Tại đây nâng cấp thị phần trên toàn toàn cầu

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi intriphat, 24/10/2017. — 94 Lượt xem

 1. intriphat

  intriphat Thành viên mới

  Tại đây nâng cấp thị phần trên toàn toàn cầu

  thỏa thuận này được đưa ra sau khi cả hai đơn vị xi măng phải đối mặt mang các khoản nợ to trong thập niên cách đây không lâu để mở rộng thị phần mới nổi, nơi mà thành thị hoá nhanh đã cung ứng nhu cầu về vật liệu vun đắp. Bùng nổ bong bóng nhà ở Mỹ và cuộc khủng hoảng nợ khu vực đồng euro đã khiến cho thị phần sụt giảm, bên cạnh đó, cả hai đơn vị xi măng đều bắt tay vào việc cắt giảm mức giá và khởi đầu đổ các tài sản để cắt giảm nợ.
  [​IMG]
  công ty holcim hài hòa sẽ với thể chống lại khó khăn ngày càng tăng từ những đối thủ tại những thị trường mới nổi như Cemex của Mexico và An Huy Conch của Trung Quốc, vượt qua Lafarge trong vai trò nhà cung cấp xi măng hàng đầu thế giới về sản lượng , dù rằng chẳng phải là doanh thu hay giá trị thị phần.
  biểu tượng xem chi tiết được vẽ trước những dự án xi măng ở Eclepens sắp Lausanne ngày 25 tháng 2 năm 2014. REUTERS / Denis Balibouse
  một thoả thuận hiệp tác gần đây cho thấy, "Đây đích thực là một thỏa thuận gây khó chịu, tái cấu trúc để mang 1 đội ngũ có sự hiện diện mạnh mẽ hơn trong những thị phần vững mạnh nhanh hơn".
  Theo những nhà Đánh giá đơn vị xi măng của Aurel BGC, Lafarge và doanh nghiệp xi măng holcim đã bán được khoảng 275 triệu tấn xi măng trong năm ngoái - sắp gấp ba lần so với đối thủ được liệt kê gần nhất là HeidelbergCement của Đức (HEIG.DE).
  các nhóm này bổ sung cho nhau theo địa lý, những nhà điều hành của doanh nghiệp cho biết, có Lafarge mạnh hơn ở châu Phi và doanh nghiệp holcim mạnh mẽ hơn ở châu châu Mỹ. Các thị phần đang nổi sẽ chiếm 60% doanh thu; không một đất nước nào sẽ đại diện cho trên 10 phần trăm.
  "LafargeHolcim sẽ với mặt trên toàn thế giới 1 cách thức cân bằng", Lafont đề cập. Ông nhấn mạnh rằng dù rằng trụ sở ở Thụy Sĩ, nó sẽ sở hữu duyên cớ trên khắp châu Âu.
  "Nếu chúng ta chẳng thể tạo ra các nhà vô địch toàn cầu ở châu Âu, thì chúng ta sẽ bị đánh bại. Và chúng tôi chỉ với thể tạo ra những nhà quán quân châu Âu ví như chúng ta vượt qua biên thuỳ truyền thống ", chủ toạ tại đây Rolf Soiron kể thêm tại 1 cuộc họp báo chung tại Paris.
  Theo chúng tôi thì xi măng holcim việt nam Đánh giá rất đúng, việc sáp nhập sẽ làm cho tổ chức xi măng trở nên mạnh mẽ và bạt tử giúp cho nền kinh tế Thụy Sĩ đề cập riêng và thế giới đại quát được ổn định và an toàn hơn. Cám ơn Anh chị em đã theo dõi bài viết này. Hứa gặp lại Anh chị em ở bài viết khác.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP