Saline Bird Concept – Siêu môtô của tương lai

Trong chuyên mục 'Tư Vấn & Chuyện Trò' đăng bởi Newsun, 24/6/2011. — 5.372 Lượt xem

 1. Newsun

  Newsun ReLIFE Thành viên thân thiết

  Saline Bird Concept – Siêu môtô của tương lai

  Điểm nhấn đặc biệt đầu tiên của Saline Bird Concept chính là nguồn gốc ra đời. Về cơ bản, đây là mẫu môtô được khai sinh để thử nghiệm tốc độ trên cánh đồng muối Bonneville nổi tiếng. Chính vì vậy, phong cách cũng như thiết kế của Saline Bird Concept có đôi chút khác biệt so với các dòng môtô thông thường khác.

  [​IMG]
  Có thể nói, Saline Bird Concept là một hình mẫu lý tưởng để sản xuất rộng rãi trong thời gian tới.

  Hơn thế nữa, Saline Bird Concept còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nhà thiết kế khá nổi tiếng tại Pháp, bao gồm Valenciennes Charles-Edouard Berche, Ugo Spagnolo, Adrien Fuinesl, Frédéric Dobbelstein và Jean-Philippe Paries. Theo nhóm thiết kế, cảm hứng ra lò siêu môtô Saline Bird Concept bắt nguồn từ nhu cầu cần có một chiến binh thực thụ và hoàn toàn khác biệt trong những giải đua tương lai.

  Như đã nói ở trên, khoác bên ngoài Saline Bird Concept là diện mạo “thời thượng” với nhiều nét độc đáo, lạ mắt cùng hàng loạt chi tiết chế tạo từ sợi carbon đắt tiền như bộ khung và động cơ làm mát bằng không khí.

  Chỉ có điều, hiện nay Saline Bird Concept tạm thời vẫn chỉ nằm trên bản thiết kế chứ chưa được đưa lên dây chuyền sản xuất thực tế. Trong thời gian tới, Saline Bird Concept nếu được đánh giá cao và có nhiều cải tiến hơn nữa thì có thể sẽ chính thức xuất hiện ngoài đời thực như nhiều bản thiết kế môtô trước đó trong quá khứ.

  Một số hình ảnh độc đáo của Saline Bird Concept:


  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  :KSV@12:


  Việt Báo (Autopro)​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP