Song Ngư - Nam và Nữ khi yêu.

Thảo luận trong '[♠] Bói vui' bắt đầu bởi votam1995vn, 6/7/2012. — 7.174 Lượt xem

 1. votam1995vn

  votam1995vn Sói Cô Đơn, Sói Buồn Thành viên thân thiết

  Gia nhập:
  24/5/2012
  Bài viết:
  730
  Lượt thích:
  811
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Học viên

  Song Ngư - Nam và Nữ khi yêu.

  ♥ Muốn tán Nữ Song Ngư? Bạn cần 1 sự chân thành và bền bỉ. Nữ Song Ngư có thể đá văng bạn trong lần tán tỉnh đầu tiên nếu cô ta cảm thấy không an toàn, và cái lạnh lùng của cô ta thật khiến người khác nản lòng, nhưng nếu bạn là 1 người chân thành và không bỏ cuộc. Hãy đến với cô ấy thật nhẹ nhàng, nữ Song Ngư không thích những kẻ hổ báo, họ thích những người mạnh mẽ ...nhưng bên trong mềm yếu (đừng lo, họ sẽ nhận ra mà). Và nếu bạn ở bên cô ấy lâu, trái tim họ sẽ rung động. Nữ nhân Song Ngư sẽ chủ động bật đèn xanh với bạn :)

  Còn Nam Song Ngư? Có thể nói nam Song Ngư là những kẻ dễ dính vào chuyện tình cảm nhất, trái tim của họ có thể rung rinh trước rất nhiều cô gái xinh đẹp lướt qua đời họ. Và họ thèm khác được chinh phục, được yêu và làm người khác hạnh phúc. Nhưng nghĩ xem, kẻ luôn muốn người khác "hạnh phúc" lại sợ "được hạnh phúc". Tấn công nam Song Ngư có nghĩa bạn cầm chắc thất bại trừ khi anh ta đã biết bạn và thích bạn trước. Còn nếu không, vâng, bạn sẽ thấy anh ta chạy mất dép. Song Ngư rất sợ người khác tán tỉnh mình, họ cho đó là "bạo lực" =)). Vì thế muốn "tán" Song Ngư, hãy biến mình thành mục tiêu để họ "tán".

  Điều thú vị nhất tôi muốn nói là khi 1 nữ Song Ngư lướt qua 1 nam Song Ngư cơ, sẽ đến với nhau ngay lần đầu gặp, hay là 1 cuộc rượt đuổi?

  ♥ Khi yêu, Nam và Nữ đều giống nhau, họ chân thành và "cống hiến cho tình yêu của mình, nhưng điều khác nhau là Nữ Song Ngư thật sự là những người chung thủy :) Họ giữ "người họ yêu" chứ không phải là được giữ. Vì với họ, yêu là dành trọn tình yêu cho người mình yêu. Không thì đi tu =))
  Còn những con cá đực? Vâng, chúng quá tự do và thích thú cảm giác chinh phục :"> Câu hỏi người ta thường đặt ra là: Làm sao 1 trái tim có thể trao cho 2 người? Ừ, thì chia nó ra =)) Song Ngư làm được, họ giỏi làm người khác hạnh phúc. Nhưng tôi khuyến cáo là tất cả vấn đề trên là do chuyên gia thực hiện và bạn ở nhà không nên bắt chước đề phòng các cảnh "cháy nhà".

  ♥ Bạn biết không, Song Ngư là cung rất dễ "đồng ý" :"> Cứ thử nói chia tay với họ xem? Làm cho thật vào, họ sẽ hỏi "tại sao"? Nhưng rồi sẽ đồng ý... sau đó bạn sẽ thấy trên stt của họ đầy rẫy tâm trạng =)) Họ sẽ là những kẻ thông minh và biết hy sinh, nếu tình yêu của họ ra đi và sẽ hạnh phúc hơn, họ sẽ tỏ ra thật tâm trạng, diễn 1 cảnh tình cảm lãng mạn chia ly :"> rồi đồng ý. Nhưng khi quay đi, hãy tin rằng họ rất mong bạn ôm chầm lấy họ từ đằng sau thật ấm :">.
  Dễ "đồng ý" cũng dễ quay lại. Song Ngư luôn cho người khác cơ hội, họ không tuyệt tự ai bao giờ, nên có lẽ kẻ mà Song Ngư ghét nhất là Kim Ngưu (đừng giận mình nha :"> bởi khi chia tay Kim Ngưu sẽ tuyệt đường sống của Song Ngư và điều đó làm Song Ngư chịu không nổi

  Nguồn page Song Ngư
  www.facebook.com/hoicungsongngu
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...