SỐNG

Thảo luận trong '[☼] Xúc cảm' bắt đầu bởi conbomauxanh, 19/4/2017. — 27.172 Lượt xem

 1. conbomauxanh

  conbomauxanh hãy sống chứ đừng chỉ là tồn tại Thành viên thân thiết

  SỐNG

  Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Có người ngoài mặt tươi cười rạng rỡ nhưng ẩn trong đó là bao giọt nước mắt, lại có người nhìn có vẻ cơ cực nhưng kỳ thực họ lại đang trải qua một cuộc sống rất thoải mái. Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. Sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất.

  Có 1 nghịch lý: Hạnh phúc thật sự chỉ đến khi bạn biết cho đi chứ ko phải nắm giữ thật chặt. Cho đi để nhận lại nhiều hơn, lan tỏa những điều tử tế để những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

  Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác phải gánh chịu. Vì thế, thay vì than thở, trách móc số phận, hãy mỉm cười và dũng cảm vượt qua những trắc trở của cuộc đời.

  Tôi sẽ luôn cố gắng hết mình, nỗ lực làm việc, để có một ngày, khi được đứng bên cạnh người tôi yêu, dù người ấy giàu sang phú quý hay chỉ có hai bàn tay trắng, tôi cũng có thể giang rộng hai tay, thản nhiên mà ôm lấy người ấy. Người ấy giàu, tôi không mang tiếng trèo cao, người ấy nghèo, hai chúng tôi cũng không phải chán nản. Đây chính là ý nghĩa cho sự cố gắng của người phụ nữ. Không có mệnh công chúa, vậy phải có một trái tim nữ hoàng, dùng thái độ tích cực, sống một cuộc đời hoàn mỹ.

  Sau này mua thức ăn, bạn không nhất định phải dùng tới mấy môn như Toán cao cấp, nhưng học tốt môn Toán cao cấp ấy có thể sẽ quyết định xem tương lai bạn mua thức ăn ở đâu.

  Tình yêu giống như bạn hòa hai chất hóa học lại với nhau. Nếu hai chất đó phù hợp, chúng sẽ kết tủa. Ngược lại, chúng sẽ hòa tan.hoặc không có phản ứng.Trong trường hợp xấu, chúng sẽ xung đột và gây ra những hậu quả nghiêm trọng.
  Hãy đến với nhau bằng sự chân thành và lòng vị tha. Đừng gượng ép nhau,lòng thương hại hay bằng nỗi đau và sự kiềm hãm. Tình yêu không được xây nên bằng sự trói buộc và nó phải được xây bằng sự tự nguyện cùng thứ cảm xúc đặc biệt.
    2. hà phương95

  hà phương95 Banned Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/4/2017
  Bài viết:
  55
  Lượt thích:
  15
  Kinh nghiệm:
  8
  Bão sắp đến, mưa giông đang kéo về.
  Tất cả đều rối bời, tan nát như chính cõi lòng mỗi người đang ngấp nghé tuổi trưởng thành.
  Cái tuổi không còn trẻ, cũng chưa đủ già.
  Sự nghiệp chưa, mối tình đầu tan vỡ... Những trải nghiệm của người sắp trưởng thành chẳng hề êm đềm khi cuộc đời luôn là bão tố...
  Ước gì...
  Ước gì nhỉ ?
   
  conbomauxanh thích điều này.
 3. Michio Nguyễn

  Michio Nguyễn - Eyes, Nose, Lips - Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  31/5/2016
  Bài viết:
  815
  Lượt thích:
  34.300
  Kinh nghiệm:
  93
  @hà phương95 Ước gì mình đủ can đảm và tự tin để vượt qua mọi bão tố cuộc đời
  Chị bao nhiêu tuổi rồi ạ?
   
  conbomauxanh thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...