1. quynhhoa1309

  quynhhoa1309 Thành viên mới

  S Pen của dòng Galaxy Note sẽ có “anh em” với iphone?

  Năm 2007, trong bài diễn thuyết của mình, Steve Jobs không ủng hộ một smartphone sử dụng bút cảm ứng, Thế nhưng Apple lại đang ủ ấp dự án đó.

  Người sáng lập ra Apple đã từng chế diễu: “Ai muốn 1 bút cảm ứng? Bạn có nó và dễ mất nó. Thật kinh khủng, không ai muốn một cây bút như vậy”.

  [​IMG]

  Setven Jobs hông muốn sáng tạo ra dòng bút trên màn hình cảm ứng


  Rõ ràng đây là điều ám chỉ các sản phẩm thuộc mẫu Note của Samsung như Note 5, Note 7 tân trang, Note 8.

  Nhưng hiện tại lúc bối cảnh đã đổi thay khi giới khoa học đã chứng kiến nhiều thứ với khả năng dùng bút cảm ứng cực kỳ hiệu quả.

  [​IMG]

  Iphone chưa bao giờ mang bút cảm ứng

  Doanh số bán hàng trong những năm gần đây của cái Note Samsung là một minh chứng cụ thể lúc người dùng càng ngày một sở hữu khuynh hướng tiêu dùng bút trên màn hình lớn.

  Trong lịch sử thì Apple cũng từng phá bỏ "lời thề" của Steve Jobs bằng Apple Pencil tiêu dùng cho thứ iPad Pro của họ.

  [​IMG]

  Bút cảm ứng của iphone sẽ được ra mắt vào năm 2019

  Theo báo cáo của The Investor cho thấy sau những mẫu điện thoại iphone 6, iphone 7 và iphone 8 những kỹ sư Apple đang nghiên cứu một bút cảm ứng hoàn toàn mới và mang thể cho ra mắt vào năm 2019.

  Xem thêm: Samsung S7

  Màn hình của iphone đã khởi đầu lớn dần. Dường như hai nhà phân phối đang chạy đua về khoảng rộng của màn hình. Vì vậy việc tăng trưởng 1 cái bút cảm ứng sẽ giúp họ tận dụng lợi thế về thể tích màn hình cho phổ biến tính năng hơn. Tuy nhiên các kỹ sư Apple cần buộc phải phê chuẩn lại kích thước của Apple Pencil hiện tại.

  [​IMG]

  S Pen của Samsung được nâng cấp qua từng đời máy

  Có thể Apple phải tham khảo bề ngoài của chiến S Pen từ đời Note 7 tân trang trở đi để có thể cho xây dựng thương hiệu cái bút đẹp và thu hút người mua. Thiết kế của cái bút điện thoại Apple cần nhỏ, nhẹ hơn, giống như S-Pen của Samsung, để đem lại trải nghiệm thú vị, lợi ích cho người dùng.

  Apple xoành xoạch cố gắng đưa ra những khoa học mới để tạo ra xu hướng công nghệ, nhưng lần thứ nhất hãng lại học hỏi Samsung về kỹ thuật bút điện thoại.

  Tính đến thời khắc ngày nay chiếc S Pen của Samsung Galaxy Note 8 đang chiếm lĩnh thị trường người tiêu dùng.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...
TOP