để tiếp tục khẳng định ưu thế này. Khả năng leo trèo của Ezio qua phiên bản AC2 đã cao hơn Altair một bậc. Nếu Altair có thể tận dụng bất cứ gờ mấu dù rất nhỏ nhô ra trên tường để leo đến đỉnh những tòa tháp cao chọc trời thì Ezio cũng có thể làm được điều đó với tốc độ còn nhanh hơn. Hơn thế nữa, Ezio còn có thể tung mình lên cao và nhanh tay bám vào các gờ nhô ra để tiếp tục leo lên cao, điều mà Altair chưa thể làm được trong AC. Ezio trở thành nhân vật có tài năng leo trèo không kém gì Nathan Drake trong loạt game Uncharted và sẽ cống hiến cho người chơi những pha hành động mang lại sự hồi hộp và cảm giác mạnh nhất.
  [​IMG] [​IMG]
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...