1. nhuttuan.ct

  nhuttuan.ct Thành viên mới

  Svworks.vn kênh hỗ trợ việc làm cho sinh viên cần thơ, đồng bằng sông cửu long

  Thành phố Cần Thơ là trung tâm của Đồng bằng Sông Cửu Long, là nơi tập trung rất nhiều sinh viên và người lao động từ các tỉnh khác trong khu vực. Vì vậy, nhu cầu tìm việc làm tại đây là rất lớn. Tuy nhiên, tình hình thực tế là nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp vẫn không tìm được việc làm trong khi các nhà tuyển dụng thì không tìm được ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc của mình. Hiểu được điều đó, SVWorks.vn luôn nổ lực để thật sự trở thành cầu nối đáng tin cậy của ứng viên tìm việc và nhà tuyển dụng. SVWorks.vn tin tưởng rằng các bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp :
  -Đối với các ứng viên:
  +Được tư vấn, hướng dẫn cách lập CV online chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí. SVWorks.vn sẽ giới thiệu CV online của tất cả ứng viên cho nhà tuyển dụng.
  +Được tư vấn và giới thiệu các khóa học cần thiết nhằm giúp các bạn hoàn thiện những kỹ năng cần có cho quá trình tìm việc và làm việc sau này. Những trung tâm mà SVworks.vn giới thiệu là những trung tâm có uy tín và chất lượng, được SVworks.vn tìm hiểu và nghiên cứu kỹ trước khi giới thiệu đến với các bạn.
  +Ứng viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các thông tin tuyển dụng: SVWorks.vn có hợp đồng với các các đơn vị tuyển dụng một cách rõ ràng. Đồng thời, những thông tin được nhà tuyển dụng đăng tải phải được xác thực và được sự thông qua bởi bộ phận điều hành website thì mới được đăng tải công khai trên SVworks.vn.
  + Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng động, thường xuyên cập nhật tin tức một cách linh hoạt và nhạy bén. Nhờ đó, nhưng thông tin bổ ích và mới nhất sẽ được đưa đến cho các bạn.
  - Đối với nhà tuyển dụng – quý công ty, doanh nghiệp:
  +Được cung cấp dịch vụ đăng tin tìm ứng viênquản lý tin đăng một cách hiệu quả, hướng dẫn chu đáo, tận tâm và giá cả hợp lý.
  + Thông qua SVWorks.vn nhà tuyển dụng – quý công ty, doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh đơn vị mình đến khách hàng tiềm năng.
  + Được giới thiệu các ứng viên phù hợp với yêu cầu công việc của đơn vị mình. Đơn vị sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức để phỏng vấn tuyển dụng.
  +Được cung cấp dịch vụ tìm kiếm hàng ngàn ứng viên tiềm năng .
  (Quý công ty, doanh nghiệp hoàn hoàn yên tâm về tính xác thực trong hồ sơ tìm việc của các ứng viên. SVWorks.vn và các đối tác uy tín (Đại học Cần Thơ,…) chỉ tổ chức nhận hồ sơ trực tiếp của ứng viên sau khi tổ chức tư vấn.)
  Cảm ơn quý doanh nghiệp và các bạn ứng viên đã tin tưởng và ủng hộ cho SVworks.vn trong thời gian qua. Chúng tôi xin hứa sẽ cố gắng nhiều hơn nữa nhằm mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất cho các bạn!
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...