1. khosango_ducking

  khosango_ducking Thành viên mới

  sàn gỗ công nghiệp cùng vật liệu trang trí tường hiệu quả

  Việc sử dụng các sản phẩm và kim loại đã trở nên nổi bật trong ngành thiết kế nội thất, chúng ta cực kì quen thuộc đến các vật dụng sáng bóng cho đến kết cấu mờ đầy tinh tế.

  Làm thế nào để chọn trang trí tường hợp lí
  Trước hết, hãy nhìn vào bức tường bạn cần làm mới rồi quyết định kích thước cũng như phong cách nghệ thuật bạn nên chọn trang trí.
  Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn treo tranh nghệ thuật bên trên ghế sofa, giường hoặc bàn? Chọn một phong cách nghệ thuật lớn cho không gian nhỏ và ngược lại kết hợp nhiều mảng nghệ thuật nhỏ cho không gian lớn để tăng cảm giác tích cực cho căn phòng sàn gỗ công nghiệp.
  Các hộp nghệ thuật tường nhỏ hoặc tranh sơn dầu vuông nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời và linh hoạt để lấp một bức tường lớn hoặc kỳ lạ.
  Nếu bạn có một bức tường khổng lồ thì sao? Bức tranh tường trên vải lớn có thể rất đắt hoặc khó có thể vào được căn hộ của bạn. Thay vào đó, hãy chọn các miếng nhỏ hơn có thể được đặt như ảnh ghép hoặc bức tường phòng trưng bày như phòng khách sàn gỗ đức hiện đại ở trên.
  Sắp xếp nghệ thuật treo tường theo kiểu diptych hoặc triptych, về cơ bản là hai, ba hoặc nhiều tấm nghệ thuật chảy. Hãy chắc chắn để lại ít nhất 2 inch giữa các mảnh. Bạn có thể làm khoảng cách lớn hơn nếu bạn có một bức tường lớn, chỉ cần giữ nó phù hợp.

  [​IMG]
  Ngoài ra còn có các bức tranh sơn dầu lớn hoặc các bức tranh tường có thể tháo lắp được, bạn có thể sử dụng để tạo ra một điểm nhấn lớn và ấn tượng.

  [​IMG]
  Tiếp theo, hãy quyết định mức độ treo tường của bạn cao như thế nào. Chiều cao nghệ thuật trên tường là khái niệm sai lầm nhiều nhất. Nguyên tắc chung là treo tường nghệ thuật ở tầm nhìn của bạn, vì vậy bạn không phải nhìn lên quá cao hoặc quá thấp ở đó. Điều đó có nghĩa trung tâm của khu vực nghệ thuật trên tường của bạn cách mặt đất khoảng 60 inch.
    2. khosango_ducking

  khosango_ducking Thành viên mới

  Tham gia:
  21/4/2017
  Bài viết:
  0
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Trang trí tường với tranh nghệ thuât hiện đại, vật liệu kim loại hay thủy tinh sáng bóng, các vật liệu gỗ sẫm màu hay đá cổ điển sẽ mang lại một không gian sàn gỗ công nghiệp ấm cúng thu hút. Không gian ấm áp hơn nếu bạn kết hợp thông minh các vật liệu gợi nhắc thời gian cùng tông màu hài hòa cho sự liên kết không gian thú vị.

  Những tông màu trung tính thay đổi không gian với các sắc thái ấm áp hơn như các biến thể của màu đỏ, cam và vàng sẽ là một điều thú vị. Ngoài ra nếu bạn yêu bầu trời xanh có thể là một sự chuyển đổi nhẹ nhàng không kém phần thu hút. Thể thay đổi các kết cấu bằng cách chọn các mẫu được in đậm nhưng vẫn hài hòa không phá vỡ kết cấu căn phòng sẽ làm tăng thêm sự ấm cúng cho ngôi nhà của bạn và cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn thỏa mái sáng tạo.

  Sắp xếp cùng đồ trang trí tuyệt vời bên cạnh chậu cây xanh trong nhà là không gian thân thiện, gần gũi hơn. Bạn luôn có thể ứng biến năng đông về điều này bằng cách thêm các vật dùng mà bạn thích, tạo bộ sưu tập các vật phẩm sàn gỗ đức của chính bạn và thêm sự sống vào không gian nền.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP