Suy nghĩ!Con trai hay con gái

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi nuakiephudu2010, 17/2/2011. — 2.698 Lượt xem

 1. nuakiephudu2010

  nuakiephudu2010 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Suy nghĩ!Con trai hay con gái

  :KSV@06:Cậu Minh này chưa lấy vợ mà đã có cái nhìn rất chính xác. Làm đàn ông thời này khổ lắm em ạ, không như thời phong kiến xa xưa, xã hội trọng nam khinh nữ, đàn ông được lên ngôi, sướng như ông vua con.
  Đàn bà bây giờ đúng như những gì em nói, ăn trắng mặc trơn, sướng từ trong trứng sướng ra. Ăn uống, học hành, chơi bời đầy đủ như đàn ông, có khi còn sướng và hoành tráng hơn. Ra đường lúc này nhìn các bà, các chị toàn quần áo đẹp, xe hơi phóng êm ru, sành điệu, no đủ, nhàn nhã hơn khối người đàn ông còn đang lam lũ, tối mặt tối mũi.
  [​IMG]

  Anh cứ nhìn ngay vợ mình thôi. Anh được cái nể vợ, chiều vợ nên vợ được đằng chân lân đằng đầu. Cô ấy cứ coi mình như bà hoàng, như thủ tướng, là người nắm quyền trong nhà hay sao ấy mà suốt ngày đè nén, coi thường chồng chẳng ra gì.
  Mình nai lưng ra làm, kiếm tiền về thì cô ấy thu, cất giữ không thiếu một đồng. Không đưa thì cô ấy vứt con đấy cho mmình trông, mình nuôi. Có đưa tiền thì mình cấm lấy lại được đồng nào, bao nhiêu cô ấy cầm tất, bố thí lại đồng nào là may đồng đó.
  Mình có hút bao thuốc, nhậu nhẹt với anh em, cô ấy nói mình lãng phí, tốn kém, không biết vun vén kinh tế gia đình. Còn cô ấy đi vào siêu thị, đi qua cửa hàng thời trang rước bộ quần áo, cái kính, bộ tập nọ, cái xắc kia thì chẳng thấy tốn kém tý nào. Cô ấy thay giầy, guốc như cơm bữa, mình có thay cái áo sơ mi, đôi giầy, cô ấy bảo chưng diện cho ai ngắm.
  Về nhà, mình im lặng muốn tìm phút bình yên cũng không được, cô ấy ra rả, nheo nhéo bên tai, chê bôi dè bỉu chồng, quát nạt con cái loạn nhà. Cô ấy như cái đài phát thanh, nói eo éo cả ngày, toàn từ ngữ khó nghe.
  Ngày nghỉ cô ấy đi chơi, về nhà bố mẹ đẻ đóng “đô” cả ngày ở đó không sao. Mình hễ đi nhậu một tý, về hỏi thăm mẹ ở nhà là cô ấy nheo nhéo gọi điện thoại về trông con, để ý nhà. Rồi điệp khúc, suốt ngày chỉ biết la cà, không thương vợ thương con gì cả. Nghe mà nẫu ruột quá chừng.
  Bấy lâu nay, mình chẳng có tý quyền hành nào trong gia đình. Bao nhiêu thứ vào tay cô ấy hết. Vậy mà có lúc nào cô ấy để mình yên. Đúng là lấy vợ, dính vào một mụ đàn bà là đời đàn ông thêm khổ, thêm đau.
  Dường như, thời nay, đàn bà đang lên ngôi và đàn bà đang thay thế đàn ông làm chủ gia đình. Càng ngày đàn bà càng ít hơn so với nam giới nên tương lai đàn bà có lẽ sáng lạn hơn so với đàn ông. Tôi đã có một đứa con gái, tôi xác định không đẻ thêm nữa, thứ nhất khỏi khổ cho mình. Thứ hai, nếu đẻ thằng con trai, sau này nó lại giống mình, lại bị đàn bà (vợ nó sau này) trèo đầu cưỡi cổ như bố nó thì khổ.
  Xác định đẻ con gái đi, tương lai con gái sẽ sướng hơn con trai rất nhiều. :KSV@20:
   


  vidammekethjchdua thích điều này.

 2. kethjchdua

  kethjchdua Kẻ Thích Đùa Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/1/2011
  Bài viết:
  958
  Lượt thích:
  971
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  Hell School
  Mai wá mình chưa vợ....:KSV@09:
   
 3. nuakiephudu2010

  nuakiephudu2010 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/2/2011
  Bài viết:
  71
  Lượt thích:
  47
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  Điện tử_Viễn thông
  Thì cũng ngi dần đi là vừa jf nữa hả ông anh
   
 4. windforever

  windforever Thành viên mới

  Tham gia:
  17/6/2010
  Bài viết:
  22
  Lượt thích:
  16
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  không phải mọi con gái thời nay đều thế đâu nha.cậu đã lấy phải 1 người vợ quá ích kỉ.hãy nói thẳng với cô ấy và cùng giải quyết nhé.nói thẳng rằng cô ấy quả ích kỉ và cậu ko thể chịu dc.còn nếu cô ấy ko sửa đổi tốt nhất là ko đưa tiền cho cô ấy nữa .mình phải tự lập đến khi cô ấy suy nghĩ ra.nếu ko ra nữa thì bye cho nhanh
   
  julianie thích điều này.
 5. kagome08

  kagome08 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/11/2010
  Bài viết:
  500
  Lượt thích:
  215
  Kinh nghiệm:
  43
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Đừng có vơ đũa cả nắm nhá. Đem nhau ra mà nói xấu! Xã hội đâu phải ai cũng vậy đâu.
   
  julianie thích điều này.
 6. haingan1934

  haingan1934 Thành viên năng động

  Tham gia:
  27/10/2015
  Bài viết:
  124
  Lượt thích:
  29
  Kinh nghiệm:
  28
  không phải ai cũng nhu vậy đâu bạn ak,
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP