Sữa bột Similac Isomil IQ số 3-400g

Thảo luận trong 'Mua bán' bắt đầu bởi bamethongthai, 23/1/2013. — 1.133 Lượt xem

 1. bamethongthai

  bamethongthai Thành viên mới

  Gia nhập:
  22/1/2013
  Bài viết:
  1
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  1
  Trường:
  bamethongthai

  Sữa bột Similac Isomil IQ số 3-400g

  Sữa bột Similac Isomil IQ số 3-400g

  [​IMG]
  Hiểu rõ sự lo lắng của ba mẹ khi bé khó hấp thu với các loại sữa cho trẻ sơ sinh thông thường, các nhà khoa học đã đặc chế ra Similac Isomil IQ với nguồn đạm dễ tiêu hóa, tinh chế từ đạm đậu nành, dành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò, bất dung nạp đường lactose, rối loạn chuyển hóa galactose, hoặc tiêu chảy.
  Similac Isomil IQ số 3-400g
  - Dễ hấp thụ. Các công thức từ đạm đậu nành như Similac Isomil IQ đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh giúp giảm các chứng nôn trớ, đầy hơi, quấy khóc ở trẻ khó hấp thụ với sữa công thức làm từ sữa bò.
  - Phát triển tốt về ngôn ngữ, thị giác và trí tuệ. Chứa hệ dưỡng chất IQ, bao gồm AA, DHA, omega 3, omega 6, taurin, cholin, sắt, kẽm và những dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của trí não và thị giác.
  - Giúp tăng cường sức đề kháng. Chứa nucleotide tự nhiên giúp tăng cường sức đề kháng của trẻ.
  - Tăng trưởng tốt. Chứa hỗn hợp chất béo đặc biệt không có dầu cọ đã được nghiên cứu lâm sàng cho thấy giúp gia tăng hấp thu canxi, hỗ trợ xương và răng chắc, khỏe. Similac Isomil IQ đã được chứng minh giúp trẻ tăng trưởng tốt.

  Thành lập từ năm 1888, Abbott – công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới – chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao. Với hiểu biết sâu sắc về khoa học dinh dưỡng và các nhu cầu trong cuộc sống, các sản phẩm dinh dưỡng của Abbott đều nằm trong số các nhãn hiệu được tin cậy nhất trên thế giới.

  http://chamsocbaby.blogspot.com/
  Ninjago https://www.youtube.com/playlist?li...Y-98fbP9k3w4uZa
  Xuân mai https://www.youtube.com/playlist?li...eature=view_all
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...