1. Siemens_inverter

  Siemens_inverter Thành viên mới

  RULMECA giới thiệu các ổ lăn mới Dòng RDR BL-2 Con lăn thông minh, thiết kế mạnh mẽ

  RULMECA giới thiệu các ổ lăn mới Dòng RDR BL-2

  [​IMG]
  Con lăn thông minh trong thiết kế mạnh mẽ​

  Các ổ lăn RULMECA series BL-2 mới được thiết kế cho việc xây dựng hệ thống xử lý hàng hóa tự động với các yêu cầu hiệu suất cao và tăng độ tin cậy. Nó tích hợp lần đầu trên một đơn vị điều khiển điện tử và được dựa trên các thành phần chứng minh rằng các ổ lăn này đã được tối ưu hóa công nghệ. Các ổ lăn RULMECA series BL-2 tích hợp động cơ cũng hoạt động êm ái, cung cấp hiệu quả cao và có độ bền cao. Các ứng dụng được thúc đẩy bởi con lăn băng tải và thiết kế hình cầu của các vành đai ống động cơ và băng tải với thắt lưng. Các tải hàng hóa tối đa là trong phạm vi trung bình 20 kg trên băng tải đai và trong phạm vi vừa phải khoảng 50 kg với con lăn băng tải.

  Trong vai trò là một động cơ DC không chổi than 24V, được kết nối trực tiếp đến ổ lăn tích hợp hộp số hành tinh với các bánh răng thép. Các thiết bị điện tử điều khiển được tích hợp trong các cuộn, đảm bảo xử lý dễ dàng trong quá trình xây dựng và hoạt động. Chính vì thế, việc thêm vào một bảng điều khiển bên ngoài là không cần thiết.

  Về cấu hình linh hoạt cáp, động cơ, hoặc là với khởi động đơn giản lệnh trực tiếp điều khiển hoặc kết nối với một hệ thống máy chủ thông qua giao diện thông minh (PLC / fieldbus / Ethernet công nghiệp / IOT). Điều này làm cho các ổ lăn series BL-2 là giải pháp lý tưởng cho việc thiết kế các hệ thống nhỏ gọn và hệ thống băng tải với thiết kế hiện đại và tích hợp ổ đĩa hợp lý.

  Ổ lăn series BL-2 cũng là một cách biến cấu hình các máy móc - với các phiên bản khác nhau ống, vật liệu ống và hệ thống truyền tải đến con lăn phụ khác - vì vậy các nhà thiết kế ổ lăn series BL-2 là một mô-đun có độ linh hoạt cao, dể thiết kế, kiểm soát đặc biệt mạnh mẽ và bền với con lăn điều khiển.

  Do hiệu suất và mật độ cao với đường kính thấp và cấu hình linh hoạt nên các con lăn ổ BL-2 được ưng dụng rộng rãi vào một loạt các nhiệm vụ và các ứng dụng - từ hoạt động bắt đầu thường xuyên / dừng tốc độ liên tục với tải biến thiên đến các vị trí sản phẩm chính xác. Thêm vào đó các ổ lăn series BL-2 có mức tiêu thụ điện năng thấp là giải pháp lý tưởng cho việc sản xuất các hệ thống tiết kiệm năng lượng hiệu quả cao.

  Để biết thêm thông tin chi tiết các loại con lăn vui lòng click vào đây.

  Nam Trung rất hân hạnh được phục vụ quý khách.​
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...
TOP