1. Chime179

  Chime179 Thành viên mới

  Sai lầm khi chọn lựa Studio chụp ảnh cưới tại Hà Nội

  Hiện nay trên thị trường ồ ạt quá nhiều Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội. Nếu nàng đang hoang mang khi Google Search ” chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội ” ra quá nhiều kết quả và không biết phải chọn lựa như thế nào.
  Fb thì các Studio chạy Ads ồ ạt và chính vì thế dưới đây là các sai lầm khi chọn Studio chụp ảnh cưới.

  1. Tin vào quảng cáo

  Sự thật là Một số studio thuê người mẫu chuyên nghiệp để chụp album, và để thực hiện album quảng cáo đó họ đầu tư rất kỹ, vì vậy thợ chụp cũng được họ THUÊ thợ giỏi để thực hiện album này (Không phải thợ của studio). Hầu hết thợ giỏi hay làm độc lập, ít phụ thuộc Studio nào. Khi các bạn tham khảo sẽ thấy vô cùng đẹp, và đó là tất nhiên, mẫu chuyên nghiệp + thợ chụp giỏi = album hoàn hảo.
  upload_2017-8-4_12-15-21.
  2. Ngay cả khi đến nghe tư vấn, hãy tin vào mắt mình
  Có một sự thực chỉ những người trong nghề mới biết. Đó là ảnh để post facebook/mạng internet và ảnh để in ra là 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau.

  upload_2017-8-4_12-16-51.
  Những ảnh được photoshop quá đà, nhìn "ảo tung chảo" chỉ đẹp khi post mạng, còn khi in ra sẽ " rất giả". Vậy nên, khi tới Studio chụp ảnh cưới để nhận tư vấn, bạn hãy yêu cầu được xem cả file ảnh post mạng và file ảnh in của cùng 1 ảnh để so sánh. Studio chụp ảnh cưới với trình độ chụp và photoshop tốt sẽ cho bạn những tấm ảnh khi in ra còn đẹp hơn ảnh post mạng. Đây là thực tế tất cả các Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội cũng như Việt Nam đều biết

  3. Ham cái thương hiệu
  Có rất nhiều Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội có thương hiệu, tên tuổi lớn, nhưng các cô gái đừng ham cái thương hiệu đó. Có một nghịch lý “ Thương hiệu càng làm màu, quảng cáo nhiều lại càng là thương hiệu công nghiệp và khả năng chặt chém lại càng cao “. Hãy chọn một thương hiệu vừa phải, không quảng cáo rùm beng nhiều, không làm màu quá đà. Bởi càng ngày càng có nhiều Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội nhưng không hề đầu tư nhiều vào quảng cáo mà đầu tư tới chất lượng ảnh chụp – chất lượng váy cưới đẹp và chất lượng make up cô dâu tốt.
  upload_2017-8-4_12-19-18.

  4. Chọn váy cưới xấu xí, thẩm chí rách, bẩn chỉ vì câu nói " Váy này chụp ảnh lên hình sẽ được photoshop cho thành trắng, đẹp
  Các nàng dâu hãy hiểu: Váy rách là váy rách, váy bẩn là váy bẩn. Váy trắng là váy trắng mà váy màu cháo lòng tức là nó cháo lòng. Ngay chỉ khi nghĩ đến việc tại cùng 1 địa điểm, với cùng 1 số tiền bỏ ra, cô dâu bên cạnh vừa được mặc chiếc váy cưới theo đúng xu hướng váy cưới mới nhất 2017, liệu bạn có thấy chút gì đó tự ti và tủi thân?
  upload_2017-8-4_12-20-45.
  5. Cuối cùng, ham rẻ!
  Của rẻ là của ôi. Chúng ta đều từng nghe tới những bi kịch đầy rẫy mạng xã hội khi một vài cặp đôi xấu số chụp phải bộ ảnh thảm họa vì ham rẻ.
  upload_2017-8-4_12-22-15.
  Có rất nhiều Studio chụp ảnh cưới với giá trị vài triệu đồng mà cái gì cũng có, từ váy cưới, chụp ảnh, trang điểm – make up tặng kèm,…. Hay có những Studio giảm giá chụp quanh năm, lúc nào cũng thấy giảm giá rồi tặng hết cái này đến cái nọ. Hãy cảnh giác nhé, Stuio chụp ảnh cưới đẹp ở Hà Nội sẽ luôn đông khách, sẽ rất ít khi giảm giá hoặc nếu có giảm cũng chỉ giảm chút xíu xíu thôi.

  Nguồn: Fiancemedia

    2. hoaban1998

  hoaban1998 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  2/6/2018
  Bài viết:
  38
  Lượt thích:
  5
  Kinh nghiệm:
  8
  Bạn gợi ý mình mấy địa chỉ ok với
   
 3. bobebonbon

  bobebonbon Thành viên mới

  Tham gia:
  7/3/2018
  Bài viết:
  14
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  3
  các bác ơi tinh hình em sắp cưới các bác nào biết chô nào chụp đẹp ko chỉ em với em ở chô cầu giấy ạ
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP