Super Digest Book 90+ [Tiếng Việt]

Trong chuyên mục 'Detective Conan' đăng bởi hell_angel1795, 20/4/2017. — 3.152 Lượt xem

 1. Mary Russell

  Mary Russell Mì Dai Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/6/2017
  Bài viết:
  50
  Lượt thích:
  32
  Kinh nghiệm:
  18
  => Hình như đối với bác Ao, Hawaii là cái lò để các thanh niên luyện mọi thứ với bố mình =)) Shinichi cũng học đủ thể loại từ bắn súng đến lái ô tô, trực thăng, máy bay, ca nô, thuyền,... ở Hawaii với Yusaku =))
  => Cảm giác như có gian tình :))
  => Mình đang tự hỏi tại sao Rei lại quen Elena .__. Rõ ràng sau này Rei mới gia nhập tổ chức, mà Rei quen Elena từ khi còn nhỏ, vậy có khi nào cũng đã quen với Akemi và Shiho từ lúc này không?
  => Cho mình hỏi chi tiết Rei và Matsuda là bạn hồi ở học viện cảnh sát được tiết lộ ở đâu vậy? Trong SDB hay trong manga hay anime hay movie? Hơn nữa, học cùng lớp ở học viện cảnh sát mà sau này họ có thể theo những chuyên ngành/lĩnh vực khác nhau ư?
  => Cái này có thể lắm chứ :)) Trong 1 tập nào đó, không phải bác Ao đã nói lời trăn trối cần được nhìn dưới nhiều góc độ hay sao :v Nếu đặt giả thuyết là nhân vật Rum mà chúng ta luôn coi là 1 người thực chất lại là nhiều người, nhưng đều có chung đặc điểm là hỏng 1 mắt và dùng mắt giả thì sao? Vậy thì "Akai từng là Rum" cũng đâu phải hoàn toàn không hợp lý? Nếu mình không nhầm thì ở những pic vẽ Akai Tsutomu, bác Ao đều chưa vẽ đủ 2 mắt thì phải?
   
  Nobi Nobisuke thích điều này.
 2. Sasaki Moriko

  Sasaki Moriko Trần ai phân loạn, một kiếp người. Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  4/9/2017
  Bài viết:
  423
  Lượt thích:
  14.968
  Kinh nghiệm:
  93
  Tình hình là có fan soi được "hint" rồi :))
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP