1. hanhtrinhdelta

  hanhtrinhdelta Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Sự kiện Delta Dicussion: Thách thức nỗi sợ hãi

  Sự kiện Delta Dicussion: Thách thức nỗi sợ hãi

  "Cuộc sống đầy rẫy cạnh tranh khiến tôi luôn lo sợ - sợ thua kém người khác, sợ bị đánh giá thấp, sợ những nỗ lực của bản thân không được công nhận. Nỗi sợ hãi làm tôi chần chừ không dám làm gì, không làm để không phạm sai lầm, không hành động để không bao giờ mang tiếng “THẤT BẠI”.
  "Điều đầu tiên khi tôi bắt đầu làm bất cứ việc gì, đó là “SỢ”.Tôi muốn trở thành nhà diễn thuyết xuất sắc, nhưng tôi chưa từng và cũng không dám thuyết trình trước lớp vì sợ mình làm không tốt, sợ bị mọi người chê cười.Tôi không dám kể cho ai nghe ước mơ của mình vì sợ nếu không đạt được nó sẽ bị mọi người xem thường.
  Sự sợ hãi khiến tôi đánh mất niềm tin vào bản thân, khiến tôi bị nhấn chìm trong nỗi ám ảnh: Thà làm người bình thường còn hơn làm kẻ thất bại. [​IMG]
  Đã bao giờ bạn từ bỏ một dự định, một ước mơ chỉ bởi vì “SỢ”? Bạn có nghĩ rằng nỗi sợ hãi cản trở bạn nắm bắt các cơ hội? Bạn đã thực sự hành động để dỡ bỏ rào cản mang tên “NỖI SỢ HÃI”? DeltaViet mời bạn tham gia chương trình Delta Disscussion 13 - chủ đề “Thách thức nỗi sợ hãi” Thời gian: Sáng Chủ nhật 10/7/2011, 8h30 - 11h30Địa điểm: Blue Star Café – Tầng 6 Alta Plaza – 91B2 Phạm Văn Hai, P3, Q. Tân Bình, TPHCM
  Phí tham dự: 40.000đ/người (đóng tại Blue Star Café vào ngày diễn ra chương trình) (Bao gồm 10.000đ phí tổ chức chương trình và 30.000đ phí nước uống theo quy định của Blue Star café - địa điểm diễn ra chương trình) Cách thức đăng ký:Vui lòng hoàn tất đơn đăng ký bên dưới(Hạn chót đăng ký là 11:59 pm Thứ 6 ngày 08/07/2011)Sự kiện chỉ dành cho 150 người đăng ký sớm nhất. Ban tổ chức có thể sẽ đóng đơn đăng ký sớm hơn dự kiến.
  Đăng ký tại đây nhé!

  Địa điểm chương trình: nằm ở dấu sao màu đỏ trên bàn đồ[​IMG]
  Tìm hiểu thêm:
  Bạn có đủ đam mê để theo đuổi ước mơ của mình đến cùng? - DeltaViet sẽ giúp bạn lập ra những cam kết phát triển nhằm tiến gần hơn đến với ước mơ của mình.
  Delta Discussion được tổ chức với mong muốn giúp bạn duy trì và phát triển mối quan hệ của mình với những người xung quanh. Đến với Delta Discussion của DeltaViet, trong khi nhâm nhi tách cafe và trò chuyện với những người bạn mới, bạn sẻ có dịp nhìn nhận lại bản thân mình, nhìn nhận lại ước mơ của mình.
  Xin lưu ý với các bạn mục đích của Delta Discussion không phải là để huấn luyện kỹ năng. DektaViet chỉ góp phần gợi mở cho các bạn về tầm quan trọng của những kỹ năng đối với bản thân bạn. ​
   


  BẢO NHIÊN thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP