RỦI RO KHI CHỤP ẢNH CƯỚI TRỌN GÓI

Thảo luận trong '[♀] Thôn Con Gái' bắt đầu bởi lylytaylor, 30/8/2017. — 45.758 Lượt xem

 1. lylytaylor

  lylytaylor Thành viên mới

  RỦI RO KHI CHỤP ẢNH CƯỚI TRỌN GÓI

  Hiện nay, để cạnh tranh, các Studio chụp ảnh cưới đưa ra rất nhiều các gói Combo, ưu đãi TRỌN GÓI GIÁ RẺ. Hãy cảnh giác với điều đó. Thực tế có nhiều vấn đề về chất lượng mà chỉ có người từng trải qua mới biết rõ được.

  1. Chất lượng khó được đảm bảo
  Các cặp đôi có thể vì ham rẻ mà phải lầm vào tình huống dở khóc dở cười. Sự thật, họ không nói dối, chỉ là hiện thực có thể không lung linh như bạn tưởng. Chẳng hạn như:
  [​IMG] THỢ CHỤP: Studio trả công thợ thấp, nên thợ đồng ý làm cho sẽ là thợ YẾU CHUYÊN MÔN, không có tay nghề.
  [​IMG] TRANG PHỤC: Váy vóc áo dài sử dụng trong dịch vụ giá rẻ sẽ chỉ là loại KÉM CHẤT LƯỢNG, mẫu mã XẤU, CŨ. Thậm chí sau đó KHÔNG HỀ GIẶT.
  [​IMG] SẢN PHẨM: Sản phẩm trong gói chụp ảnh cưới giá rẻ sẽ là album MỎNG, chất giấy XẤU, màu ảnh KÉM, dễ hỏng, dễ phai và bay màu nhanh chóng. Kích cỡ ảnh phóng và album cũng sẽ bị thu nhỏ lại và kém đi do ngân sách bị thắt chặt.
  [​IMG] THIẾT BỊ CHỤP: Thiết bị chụp ảnh bình thường cũng phải 200 triệu (bao gồm Body máy ảnh, 4-5 lens...) nhưng với thợ giá rẻ, thiết bị của họ thường là loại THẢI HỒI, HẾT ĐÁT chất lượng kém, được thu mua lại. Suy ra sản phẩm chụp sẽ rất kém chất lượng.
  [​IMG] MAKE UP: Make up NHANH, ẨU. Chất lượng mỹ phẩm ở gói chụp ảnh trọn gói giá rẻ khả năng cao là hàng TRÔI NỔI, không có chất lượng tốt. Như vậy, cô dâu thường sẽ bị kích ứng, mẩn ngứa, thẩm chí là DỊ ỨNG...Chất phấn kém, lúc đánh lên sẽ không ăn, nhìn mặt như trát xi măng...
  [​IMG] ĐỊA ĐIỂM: Hạn chế địa điểm chụp, dồn vào địa điểm FREE, CHÁN và không có cảnh trí gì đặc biệt, 10 đôi như 1
  [​IMG] SỐ LƯỢNG ẢNH: Thợ chụp chỉ trả file gốc mà còn nén hết cỡ, bắt buộc phải dùng thêm dịch vụ Photoshop in ấn của Studio

  2. Phụ phí
  Phải biết rằng khi chọn dịch vụ trọn gói rồi có nghĩa là bạn không thể tùy hứng nữa. Vì nếu tùy hứng thay đổi trang phục, chụp thêm địa điểm khác...bạn sẽ phải chi trả thêm tiền phụ phí cho phía dịch vụ, thành ra tưởng tiết kiệm mà không hề tiết kiệm.

  Nguồn: fiancemedia
   

 2. sinhvienVIPP

  sinhvienVIPP Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  24/8/2016
  Bài viết:
  30
  Lượt thích:
  20
  Kinh nghiệm:
  8
  cảm ơn bạn nhiều nha
   
 3. lynncute

  lynncute Thành viên mới

  Tham gia:
  2/6/2018
  Bài viết:
  24
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  đánh đồng quá, đâu phải chỗ nào cũng như chỗ nào???
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...