Rolls Royce Apparition – Siêu xe giả tưởng

Trong chuyên mục 'Bản tin sinh viên' đăng bởi miss_you_52, 12/3/2011. — 1.857 Lượt xem

 1. miss_you_52

  miss_you_52 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Rolls Royce Apparition – Siêu xe giả tưởng

  Thoạt nhìn có thể nhận ra ngay đây là một thành viên gia đình Rolls Royce, nhưng vì mui xe vuông vức, Apparition được coi là đứa “con lai” khác thường.
  Khác thường cả về cấu trúc, lẫn thiết kế - là thành quả của quá trình kết hợp cổ điển và hiện đại rất phá cách. Rolls Royce Appatrition thành mẫu xe concept do sinh viên Keremy Westerlund, đến từ trường Thiết kế Art Centre, được lấy cảm hứng từ những xe chuyên chở khách cổ điển.
  Rolls Royce Appatrition có chiều dài tổng thể lên tới 7,1m, nghĩa là dài hơn Phantom 1,22m, mang phong cách giống 1 chiếc du thuyền và khác biệt với những chi tiết gỗ dái ngựa trang trí trên la-zăng.
  Giống như chiếc Rollers của những năm 1930, Appatrition được trang bị một chiếc bánh dự bị, đặt trên ca-pô, một nửa ẩn và một nử nhô hẳn ra ngoài, một khoang lái mở cho lái xe, hai cửa kính sau phía trên có kình dáng giống hệt cụm đèn pha.
  Appatrition vẫn sở hữu những đặc điểm nhận dạng đặc trưng của Rolls Royce như lưới tản nhiệt thẳng đứng thác đổ, đèn sương mù tròn và biểu tượng quen thuộc trên nắp ca-pô.
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...