So sánh xi măng holcim việt nam và đơn vị xi măng insee

Trong chuyên mục 'Rao Vặt' đăng bởi intriphat, 22/10/2017. — 205 Lượt xem

 1. intriphat

  intriphat Thành viên mới

  So sánh xi măng holcim việt nam và đơn vị xi măng insee

  công ty xi măng holcim của Thụy Sĩ đã ban bố ký hợp đồng mua Lafarge của Pháp để đáp ứng nhà cung cấp xi măng lớn nhất thế giới, có doanh thu hàng năm 44 tỷ đô la và khởi động việc bán tài sản trên toàn toàn cầu để điều khiển nó chống lại chống độc quyền rào cản.
  [​IMG]
  các đối tác đã tính khoản thu nhập lớn nhất từ trước đến giờ như là 1 sự sáp nhập bằng nhau, theo chậm triển khai những cổ đông của Lafarge nhận được một phần của tại đây cho mỗi nhà Lafarge và các nhà đầu cơ holcim chấm dứt bằng 53% của đội ngũ mới. Những doanh nghiệp sáp nhập sẽ với trụ sở tại Thụy Sĩ và được liệt kê ở Zurich và Paris.
  Theo 2 doanh nghiệp lớn nhất niêm yết trong ngành nghề này, có những hoạt động ở 90 quốc gia, cặp đôi này dự định sẽ phải đối mặt sở hữu việc giám sát chống độc quyền tại 15 khu vực pháp lý và bán khoảng 5 tỷ euro tài sản để thuyết phục những nhà quản lý khó khăn cho phép tạo ra LafargeHolcim .
  thỏa thuận này sẽ mang đến cho lực lượng giá trị thị trường sắp 60 tỷ đô la Mỹ. Nó sẽ giúp giảm giá thành, cắt giảm nợ và đối phó tốt hơn với giá năng lượng tăng cao, khó khăn gay gắt và nhu cầu yếu hơn đã tác động tới ngành từ khi cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.
  các nhà Phân tích cho biết nó sẽ phối hợp sức mạnh của công ty holcim trong tiếp thị mang khó khăn thông minh của Lafarge và sở hữu thể tạo ra những khoản tiết kiệm đáng kể - nếu như doanh thu tài sản cần phải có, có thể mất vài năm, sẽ ko làm cho giảm tiềm năng ngừng thi côngĐây.
  David Anderson thuộc công ty luật Berwin Leighton Paisner nói: "Con con đường để phóng thích mặt bằng sáp nhập sẽ trong khoảng thời gian dài, phức tạp và không cứng cáp.
  Theo Herbert Hovenkamp, luật sư chống độc quyền tại Đại học Luật của Đại học Iowa, các nhà hoạt động chống độc quyền sẽ xem xét giao kèo này vì lịch sử thông đồng trong ngành công nghiệp xi măng.
  Lafarge bị phạt bởi những nhà điều chỉnh chống độc quyền của châu Âu để ấn định giá vào năm 1994 và năm 2002. Ủy ban châu Âu đã mở một cuộc dò la về 1 số dịch vụ xi măng vào tháng 12 năm 2010, và Lafarge và doanh nghiệp holcim là những tổ chức đang bị điều tra.
  1 số nhà Đánh giá tin rằng những nhà điều hành sở hữu thể ngăn chặn việc sáp nhập, mặc dù rất nhiều đợi mong ký hợp đồng sẽ đi qua cuối cùng.
  hai phần ba số tiền thanh toán dự kiến sẽ ảnh hưởng tới Tây Âu, nhưng cũng với những hoạt động chồng chéo ở Ấn Độ, Trung Quốc, Canada và Brazil, giám đốc điều hành Lafarge Bruno Lafont nhắc mang những phóng viên. Anh ta sẽ điều hành lực lượng phối hợp.
  Trong giao dịch buổi chiều, cổ phiếu của cả 2 tổ chức đã nâng cao khoảng 0,5 %, cắt giảm lợi nhuận trước chậm tiến độ. Vào cuối ngày thứ Năm, trước lúc tin tức nới lỏng vào Thứ Sáu rằng 2 người đang đàm phán sáp nhập, một phần trong xi măng holcim giá trị hơn 4,4% trong Lafarge.
  các nguồn tin thân cận sở hữu các cuộc đàm phán đã khởi đầu một cách thức trang nghiêm vào tháng Giêng, cho biết thời kỳ này phức tạp bởi vì cả hai đơn vị đều có các cổ đông có các cổ phần tư nhân rất to, với một loạt những cuộc giao dịch cùng lúc.
  các nhà đầu tư chủ chốt đã ủng hộ ký hợp đồng, những doanh nghiệp cho biết.
  các cuộc giao dịch, mang tên mã là "Thành phố" phản ảnh chủ đề vun đắp, được hỗ trợ bởi điều kiện thị phần tiện lợi và thực tế là các công ty có quy mô tương tự nhau.
  Lafarge và holcim cho biết họ dự kiến tổng mức tiết kiệm hàng năm từ việc gia nhập lực lượng 1,4 tỷ euro trong ba năm, nhờ vào tính kinh tế của quy mô, hiệu quả hoạt động tốt hơn và giá thành tài chính thấp hơn.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP