1. Kimsmile.lie

  Kimsmile.lie Bão Càng To Gió Càng Mát Thành viên thân thiết

  Sự tương phản, xem và sống thật tốt nhé bạn thân yêu

  Chúng ta có đôi lúc tự hỏi với bản thân mình phải chăng những điều mình có hiện tại là quá thiếu thốn, không đạp ứng được những nhu cầu của mình. Và những lúc đó chúng ta chìm đắm trong những suy nghỉ Giá như.. Phải chi..., nó cứ xoáy vào đầu óc chúng ta. Giá như mình sống trong một gia đình giàu hơn, giá mình có một chiếc xe hơi, giá như mình có được một người cha giàu có,..
  Những lúc đó bạn có nghỉ rằng ở đâu đó trên thế giới này còn có rất nhiều người không có đến những thứ tồi tàn vứt đi mà bạn có. Số trời đã ban cho ta rất nhiều thứ cho nên mỗi chúng ta hãy trân trọng nó. Hãy hài lòng với những thứ mà bạn có, chúng ta có những gì thì hãy trân trọng nó. Đừng để vuột khỏi tầm tay.
  Thay vì trong một phút nào đó bạn nói câu giá như thì trong những phút giây ấy hãy làm những gì có thể để đạt được mục đích. Con người là một sinh vật có tư duy và thông mình nhất trong các loài động vật. Chúng ta có một bộ óc hoàn thiện để suy nghỉ và để tư duy.
  Sự thật thì chúng ta chưa sử dụng hết sức của bộ óc, có đôi lúc chúng ta tự hỏi tại sao lại phải làm việc mệt nhọc như thế này trong khi đó sếp của mình thì lại ngồi chơi xơi nước.
  Mỗi thực thể trong cõi đời này đều được thượng đề ban cho sự thông minh như nhau chỉ có điều là con người chưa biết sử dụng hết tất cả sự thông minh đó. Hoặc vì con người đã quá lâu ngủ quên trong vị trí là loài vật thông mình nhất.
  Mỗi khi bạn đặt ra câu giá như thì bạn hãy nghỉ đến những người khác cũng đang thèm thuồng những thứ mà ta có nhé. Hoặc giả như có thiếu một thứ gì mà người khác không cho thì nghỉ đến việc buồn giận. Đó là chúng ta đang làm cho con người ta mất đi tính tự tôn của mình.

  Các bạn hãy xẽm thông điệp từ những tấm ảnh này nhé.
  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]
  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]
   


  Pasteur_NT, congagogo, vnGreener1 bạn khác thích điều này.

 2. vnGreener

  vnGreener Cựu quản lý

  Tham gia:
  23/2/2011
  Bài viết:
  588
  Lượt thích:
  708
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  TOPICA
  ừh chính bản thân Greener cũng thế, không biết coi trọng những thứ mình đang có. Mặc dù sự so sánh trên là do "hoàn cảnh sống" nhưng cũng cho mình biết thêm được giá trị nữa của bản thân! Cám ơn bạn!
   
  Kimsmile.lie thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP