SMS siêu rẻ với 40 đồng/ tin nhắn

Trong chuyên mục 'Thủ thuật Máy tính' đăng bởi MrShare32, 9/6/2011. — 1.781 Lượt xem

 1. MrShare32

  MrShare32 Thành viên mới

  SMS siêu rẻ với 40 đồng/ tin nhắn

  (baodientu.vn) - Từ ngày 09/06/2011, Viettel cung cấp gói tin nhắn siêu tiết kiệm SMS 50 cho thuê bao di động trên toàn quốc, chỉ với 2.000 đồng khách hàng được sử dụng 50 tin nhắn nội mạng miễn phí trong vòng 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công

  .
  Theo đó, những thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình có thể đăng ký tối 03 gói SMS 50 trong 1 ngày. Số tin nhắn nội mạng và thời gian sử dụng sẽ được Viettel cộng dồn cho khách hàng. Sau 24h tính từ thời điểm đăng ký gần nhất những tin nhắn chưa sử dụng sẽ không được bảo lưu.
  Để sử dụng dịch vụ khách hàng soạn tin “SMS50” gửi 170. Với việc đưa ra gói SMS 50, giờ đây giá cước tin nhắn nội mạng Viettel chỉ còn 40đ/tin, giảm 5 đến 7 lần so với giá cước sử dụng thông thường. Đây là gói dịch vụ nhắn tin siêu tiết kiệm được Viettel thiết kế nhằm đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng hơn nữa.

  [​IMG]
  Đối với nhóm khách hàng đang sử dụng gói cước Hi School và Sinh viên tham gia chương trình SMS 50 vẫn được đăng ký chương trình SMS 100 (3.000 đồng 100 tin nhắn nội mạng) dành riêng cho đối tượng này. Tuy nhiên, tại 1 thời điểm, khách hàng chỉ được đăng ký 1 gói SMS, hết thời gian sử dụng của gói SMS này mới được đăng ký sử dụng gói dịch vụ SMS khác.
  Ông Hoàng Sơn Giám Đốc Công ty viễn thông Viettel cho biết: “Hiện nay các nhà cung cấp dịch vụ mới chỉ dành ưu đãi cho dịch vụ thoại và ít quan tâm tới dịch vụ nhắn tin. Trong khi đó, chi phí dành cho nhắn tin chiếm khoảng 15% tổng cước sử dụng dịch vụ di động. Vì vậy để gia tăng lợi ích cho khách hàng chúng tôi đưa ra gói SMS 50 ưu đãi cho dịch vụ tin nhắn. Hy vọng SMS 50 sẽ giúp khách hàng khai thác được hết các thế mạnh của dịch vụ nhắn tin và đưa nhắn tin trở thành phương tiện liên lạc gần gũi như dịch vụ thoại.”
  Chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel 19008198 hoặc truy cập Website: http://vietteltelecom.vn.
  • Phương Thảo

  Nguồn bài viết: http://baodientu.vn/danh-sach/cuoc-song-so/SMS-sieu-re-voi-40-dong-tin-nhan.html
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...