1. Newsun

  Newsun ReLIFE Thành viên thân thiết

  Skyfire - Trình duyệt web đầy sức mạnh cho điện thoại của bạn

  Mặc dù không có được giao diện thân thiện như các trình duyệt khác nhưng Skyfire lại vượt trội về khả năng hỗ trợ media với tốc độ load cực nhanh.
  Skyfire là một trình duyệt web miễn phí dành cho di dộng với khả năng hỗ trợ các tính năng media cực mạnh. Phiên bản cập nhật mới nhất đã được công bố rộng rãi trên mạng nên sẽ rất dễ cho người dùng download. Với Skyfire, các bạn có thể xem được video, Flash và sử dụng Ajax với sự hỗ trợ của Silverlight, Quicktime và Windows Media.

  Trình duyệt Skyfire được đánh giá là không nhanh và không thân thiện như Opera Mini khi mới khởi động. Tuy nhiên bù lại nó lại được đánh giá cao khi khi xem các video với tốc độ load khá nhanh. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai trình duyệt này ở đây là Opera Mini sử dụng JavaScript – điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ load video.

  [​IMG]
  Opera Mini có giao diện bắt mắt hơn Skyfire.

  Thông thường, Skyfire mất khoảng 2-3 giây để hiện phông nền của trang web cũng như video. Số liệu trong bảng dưới đây ghi lại sự chênh lệch đáng kinh ngạc về tốc độ load các trang web cũng như các ứng dụng của chúng giữa Skyfire và Opera Mini.

  [​IMG]
  Một tính năng mới của Skyfire đó là thanh địa chỉ thông minh (Super Bar) và dự đoán nội dung (predictive text). Khi bạn gõ một vài chữ bất kì vào thanh địa chỉ, Super Bar sẽ tìm chúng và cho ra từ hoàn chỉnh. Đặc điểm này khá giống với tính năng mà Opera và Chrome đã xóa bỏ. Bên cạnh đó, với tính năng “predictive text”, bạn có thể chuyển tải nội dụng của một trang web mình ưa thích cho bạn bè thông qua những đoạn văn dưới dạng URL.

  [​IMG]
  Tính năng "Super Bar" và "predictive text" mới được thêm vào trong lần cập nhật gần nhất.
  Bản cập nhật mới nhất cũng cho phép bạn tải ảnh, download files và cài đặt Skyfire làm trình duyệt mặc định. Tuy nhiên, Skyfire vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên vẫn còn tồn tại vài bug. Một trong các lỗi đó là nếu bị mất kết nối khi đang lướt web, các bạn phải khởi động lại trình duyệt từ đầu. Ngoài ra, tại thời điểm này, Skyfire không thể hỗ trợ Pocket Internet Explorer bookmarks. Hi vọng rằng các nhà phát triển sẽ sớm khắc phục các lỗi này để biến Skyfire thành một trình duyệt hỗ trợ media tuyệt vời.

  Các bạn có thể download Skyfire tại http://www.skyfire.com/.

  Các dòng hộ trợ:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Theo Genk
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...