1. nhatcongtu524

  nhatcongtu524 Thành viên mới

  Soi thử 7 Viên Ngọc Rồng - Game cuộc chiến của rồng cực chất

  Một tựa game offline kinh điển chính là 7 Viên Ngọc Rồng bất cứ khi nào xong bóng con rồng, sau đó bạn nên nhớ trên mỗi đường dây điện thoại, các tính năng trò chơi và làm thế nào nó là khác nhau. Sự hỗ trợ của nhà xuất bản cho hệ điều hành 7 Viên Ngọc Rồng để giải phóng các thiết lập khác nhau cũng có những lập luận riêng của họ. Chẳng hạn như chơi game bằng nút bấm chơi game chỉ cần chạm vào sự tương tác sẽ có những cách khác nhau mà qua đó các đồ họa và hệ thống hình ảnh trong mỗi cảnh là khác nhau. Nhưng nó chỉ là về các điểm đã phân biệt nhưng nội dung và hoạt động của trò chơi là như nhau và chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau trong trò chơi.

  [​IMG]

  Mỗi nhân vật 7 Viên Ngọc Rồng thân thiện gọi là một anh hùng sau đó chúng tồn tại trong các chức năng sử dụng khác nhau, và có những người đấu tranh khớp giàn. Hệ thống được chia thành các cuộc tấn công vật lý, kỹ năng 7 Viên Ngọc Rồng tay hoặc chân và đá, tùy thuộc vào hình thức hợp tác sẽ tạo ra một kỹ năng chuỗi để giành chiến thắng trong trò chơi. Bởi vì lúc này bạn đã rơi vào bế tắc sử dụng tuyệt vời kỹ năng kết hợp những kỹ năng mà bạn 7 Viên Ngọc Rồng đã thực hành như là đối kháng hay nói nhiều hơn từ một người nào đó. Vì vậy, làm chậm mà tiến độ và đối thủ của ông rằng sự yếu kém chủ quan và đưa ra các thức chết đòn mà họ không bao giờ tưởng tượng sau đó, đó là kinh nghiệm.

  Trong game có rất nhiều nhân vật, nhưng đa số người chơi sẽ muốn chọn 7 Viên Ngọc Rồng và bắt đầu cuộc chiến tranh với một nhân vật chính. Theo như phong trào các cầu thủ phải cạnh tranh với các nhân vật khác như bằng cách viết trực tiếp trong các môn võ nghệ thuật để tìm ra người chiến thắng. 7 Viên Ngọc Rồng cuộc thi được trải qua rất nhiều vòng và đã phải vượt qua nhiều thử thách đôi khi hoặc các ký tự mà bạn chọn sẽ bị cạn kiệt. thời gian này nên được nghỉ ngơi và háo thắng mỗi chuỗi chiến thắng di chuyển không bị mất liên tiếp sau đó, rất cẩn thận và từ từ khi chơi.

  Đối với những người yêu thích 7 Viên Ngọc Rồng sau đó học được những âm mưu, phải là một trò chơi điện thoại di động nên có cốt truyện đơn giản để phù hợp. Để chiến đấu với anh em và kẻ thù để đạt được 7 Viên Ngọc Rồng truyền thuyết nối tiếp với sự phát triển cốt truyện. Với một hình hài, nhưng nó chỉ là sự xuất hiện của bên trong là cả ý chí mạnh mẽ để chiến đấu và muốn theo huyền thoại. Nhà xuất bản đã cố gắng thiết kế nội dung và gắn bó khi giết người âm mưu bạn sẽ ngạc nhiên bởi vì nó rất chân thực và nổi bật.

  [​IMG]

  7 Viên Ngọc Rồng đối kháng trên điện thoại di động phổ biến nhất hiện nay được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên của giáo phái. truyện tranh Nếu bạn đã từng có một tuổi thơ dữ dội, nó sẽ biết và phim hoạt hình là một cơn mưa gió khắp châu cho đến bây giờ. 7 Viên Ngọc Rồng mặc dù hấp dẫn của nó đã giảm nhưng vẫn còn các fan trung thành yêu thích nó, tham gia bất kỳ trò chơi ngay. Đó là cách bạn giữ tình yêu đời đời để nó qua thời gian và không thể xoá nhoà đi.

  Tặng bạn trò chơi giải trí khi tham gia Game Banana Kong để tha hồ phiêu lưu và khám phá
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP